Nội thất Nhà Sang | Chính sách sử dụng
Hotline
0936.104.768
Nội Thất Nhà Sang | Chính sách sử dụng

Chính Sách Bảo Mật

Công ty cổ phần kiến trúc Nhà Sang cam kết rằng những thông tin cá nhân của các bạn đều được bảo mật. Chính sách bảo mật này sẽ giải thích cách chúng tôi sử dụng những thông tin cá nhân của bạn, cách thức các bạn thông báo cho chúng tôi trong trường hợp bạn muốn hạn chế sử dụng thông tin đó và quy trình chúng tôi áp dụng để bảo mật thông tin của các bạn.

1. Những thông tin chúng tôi thu thập và cách sử dụng những thông tin đó

Khi các bạn đăng ký với website để được nhận báo cáo kết quả nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi cần biết tên, địa chỉ email, số điện thoại liên hệ, lĩnh vực và địa điểm bạn quan tâm.

Chúng tôi thu thập những thông tin này để có thể tiến hành xét duyệt đăng ký của các bạn và gửi cho các bạn báo cáo kết quả nghiên cứu theo yêu cầu.

Chúng tôi cũng có thể chuyển các thông tin của bạn tới bộ phận dịch vụ khách hàng để nghiên cứu và phân tích với mục đích quản lý và cải tiến những dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hoặc các nhân viên và cộng sự của chúng tôi có thể liên lạc với các bạn qua thư, email, hoặc điện thoại để xin ý kiến phản hồi, hoặc nhận xét cả các bạn về dịch vụ của chúng tôi.

Khi đăng ký các bạn cũng sẽ cho chúng tôi biết các bạn muốn nhận được thông tin về các lĩnh vực cụ thể nào, hay các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Khi các bạn không muốn nhận được những thông tin này nữa, xin vui lòng gửi email thông báo tới hòm thư house.vina@gmail.com

Chúng tôi có thể cung cấp thông tin của các bạn một cách cẩn trọng cho một số bên thứ ba được chọn lọc. Họ có thể cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ chúng tôi cho rằng có ích cho các bạn. Nếu bạn không muốn chia sẻ thông tin cá nhân trong trường hợp này, xin vui lòng gửi thư thông báo tới địa chỉ house.vina@gmail.com

2. Chúng tôi bảo mật thông tin của các bạn như thế nào

Internet không phải là một phương tiện đảm bảo. Tuy nhiên chúng tôi sẽ thực hiện những quy trình đảm bảo về mặt an ninh như nêu ở điều khoản này.

Nhà Sang coi việc bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng là một nhiệm vụ quạn trọng. Chúng tôi có những quy định nội bộ nghiêm ngặt bao gồm việc lưu giữ, truy cập hay thông báo các thông tin của khách hàng.

3. Trường hợp mua lại & sát nhập công ty

Trong trường hợp Nhà Sang được mua lại và sát nhập với công ty khác, những thông tin của các bạn có thể sẽ được chia sẻ với đơn vị tư vấn và bất cứ người mua lại tiềm năng nào cùng đơn vị tư vấn của họ. Sau cùng, các thông tin đó sẽ được chuyển lại cho chủ doanh nghiệp mới.

4. Cập nhật các thông tin của bạn

Nếu như bất cứ thông tin nào các bạn cung cấp cho Nhà Sang thay đổi, ví dụ như địa chỉ email, tên hay thông tin thanh toán, hoặc bạn muốn xóa đăng ký nhận thư từ chúng tôi, xin thông báo cho chúng tôi bằng email và gửi tới house.vina@gmail.com (hoặc gửi thư đến Công ty cổ phần Kiến trúc Nhà Sang, Tòa nhà VP 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội).

5. Chấp thuận

Bằng cách gửi các thông tin của mình, các bạn đã chấp thuận với chúng tôi về cách sử dụng những thông tin đó như quy định trong Chính sách Bảo mật. Nếu chúng tôi thay đổi các Chính sách Bảo mật, chúng tôi sẽ thông báo về những sự thay đổi đó trên trang này, và có thể có những thông báo trên các trang khác của website, để bất kể lúc nào cũng có thể giúp cho các bạn nắm rõ về thông tin chúng tôi thu thập và cách chúng tôi sử dụng chúng. Chúng tôi cũng sẽ gửi e-mail tham khảo đến bạn để bạn có thể nắm rõ những thay đổi có khả năng xảy ra, nhờ đó các bạn có thể sửa đổi hoặc cập nhật việc cho phép sử dụng các thông tin của bạn. Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ có nghĩa là bạn đồng ý với những thay đổi đó.

Dưới tốc độ lan truyền của Internet, thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ có thể được lan truyền mà không có sự bảo vệ bởi pháp luật. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện để đảm bảo sự an toàn thông tin của bạn. Bạn nên biết rằng nếu bạn yêu cầu cập nhật thông tin từ các văn phòng của chúng tôi, dữ liệu của bạn sẽ được chia sẻ giữa các văn phòng. Tuy nhiên, dữ liệu của bạn vẫn sẽ được bảo mật theo chính sách của Nhà Sang.

6. Liên hệ

Chúng tôi sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp của các bạn về website cũng như Chính sách Bảo mật của chúng tôi. Nếu các bạn có nhu cầu liên hệ, đặt câu hỏi hoặc góp ý, xin vui lòng gửi email về địa chỉ house.vina@gmail.com

Đã xem: 331
 • Đối tác cung cấp vật liệu xây dựng tôn thép Tuấn Phương Dung

  Tuấn Phương Dung – Đối tác vàng của Nhà Sang
   
  Công ty TNHH TM – DV Tuấn Phương Dung hiện là một trong những đối tác đáng tin cậy của 
   
  nhasang.net. 
 • Thiết kế nhà phố với ý tưởng cửa chính độc đáo

  Mẫu nhà đẹp độc đáo này được thiết kế bởi văn phòng kiến trúc MM+ Architects, với diện tích khá hẹp, thiết kế nhà vừa là không gian kinh doanh ở tầng 1 và không gian sinh hoạt và ở ở các tầng còn lại.

  Điểm nhấn mới lạ của mẫu nhà 2 tầng là hệ cửa gấp bằng gỗ ở tầng 1. Ở việt nam thì dạng nhà phố - kiểu nhà ống rất phổ biến và đa số các chủ nhà sử dụng cửa cuốn hoặc cửa kim loại cho cửa nhà mình. Ngôi nhà này có hệ cửa vừa là cửa đóng vừa là mái che.

  Bên trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng là sự hiện đại, cầu thang thép kết hợp với sàn bê tông, gạch, gỗ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho căn nhà.

 • Thiết kế cửa chính hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia chủ

  Khi thiết kế nhà ở một phần quan trọng không thể thiếu là cửa chính. Vì thế, bài trí cửa chính hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

 • 5 Sai lầm khi xây dựng nhà

  Nhiều người thường nghĩ rằng xây dựng nhà mùa khô sẽ tốt hơn mùa mưa nhưng đó là sai lầm khá lớn, cùng KTS Nhà Sang phân tích ưu nhược của việc xây dựng nhà giai đoạn này nhé!

 • Phong thuỷ nhà ở khi xây dựng nhà

  Phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, sức khỏe hay không. Nếu mảnh đất đó mà có "xạ khí" tức là tử khí thì cần phải hóa giải khí đất trước khi xây dựng. Nếu gia chủ không kiểm tra địa khí và thiết kế phong thủy trước khi xây dựng thì khi làm nhà trên đó sẽ rất nguy hiểm và khó hóa giải.

 • Gỗ Gõ đỏ: Gỗ quý và ứng dụng trong thiết kế nội thất

  Gỗ Gõ Đỏ là Gỗ khá nặng, cứng bền, thớ mịn, không mối mọt ít bị ảnh hưởng của thời tiết, dễ gia công, chịu được mưa nắng, đánh bóng rất đẹp, dùng đóng đồ, trang trí nội thất, chạm trỗ

 • Lưu ý khi xây dựng tầng hầm biệt thự

  Xây dựng tầng hầm khá phức tạp nếu không được xử lý hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các công trình lân cận kề bên

 • Lưu ý quan trọng khi thiết kế xây dựng nhà

  Để vừa tiết kiệm vật liệu xây dựng, vừa đảm bảo thông thoáng, chiều cao tầng nhà nên làm trong khoảng từ 3.3 đến 4.5m.

 • Thiết kế nhà vườn hợp phong thủy

  Vườn trong nhà vườn thường có diện tích rộng, thoáng đãng, gia chủ có thể làm thêm hòn non bộ, hồ nước, thác nước chảy nhẹ để tạo thêm sinh khí cho khuôn viên nhà vườn. Phía sau vườn cần có một vật kiên cố, vững mạnh, có ý nghĩa là điểm tựa chẳng hạn như hòn đá tảng, một loại cây cao to, vững chãi như cụm tre, cây cổ thụ, cây ăn quả có dáng cao lớn...

Từ Khóa Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi
Đăng Ký
Copyright © NhaSang. Alright reserverd. Bản quyền thuộc về "nhasang.net"
DMCA.com Protection Status
Nội thất Nhà Sang | Chính sách sử dụng Nội thất Nhà Sang | Chính sách sử dụng
30/33 330 bài đánh giá
Top
Xem Phong thuy
Gửi yêu cầu tư vấn