Thiết kế biệt thự, thiet ke biet thu
Hotline
0936.104.768

Công ty Thiết kế biệt thự - Dinh thự - Lâu đài I Uy tín I Chất lượng I Thương hiệu số 1 Việt Nam. +1000 Biệt thự đã thiết kế thi công. Với kinh nghiệm hơn 15+ năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở tại Việt Nam, Nhà Sang đã trở thành công ty dẫn đầu, dẫn đường lối cho các công ty nhỏ khác và các kiến trúc sư tham khảo học tập kinh nghiệm thiết kế kiến trúc.

Thiết kế kiến trúc biệt thự đặc biệt là kiến trúc biệt thự cao cấp, tân cổ điển, biệt thự kiến trúc kiểu Pháp, kiến trúc kiểu Châu âu sang trọng đã là đặc sản của Công ty mà không một đơn vị nào bắt kịp.

Về kiến trúc biệt thự hiện đại Công ty cũng đang phát triển vượt bậc luôn nghiên cứu cho ra những công trình đẹp xứng tầm với chi phí đầu tư mà khách hàng đã bỏ ra. Các mẫu biệt thự có kiến trúc hiện đại như biệt thự phố hiện đại, biệt thự vườn hiện đại mái Thái, biệt thự chữ L nông thôn.

Dưới đây là hơn 1000 mẫu Thiết kế biệt thự mà Công ty kiến trúc Nhà Sang đã thiết kế và thi công cho khách hàng. Các mẫu biệt thự từ 2 tâng, 3-4-5 tầng, mặt tiền từ 6m-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20m. Quy mô mặt bằng xây dựng từ 80m2 đến 1500m2. Với phương châm Kiến tạo nhiều nhất những tác phẩm nghệ thuật kiến trúc là niềm kiêu hãnh cho cộng đồng và trường tồn với thời gian, Nhà Sang luôn nỗ lực và đồng hành cùng khách hàng. Dịch vụ khách hàng 24/7.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi
Đăng Ký
Copyright © NhaSang. Alright reserverd. Bản quyền thuộc về "nhasang.net"
DMCA.com Protection Status
Thiết kế biệt thự, thiet ke biet thu Thiết kế biệt thự, thiet ke biet thu
9/10 101 bài đánh giá
Top
Xem Phong thuy
Gửi yêu cầu tư vấn