Mẫu chòi nghỉ sân vườn đẹp

Mẫu chòi nghỉ sân vườn đẹp - kiến trúc Nhà Sang

Chòi nghỉ sân vườn là một không gian nghỉ ngơi thư giãn tốt nhất trong khu vườn, ngoài chức năng để nghỉ dưỡng chòi nghỉ còn tô điểm, làm đẹp thêm cho khuân viên sân vườn nhà bạn

Khi thiết kế sân vườn việc kết hợp giữa các cảnh quan, tiểu cảnh là một điều hết sức khó khăn. Nó đòi hỏi ta phải có cái nhìn tổng thể về sân vườn nhà mình, hơn nữa để kết hợp được các tiểu cảnh giúp cho sân vườn đẹp hơn. Nếu sân vườn nhà bạn có kích thước rộng và có những đường dạo duyên dáng thì bạn nên thiết kế thêm chòi nghỉ dưỡng cho sân vườn, ngoài chức năng để nghỉ dưỡng chòi nghỉ còn tô điểm, làm đẹp thêm cho khuân viên sân vườn nhà bạn.

chòi nghỉ sân vườn đẹp

Mẫu chòi nghỉ sân vườn đẹp CN01

Với vật liệu gỗ thông, vừa rẻ lại bền bỉ với điều kiện khí hậu nhiệt đới, phần mái được lợp bằng lớp rơm dày, cột chặt và cắt tỉa vuông vắn. Mẫu chòi nghỉ CN01 đặc biệt được khách hàng ưa chuộng vì nó phù hợp với rất nhiều không gian sân vườn. Có thể đặt ở nhà vườn, chòi câu, không gian làm việc ngoài vườn cần sự yên tĩnh, khu resort, khu nghỉ dưỡng, chòi vọng cảnh ven hồ, đặt cạnh bể bơi ngoài trời, đặt ở bãi biển...

chòi nghỉ sân vườn đẹp

Mẫu chòi nghỉ sân vườn đẹp CN02

Mẫu chòi nghỉ CN02 với cấu tạo chủ yếu là gỗ đã qua sử lý với mái che bằng vải sơn chống thấm. Mẫu này phù hợp với không gian vườn có nhiều cây bóng mát lớn và kín gió.

mẫu chòi câu đẹp

Chòi nghỉ sân vườn CN03

Thật sự lý tưởng khi ta đặt một chòi nghỉ mẫu CN03 ven hồ, với sàn gỗ được đặt cách mặt nước 30cm. Bạn hãy tưởng tượng vào những buổi chiều tối mùa hè với gió mát trăng trong, bạn ra ngoài hồ sen, hồ súng, nằm và thưởng thức khung cảnh trăng lên. Mẫu chòi này cũng phù hợp cho cảnh quan hồ câu.

chòi nghỉ sân thượng đẹp

Mẫu chòi nghỉ sân vườn đẹp CN04

Đây là không gian sân vườn sân thượng, với không gian nhỏ, kết cấu nhẹ nhàng nhưng đảm bảo chắc chắn. Không gian chòi sân thượng cần bố trí ghế ngồi bệt và có bồn hoa xung quanh để tạo cảm giác an tâm. Phù hợp cho không gian ăn tối ngoài trời và ngắm cảnh trăng sao.

Bạn cũng có thể tự trang trí cho chòi nghỉ nghỉ dưỡng cho sân vườn nhà mình bằng cách sử dụng những chậu hoa nhỏ xinh xắn theo mùa để cheo, và đặc biệt bạn nên trồng những loài hoa nở về đêm để tạo nên cảm giác lãng mạn, dễ chịu. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí thêm những tiểu cảnh đá bên cạnh lối đi vào chòi. Bố trí những trụ đèn cho vườn và chòi để tạo nên những ánh sáng lung linh, huyền bí.

Để được tư vấn thiết kế - thi công cảnh quan sân vườn xin liên hệ tới số Hotline của kiến trúc Nhà Sang để được tư vấn thiết kế miễn phí: 0936 104 768.

 

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.27892 sec| 2425.352 kb