Sản phẩm nội thất
Hotline
0936.104.768
Tư Vấn Trực Tuyến
Fan page
Chúng tôi tư vấn để làm nên những ngôi nhà sang trọng nhất

Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã với đầy đủ sản phẩm đồ gỗ nội thất cho phòng khách, phòng ngủ,...thêm sang trọng. Những sản phẩm cung cấp đều được Nhà Sang thiết kế tỉ mỉ mang lại phong cách cá tính riêng cho mỗi lựa chọn của gia chủ.

 • Giường ngủ rất được coi trọng vì đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi để khôi phục năng lượng, nhưng cũng là nơi dễ gây ra cho chúng ta những tổn thương nhất.

 • Trên thước lỗ ban có phân định các khoảng tốt - xấu, giúp người sử dụng biết được kích thước nào là đẹp nên sử dụng, kích thước nào là xấu nên tránh. Dĩ nhiên không chỉ vì bằng một cây thước mà cải đổi được vận mệnh, nhưng có lẽ qua chính sự tính toán này mà tai họa có ập đến thì bị giảm trừ đi,phúc lộc có về thì được nhân lên gấp bội.

 • Chia sẻ lí do về việc phòng ngủ và phòng để đồ chung, Ngọc Trinh nói rằng cô thích cảm giác mỗi sáng thức dậy, mở mắt ra nhìn xung quanh là những trang phục đẹp, những chiếc túi hang hiệu tinh tế, hay những đôi giày mà mình yêu thích.

 • Hãy cân nhắc thật kỹ các yếu tố trước khi quyết định mua một bộ bàn ghế sofa phòng khách tân cổ điển. Một bộ Sofa phòng khách tốt không đơn giản chỉ là một bộ Sofa đẹp, nó phải hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên giá trị xứng đáng một đời người, một sản vật vô giá cho đời sau.

 • Gỗ công nghiệp có những hạn chế:

  - Không có độ dẻo dai như gỗ tự nhiên

  - Khả năng chịu lực hạn chế hơn gỗ tự nhiên rất nhiều

  - Không điêu khắc, trạm chổ được như gỗ tự nhiên

 • Bắt nguồn từ tiếng Ả Rập cổ là Suffa, sau này được nói láy qua Sofa, đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người chúng ta từ xưa đến nay.

Đã xem: 3924

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi
Đăng Ký
Copyright © NhaSang. Alright reserverd. Bản quyền thuộc về "nhasang.net"
DMCA.com Protection Status
Sản phẩm nội thất Sản phẩm nội thất
36/39 392 bài đánh giá
Top
Xem Phong thuy
Gửi yêu cầu tư vấn