Xưởng sản xuất đồ gỗ BetaDeCor Nhà Sang

BetaDecor là nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất cho các dự án của Nhà Sang. Có quy mô gần 3 nghìn m2 với hơn 100 nhân công, thợ sản xuất có tay nghề chuyên môn cao. BetaDecor sử dụng hoàn toàn máy móc nhập khẩu, đồng bộ quy trình sản xuất tiế tiến nhất. Công nghệ cấp ẩm sấy khô đảm bảo tiêu chuẩn cho mặt hàng nội thất xuất khẩu.

Nguyên liệu đầu vào được kiểm duyệt gắt gao

Với BetaDecor để sản phẩm đạt chất lượng cao thì khâu nguyên liệu gỗ đầu vào phải được quan tâm kiểm duyệt tốt. Theo đó toàn bộ nguyên liệu gỗ nhập vào nhà máy đều có nguồn gốc rõ ràng.

Với nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài đều có giấy phép kiểm định rõ ràng. Chất liệu gỗ chúng tôi sử dụng đều là hàng đạt tiêu chuẩn.

Sự kết hợp giữa gỗ tốt  – công nghệ bảo quản tốt – máy móc sản xuất hiện đại – thợ thi công giàu kinh nghiệm. Betadecor luôn sẵn lòng mang tới sản phẩm nội thất chất lượng cao cùng mẫu mã đa dạng, phong phú.

Đội ngũ nhân sự tâm huyết- tài năng

Betadecor tự hào sở hữu hơn 100 con người yêu nghề. Chúng tôi coi mỗi sản phẩm đều là đứa con tinh thần của mình. Ngoài ứng dụng máy móc, việc trạm trổ, điêu khắc được thực hiện vô cùng tỉ mỉ, chỉn chu từ những người thợ giàu kinh nghiệm.

Xưởng là nhà, gỗ là con của những người thợ. Mỗi sản phẩm làm ra không chỉ đáp ứng yêu cầu chất lượng mà tính thẩm mỹ cũng rất cao.

Chúng tôi sẵn lòng hiện thực hóa bản thiết kế nội thất đẹp. Mang tới những không gian sống đẳng cấp – sang trọng.

Xưởng Nội thất BetaDecor

Địa chỉ : 307 Phố Mới (Minh Khai) – Đồng Nguyên – Từ Sơn – Bắc Ninh 

Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.06213 sec| 1245.008 kb