Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần kiến trúc Nhà Sang ĐC: Tầng 10, tòa A Việt Đức Complex, 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội Mã số thuế 0106790929 Website nhasang.net nhadep24.vn

Nhà Sang được thành lập năm 2014 với tên gọi chính thức và duy nhất được đăng ký Công ty cổ phần kiến trúc Nhà Sang Mã số thuế 0106790929 website nhasang.net và nhadep24.vn. Hotline duy nhất: 0936104768. Hơn 5 năm qua chúng tôi hoạt động với mong muốn cung cấp những dịch vụ, tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp đáp ứng một cách đồng bộ các nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan.

Logo chính thức: 

Website: nhasang.net

               nhadep24.vn

Nhà Sang có đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện – nước, kết cấu, họa sỹ cảnh quan, nội thất cùng với đội ngũ chuyên gia, cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn xây dựng.

Nhà Sang luôn sẵn sàng mang tới khách hàng những công trình có chất lương, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế; Để những công trình kiến trúc mãi trường tồn với thời gian và trở thành niềm kiêu hãnh của chủ đầu tư cũng như cộng đồng.

TẦM NHÌN

  • Trở thành thương hiệu số 1 về loại hình kinh doanh dịch vụ xây nhà trọn gói có vị thế số 1 Việt Nam trong việc cung cấp toàn diện các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực Nhà ở và các Công trình tư nhân.
  • Là công ty lớn áp dụng khoa học kỹ thuật cao trong xây dựng nhà ở dân dụng tư nhân.

SỨ MỆNH

  • Hội tụ “năng lượng, đam mê, sáng tạo" kiến thiết xây dựng những công trình là niềm kiêu hãnh của cộng đồng, trường tồn với thời gian.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng tuyệt hảo
  • Trung thực tuyệt đối
  • Niềm đam mê và nghị lực phi thường
  • Phát triển năng lực, sự nghiệp cá nhân

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CỐT LÕI

  • Cung cấp toàn diện các sản phẩm – dịch vụ đồng bộ trong chuỗi giá trị khép kín trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và công trình tư nhân, từ giai đoạn tư vấn thiết kế, thi công xây dựng đến cung cấp vật tư trang thiết bị hoàn thiện công trình.

Các công trình tiêu biểu được Nhà Sang xây dựng

Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.08797 sec| 1244.367 kb