Giới thiệu

Lấy kim chỉ nam cho mọi hoạt động là Kiến thức - Đạo đức - Trách nhiệm, Nha khoa Việt Smile luôn cố gắng nỗ lực vì nụ cười hạnh phúc của khách hàng.

Nha khoa Việt Smile - Trung tâm Nha Khoa số 1 về điều trị và hậu mãi

“Nha khoa Việt Smile được thành lập được thành lập từ năm 2016 với sứ mệnh mang đến nụ cười hạnh phúc song hành cùng sức khỏe bền lâu. Được đầu tư trang bị hiện đại, đồng bộ, hệ thống vô trùng tuyệt đối… Việt Smile đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất để thực hiện các dịch vụ cao cấp như Dán sứ veneer, Niềng răng, Cấy ghép implant, Điều trị cười hở lợi vĩnh viễn…”

1.Nha khoa hiện đại với hệ thống trang thiết bị công nghệ số hóa

Với mục tiêu xây dựng nha khoa tiêu chuẩn cao tại Việt Nam, Việt Smile chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ Bác sĩ đánh giá và đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng khi đến với các Trung tâm nha khoa là vấn đề vô khuẩn của các dụng cụ đưa vào miệng và sợ đau nên nhasang mang đến Hệ thống kiểm soát cơn đau - Hồi phục nhanh và Hệ thống vô trùng bằng tia chiếu UV.

1.1 Hệ thống kiểm soát cơn đau - Hồi phục nhanh

Trong các tiểu phẫu như nhổ răng khôn, nhổ răng sâu, hỏng, điều trị cười hở lợi, cấy ghép implant…. ngoài sử dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, Việt Smile còn ứng dụng công nghệ  sóng siêu âm Piezotome giúp giảm các tác động tổn thương sâu so với các khí cụ truyền thống trước đây.

Với tần số các bước sóng linh hoạt, Piezotome nhẹ nhàng làm đứt các dây chằng xung quanh răng giúp Bác sĩ đưa răng ra nhẹ nhàng thay vì phải dùng nhiều lực để bẩy như trước đây.

Sau các tiểu phẫu luôn có những tổn thương nhất định và thời gian hồi phục luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Thấu hiểu điều đó, Việt Smile mang đến giải pháp ghép màng huyết tương giàu tiểu cầu PRF được li tâm từ máu tự thân. Màng huyết tương giàu tiểu cầu PRF có tác dụng:

  1. Đẩy nhanh quá trình liền thương
  2. Rút ngắn thời gian chảy máu sau nhổ răng
  3. Tái tạo cấu trúc xương, thúc đẩy nhanh chóng quá trình làm đầy huyệt ổ răng.

Tiểu cầu đóng vai trò then chốt trong quá trình đông máu và lành thương. PRF (Platelet Rich Fibrin) là 1 lớp màng rất giàu fibrin, tiểu cầu, các cytokin bạch cầu và các yếu tố tăng trưởng được li tâm từ chính máu của bệnh nhân.

Huyết tương giàu sợi tiểu cầu có sự tập trung cao các tiểu cầu tự thân (1 triệu tiểu cầu /ml ) trong khi đó số lượng tiểu cầu bình thường ở mức 150 000 – 400 000/ml. 

Quy trình ly tâm PRF chỉ khoảng 20 phút. Ngay sau khi bác sĩ nhổ răng xong sẽ có màng PRF để ghép vào huyệt xương ổ răng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng thời gian nhổ răng không bị kéo dài thêm.

1.2 Hệ thống vô khuẩn hiện đại

Tất cả dụng cụ, thiết bị tại Việt Smile đều được hấp sấy với công nghệ đèn LED chiếu tia UV khử trùng tuyệt đối để đảm bảo vấn đề lây nhiễm chéo cũng như an toàn vệ sinh y tế. Mỗi khách hàng khi thăm khám tại Trung tâm sẽ được sử dụng 1 bộ dụng cụ khám mới. Do đó, bạn hãy yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại Việt Smile.

Máy hấp dụng cụ đảm bảo vô trùng tuyệt đối

1.3 Máy laser cắt lợi

Với cấu trúc xương của người châu Á, cười hở lợi là một trong những vấn đề rất nhiều khách hàng gặp phải. Tùy vào từng nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi khác nhau, bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp cụ thể. Tuy nhiên, một trong những nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi là thân răng ngắn, xương ổ răng gồ lên. Với các trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt lợi và phẫu thuật gọt xương hoặc di chuyển ổ xương răng để điều trị cười hở lợi với kết quả vĩnh viễn.

*Ưu điểm của máy laser cắt lợi

  • Nhẹ nhàng loại bỏ phần lợi bò trên thân răng
  • Hạn chế tối đa vấn đề chảy máu, thậm chí không chảy máu
  • Sử dụng cơ chế nhiệt học để đốt nên hoàn toàn không đau
  • Không cần nghỉ ngơi sau khi cắt lợi
  • Không tăng chi phí so với phương pháp truyền thống

Máy laser cắt lợi hỗ trợ bác sĩ trong điều trị cười hở lợi

1.4 Máy điều trị nội nha định vị chóp

Máy điều trị nội nha có định vị chóp là thiết bị hỗ trợ tích cực trong điều trị nội nha (điều trị tủy). So với phương pháp điều trị bằng file truyền thống, sử dụng máy điều trị nội nha giúp đẩy nhanh quá trình nội nha – điều trị hiệu quả với các ống tủy phụ. Với khả năng vào sâu các ống tủy, sử dụng máy điều trị nội nha mang đến thành công cho những ca phức tạp.

 

Máy điều trị nội nha hiện đại tại Việt Smile

 

2. Trung tâm Dán sứ veneer và Chỉnh nha TOP 1 miền Bắc

Phát huy các thế mạnh sẵn có, Việt Smile tập trung phát triển Công nghệ thiết kế nụ cười Smile Design và hợp tác chuyển giao công nghệ niềng răng với các tập đoàn lớn trên thế giới.

Thiết kế nụ cười mới với công nghệ Smile Design giúp khách hàng thấy trước nụ cười của mình

Quy trình dán sứ veneer tại Việt Smile được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống studio cao cấp để lấy dữ liệu khách hàng - thiết kế trước nụ cười - Làm mẫu wax- up và Mock-up để thử dáng răng trước trực tiếp trên răng giúp bệnh nhân dễ hình dung và đưa ra quyết định.

Việt Smile tiên phong trong lĩnh vực vật liệu dán sứ veneer với 2 dòng sản phẩm chủ đạo là sứ sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM cho sự chuẩn xác 100% và sứ sản xuất bằng phương pháp thủ công đắp từ 7-9 lớp sứ mang đến sự tinh tế và đẳng cấp khác biệt về màu sắc.

Trong lĩnh vực Chỉnh nha - Niềng răng, ngoài quy trình vàng tiêu chuẩn 6 bước, Việt Smile là Trung tâm chuyển giao công nghệ - là đối tác trực tiếp của nhiều thương hiệu uy tín số 1 thế giới như 3M, AO, Tập đoàn Invisalign. Với số lượng 10.000 khách hàng đã và đang niềng răng tại Trung tâm là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng mà Chúng tôi mang đến với khách hàng.

3. Đội ngũ Bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu

Bác sĩ là tinh hoa của Phòng khám - Là sự tin tưởng của khách hàng với chất lượng điều trị, vì thế, Việt Smile luôn hướng đến xây dựng đội ngũ Bác sĩ có Tâm và có Tài.

Đội ngũ Bác sĩ, Chuyên gia của Việt Smile không chỉ được đào tạo chuyên khoa chính quy từ khoa Răng - Hàm - Mặt - Đại học Y Hà Nội, mà còn tham gia nhiều các khóa học chuyên sâu riêng biệt như: Khóa học chỉnh nha với mắc cài 3M; AO; Invisalign Course… Hội thảo khoa học của các chuyên hàng đầu thế giới.

Chúng tôi chuyên sâu hóa từng lĩnh vực thay vì một bác sĩ thực hiện nhiều dịch vụ như các nha khoa khác. Khi đến Việt Smile, bạn sẽ được điều trị bởi Bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực đó. Đó là lý do vì sao chuyên môn của Chúng tôi luôn được đánh giá cao trong mắt khách hàng.

Quy trình dán sứ veneer tiêu chuẩn tại Nha khoa Việt Smile

4. Chăm sóc chuyên nghiệp với chính sách bảo hành vì quyền lợi khách hàng

Với mục tiêu đặt sức khỏe và quyền lợi của khách hàng lên trên tất cả, Nha khoa Việt Smile luôn thực hiện nghiêm ngặt theo các quy định của Bộ Y Tế. Mọi vấn đề răng miệng của khách hàng sẽ được tiến hành giải quyết nhanh gọn, chuyên nghiệp, tạo nên niềm tin và sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ của khách hàng.

Ngoài chính sách bảo hành theo chính sách riêng của các hãng, các khách hàng của Việt Smile còn được thực hiện theo chính sách bảo hành riêng lên tới 10 năm tại Nha khoa. Mọi thông tin cam kết bảo hành đều được Trung tâm tiến hành làm hợp đồng, ký và đóng dấu rõ ràng.Đây chính là điểm mấu chốt tạo nên sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi thực hiện các dịch vụ tại Nha khoa Việt Smile.

Chính sách bảo hàng đảm bảo quyền lợi khách hàng tối ưu chỉ có tại Nha khoa Việt Smile

5. Chặng đường 3 năm với 10.000 nụ cười tỏa sáng

Nha Khoa Việt Smile chính thức thành lập từ năm 2016, tính đến thời điểm này, Việt Smile đã mừng sinh nhật tròn 3 tuổi. Trong khoảng thời gian đầy cố gắng và nỗ lực này, Chúng tôi đã khám và điều trị cho khoảng 10.000 khách hàng.

Trong đó, có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Quán quân Supermodel International 2018 Dương Nguyễn Khả Trang, MC VTV24 Hải Vân, MC VTC14 Thanh Huyền, Diễn viên múa Diệu Linh, Người mẫu Huyền Trang, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt tại pháp 2017 Đàm Hương Thủy ...

Cùng ngắm nhìn những nụ cười hạnh phúc được kiến tạo bởi Đội ngũ Việt Smile:

 

Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.06585 sec| 1292.344 kb