Kiểu nhà cấp 4 đẹp siêu nhỏ có 2 phòng ngủ như villa
Hotline
0936.104.768
Kiểu nhà cấp 4 đẹp siêu nhỏ có 2 phòng ngủ như villa

Kiểu nhà cấp 4 đẹp siêu nhỏ có 2 phòng ngủ như Villa

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế nhỏ gọn như một căn hộ chung cư cao cấp, với diện dích xây dựng chỉ 60m2, mẫu nhà gồm có Sảnh - Phòng khách - Phòng ăn - Bếp - 2 phòng ngủ - và 1 phòng tắm. Có sân sau và sân vườn 4 mặt thoáng. Diện tích khuôn đất là 12x12m tương đương 144m2. Mẫu nhà cấp 4 này thực sự hợp với vợ chồng trẻ muốn xây nhà ở nông thôn. Chi phí dự trù 455 triệu.

Nhà cấp 4 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 nhỏ 2 phòng ngủ như Villa

Đây là kiến trúc mặt tiền ngôi nhà, trước nhà với lối vào hiên sảnh. Ngôi nhà được thiết kế khung mái bê tông cốt thép, mái cao với ngói lợp chất liệu bitum rẻ bền đẹp. Gam màu sơn dưới chân tường mà ghi cùng màu mái tạo sự nền nã như màu sắc khu resort, hệ cửa nhôm kính khung màu ghi.

Công năng nhà cấp 4

Mặt bằng coogn năng mẫu nhà cấp 4

Nhìn trên sơ đồ mặt bằng công năng, dễ dàng thấy ngôi nhà với sảnh, phòng khách và phòng ăn liên thông, bếp phía sau có sân gia công, nhà vệ sinh + tắm cũng ở phía cuối. 2 phòng ngủ mỗi phòng 9m2. Toàn bộ ngôi nhà chỉ 60m2 nằm gọn trong khuôn đất 12x12m.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái

Kiến trúc mặt cạnh ngôi nhà 1 tầng mái Thái

Dây là mặt bên hông ngôi nhà, 1 tầng, mái Thái gon gàng với sân vườn sanh mướt. Tường chính được sơn màu trắng phớt xanh mờ, mặt tiền với một chút đá slate trang trí làm tăng vẻ kỹ càng cho ngôi nhà. Toàn bộ kinh phí xây dựng dự trù là 455 triệu, mẫu nhà thi công trong thời gian 90 ngày.

Nhà Sang - Thiết kế nhà đẹp

Xem các bài về nhà cấp 4 nông thôn:

Đã xem: 3055
Tư vấn thiết kế biệt thựMẫu nhà đẹpThiết kế kiến trúcCác mẫu nhà cấp 4 đẹpNhà cấp 4 đẹp ở nông thônCông ty xây dựng nhà đẹp
 • Thi công mái Mansard| 10 mẫu mái mansard đẹp nhất 2019

  Mái có hình chóp cụt với độ dốc khá lớn, lợp ngói đá, do vậy tạo ra được một tầng áp mái có độ cao khả dụng. Về mặt thẩm mỹ thì bộ mái  tạo ra một sự kết thúc thú vị và mạch lạc, rất phù hợp với các công trình kiến trúc theo phong cách Tân cổ điển. Những công trình mái Mansard trở thành trào lưu rầm rộ với vẻ đẹp cân đối hoàn hảo.

 • Mẫu nhà kiểu Thái 2 tầng 6 phòng ngủ 140m2

  Mẫu nhà 2 tầng 6 phòng ngủ, 140m2 xây dựng, kiểu nhà vườn. Kiến trúc hiện đại mái Thái thích hợp với nhà ở nông thôn, mặt tiền 14m x 10m tổng kinh phí 1 tỷ 600 triệu

 • Mẫu nhà Thái 2 tầng 5 phòng ngủ tổng diện tích chỉ 150m2

  Mẫu nhà kiểu Thái 2 tầng 5 phòng ngủ, giá 990 triệu, diện tích xây dựng tổng là 150m2, mẫu nhà 80m2, khu đất xây dựng 200m2, 14x14m. Kiến trúc mái Thái hiện đại.

 • Mẫu nhà mái Thái 1 tầng thoáng mát 3 phòng ngủ

  Mẫu nhà này tại sao lại thoáng mát, giá rẻ? Bởi hệ mái kiểu Thái vươn rộng và chảy, lớp mái được cấu tạo đặc biệt để chống nóng. Cấu tạo mái bằng kèo thép, mái trên lợp ngói khổ lớn, dưới đóng trần thạch cao có thiết kế các khe thoát khí nóng bốc từ dưới lên mái.

 • Nhà 1 tầng 1 phòng ngủ kiểu biệt thự cuối tuần Flamingo Đại Lải

  Đây là mẫu nhà lý tưởng đề xây dựng kiểu nhà nghỉ cuối tuần, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự nơi resort, biệt thự ven biển hay biệt thự sườn đồi. Mẫu nhà 7.2mx11m diện tích 80m2 tất cả hành lang.

 • Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ thiết kế công năng tuyệt đỉnh

  Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ, 970 triệu, hợp với nông thôn, công năng khoa học hợp lý. Kiến trúc đẹp dễ xây

 • Nhà vườn 1 tầng mini kiểu Thái cực xinh với 2 phòng ngủ

  Mẫu nhà vườn 1 tầng mini, 300 triệu, có diện tích xây dựng siêu nhỏ, chỉ 50m2 với mặt tiền 8m và chiều sâu 9m, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, phòng khách, bếp ăn liên thông, có sảnh trước và sân gia công phía sau.

 • Mẫu nhà Thái 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp không tì vết

  Mẫu nhà kiểu Thái đẹp không tì vết này có kiến trúc như biệt thự vườn Châu âu với thảm cỏ xanh mướt trước nhà. Mẫu thiết kế nhà Thái này có 3 phòng ngủ, mức đầu tư 950 triệu.

 • Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản mà đẹp

  Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản mà đẹp. Một mẫu nhà cấp 4 cực đơn giản, 1 tầng, mái bằng kiến trúc cực chất rất phù hợp với nhà xây dựng ở nông thôn Việt Nam. Chi phí rẻ dưới 300 triệu.

 • Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ cấp 4 chỉ 800 triệu của người Thái

  Với gam màu ấm áp hơi sậm màu, ngôi nhà cấp 4 1 tầng nhìn với vẻ ngoài nền nã và sang trọng. Đây là một kiểu nhà của Thái Lan theo phong cách nhà ở resort. Nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ, 1 phòng tắm có phòng khách, bếp, phòng ăn và ban công. Khu vực tiện ích rộng 114 m2, giá khoảng 800 triệu VND.

   

 • Thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ phong cách hiện đại

  Nhà 1 tầng có 4 phòng ngủ, kiểu hiện đại hiện đại. - Nhà 1 tầng có 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách, bếp, phòng ăn và ban công - Diện tích sử dụng 130 m2.

 • Cách tính hoang ốc làm nhà

  Cách tính hoang ốc làm nhà. Hoang ốc là gì? Tra tuổi hoang ốc, xem tuổi hoang ốc khi xây nhà. Xây nhà rất quan trọng, để không phạm Hoang ốc thì phải xem để tránh.

 • Cách tính tuổi Kim lâu trong xây nhà

  Cách tính tuổi Kim lâu trong xây nhà. Tính tuổi Kim Lâu dựa vào Hậu thiên bát quái và Bản đồ Lạc thư cửu cung theo nguyên lý Dịch học. Cách tính này có thể nhẩm ra theo các đốt trên bàn tay, dùng để tính tuổi xây nhà.

Từ Khóa Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi
Đăng Ký
Copyright © NhaSang. Alright reserverd. Bản quyền thuộc về "nhasang.net"
DMCA.com Protection Status
Kiểu nhà cấp 4 đẹp siêu nhỏ có 2 phòng ngủ như villa Kiểu nhà cấp 4 đẹp siêu nhỏ có 2 phòng ngủ như villa
27/30 305 bài đánh giá
Top
Xem Phong thuy
Gửi yêu cầu tư vấn