Thi công trọn gói biệt thự anh Dũng - trạm trộn bê tông tươi

Cập nhật tiến độ thi công biệt thự anh Dũng - Tỉnh Vĩnh Phúc

(công trình sử dụng bê tông tươi được kiểm định tại trạm trộn bởi Nhà Sang)

 

Trong các công trình dân dụng, việc sử dụng bê tông tươi ngày càng trở nên thiết yếu. Tiến bộ khoa học kỹ thuật tạo ra nhiều sản phẩm bê tông tươi phù hợp với từng đặc tính công trình khác nhau. Bê tông tươi là hỗn hợp bê tông gồm các thành phần xi măng, cốt liệu, phụ gia và chất kết dính. Muốn tăng chất lượng bê tông tươi nhằm tăng tuổi thọ công trình cần phải sử dụng hợp lý các thành phần trên.

Tại sao phải lựa chọn bê tông tươi chất lượng cao? Bê tông đạt chất lượng giúp đảm bảo tuổi thọ kết cấu công trình. Thiết kế bê tông tươi cần đảm bảo tính kỹ thuật, mỹ thuật cho công trình có tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra các thành phần cấu thành nên bê tông có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, vậy nên phải tìm nơi sản xuất bê tông tươi uy tín được kiểm định đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam. Các bệnh có thể gây ra đối với con người khi sử dụng bê tông không kiểm soát như chóng mặt, đau đầu, tim mạch... Đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất là người cao tuổi, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người đang mang bệnh, ...

Biệt thự anh Dũng 4 tầng, diện tích khoảng 100m2/sàn. Việc sử dụng bê tông tươi tiêu tốn khoàng 125m3 bê tông mác 300 để cho chất lượng công trình tốt nhất. Bê tông M300 là loại bê tông có cường độ chịu nén 28.90mpa và cấp độ bền là B22.5 theo tiêu chuẩn Việt Nam. Bê tông M300 có những đặc điểm chính sau:

  • Các mẫu được làm thí nghiệm phải có cường độ phá hủy > 300kg/cm2.
  • Cấp độ bền đạt ngưỡng là B22.5.
  • Nén trục dọc tự nhiên là 290.000.
  • Nén dọc trục theo chứng cất là 260.000.
  • Cường độ TCVN về nén Rn.cKG/cm2 là 167.
  • Cường độ tiêu chuẩn xây dựng vn về kéo Rk.cKG/cm2 là 15
  • Rn phải đạt sau 28 ngày tuổi là 130.
  • Thông số Rk phải đạt là 10 sau thời gian quy định.

Khi khách hàng ký hợp đồng thi công trọn gói với Nhà Sang. Chúng tôi đảm bảo luôn giám sát chặt chẽ vật liệu đầu vào. Từ khâu chuẩn bị cát đá tại trạm trộn bê tông được kỹ sư kiểm tra kỹ lưỡng không trộn cát đen. Nhờ vậy bê tông được sử dụng luôn đạt chất lượng kiểm duyệt tốt nhất. Xây lên những công trình hoàn hảo, bền vững cùng thời gian. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại trạm trộn bê tông công trình anh Dũng, xây dựng tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: tuvannhasang@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.12285 sec| 1325.633 kb