Công tác trác đạc thi công công trình bằng máy toàn đạc

Công tác trác đạc thi công công trình bằng máy toàn đạc

Trắc đạc công trình hay đo đạc công trình là khảo sát và triển khai bản vẽ thiết kế của công trình ra thực địa, phục vụ thi công và giám sát xây dựng công trình đúng bản vẽ thiết kế. Quan trắc chuyển dịch và biến dạng của công trình ra thực địa, phục vụ thi công và giám sát xây dựng công trình đúng bản vẽ thiết kế. Công cụ đo chủ yếu bằng các loại máy đo đạc như máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy dọi laser, máy toàn đạc điện tử, máy định vị GPS... Trong công trình này, kỹ sư trắc đạc của Nhà Sang sử dụng máy toàn đạc điện tử để đo đạc khảo sát công trình.

Nhiệm vụ chủ đạo của công tác trắc địa trong xây dựng là đảm bảo cho công trình được xây dựng đúng kích thước hình học và đúng vị trí thiết kế. Chỉ khi hai yêu cầu cơ bản này được đáp ứng thì công trình mới có thể vận hành an toàn. Hơn thế nữa, công tác trắc địa còn hỗ trợ công tác thi công diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều so với việc thi công từ kinh nghiệm thực tiễn mà không có những thông số chính xác.

Nếu công tác trắc địa sai sẽ dẫn đến thiết kế nhà ở và thi công sai gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình thậm chí có thể gây sập đổ trong quá trình thi công gây ảnh hưởng đến cả chi phí đầu tư và tính mạng con người.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: tuvannhasang@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.08701 sec| 1313.875 kb