Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp - kiến trúc nhà phố kiểu pháp
Hotline
0936.104.768
Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự 2-3-4 tầng kiểu pháp, tân cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng truyền thống đẹp

Được thiết kế bởi Giuliano Montero Architect nằm ở Atlântida, Xangri-lá, Brazil. Trãi dài trên diện tích 422.08 m2, ngôi nhà nghỉ mùa hè nyà được xây dựng là nơi nghi ngơi cho một gia đình và các vị khách.

mẫu thiết kế mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng giản dị và gần gũi với thiên nhiên

Mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách dân dã, truyền thống, thiết kế nhà có gara, hồ bơi bên cạnh, nội thất của mẫu biệt thự được trang trí giản dị và tinh tế, với bộ bàn gỗ và ghế sofa ở phòng khách kết với không gian phòng ăn và phòng khách là nơi sinh hoạt chung, đọc sách và xem vô tuyến của gia đình, không gian tầng 2 của thiết kế biệt thự là phòng ngủ và phòng tắm.

Tường nhà được xây bằng gạch thô, giản dị và mộc mạc, ngô

Được thiết kế bởi Giuliano Montero Architect nằm ở Atlântida, Xangri-lá, Brazil. Trãi dài trên diện tích 422.08 m2, ngôi nhà nghỉ mùa hè nyà được xây dựng là nơi nghi ngơi cho một gia đình và các vị khách. Mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách dân dã, truyền thống, thiết kế nhà có gara, hồ bơi bên cạnh, nội thất của mẫu biệt thự được trang trí giản dị và tinh tế, với bộ bàn gỗ và ghế sofa ở phòng khách kết với không gian phòng ăn và phòng khách là nơi sinh hoạt chung, đọc sách và xem vô tuyến của gia đình, không gian tầng 2 của thiết kế biệt thự là phòng ngủ và phòng tắm. Tường nhà được xây bằng gạch thô, giản dị và mộc mạc, ngôi nhà trang trí bằng các đồ dùng từ thời xưa tạo cảm giác trang nhã.i nhà trang trí bằng các đồ dùng từ thời xưa tạo cảm giác trang nhã - mẫu nhà đẹp

Được thiết kế bởi Giuliano Montero Architect nằm ở Atlântida, Xangri-lá, Brazil. Trãi dài trên diện tích 422.08 m2, ngôi nhà nghỉ mùa hè nyà được xây dựng là nơi nghi ngơi cho một gia đình và các vị khách. Mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách dân dã, truyền thống, thiết kế nhà có gara, hồ bơi bên cạnh, nội thất của mẫu biệt thự được trang trí giản dị và tinh tế, với bộ bàn gỗ và ghế sofa ở phòng khách kết với không gian phòng ăn và phòng khách là nơi sinh hoạt chung, đọc sách và xem vô tuyến của gia đình, không gian tầng 2 của thiết kế biệt thự là phòng ngủ và phòng tắm. Tường nhà được xây bằng gạch thô, giản dị và mộc mạc, ngôi nhà trang trí bằng các đồ dùng từ thời xưa tạo cảm giác trang nhã.

Nội thất mẫu biệt thự 2 tầng tinh tế và ấm áp

mẫu thiết kế nhà biệt thự 2-3 tầng

Không gian phòng khách của mẫu thiết kế nhà với gạch thô giản dị

mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2-3 tầngmẫu thiết kế nhà biệt thự 2-3 tầng

Kiến Trúc Nhà Sang

 

Đã xem: 2667
 • biệt thự 2 tầng đẹp và gần gũi với thiên nhiên

  Biệt thự 2 tầng sang trọng nằm tại Montecito, một khu vực có địa thế khá cao tại hạt Santa Barbara của California. Với kiến trúc hiện đại, nội thất tiện nghi & cách bày trí ấm cúng, cùng những thiết bị giúp tiết kiệm năng lượng, mẫu biệt thự  này mang đến cuộc sống tiện nghi cùng những phút giây thư thái giữa thiên nhiên tươi đẹp. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự sang trọng, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên này.

 • Mẫu thiết kế nhà có bể bơi tuyệt đẹp

  Mẫu biệt thự đẹp, sang trọng cách biệt. Holmby Hills Residence nằm trên một diện tích 57.250 feet vuông ở Holmby Hills, Bel Air, Los Angeles, vì vậy bạn có thể nhìn thấy nơi nó ở xa. Cảm hứng không chỉ đến từ cái tên của nó, mà nó có một không gian với khung cảnh tuyệt đẹp vượt ra ngoài Hollywood Hills.  Được thiết kế bởi kiến trúc sư trụ sở tại London Quinn, sự sang trọng của mẫu thiết kế nhà này trai dài trên 15.250 feet vuông. Các biệt thự đẹp , sang trọng này được thiết kế dành cho những nhà giàu Hollywood.

   

 • Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng 9,5m x 11m - Phong cách Tân cổ điển

  Chào kiến trúc Nhà Sang, gia đình tôi có mảnh đất khoảng 240m2, chiều ngang 12m chiều sâu 20m. Mong KTS tư vấn giúp tôi xây nhà vuông vắn, trong phạm vi 100m2. Tôi thích kiến trúc cổ điển nhưng vẫn có mái ngoài đỏ. Yêu cầu như sau: Có Tầng hầm để xe và kho chứa vì tôi chỉ xây dựng khoảng 100m2/1 sàn, phần đất còn lại tôi muốn làm sân vườn và tiểu cảnh

 • Mẫu thiết kế nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp

  Mẫu nhà phố này được xây dựng trong vòng 4 tháng, với kinh phí xây dựng và hoàn thiện 800 triệu. Thiết kế nhà thoáng mát nhờ đối lưu gió.

 • Tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng

  Chào các Kts Nhà sang, tôi tên Tú-Từ Liêm Hà Nội, nhà tôi có mảnh đất rộng 10m x 11m, hướng Tây Bắc, tôi dự định cuối năm 2014 khởi công xây dựng, tôi thích mẫu biệt thự đẹp, phong cách tân cổ điển, tôi mong các kts Nhà Sang giúp tôi về phương án thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự này. Về công năng dự định:

 • Mẫu thiết kế nhà biệt thự phố hiện đại 3 tầng

  Mẫu nhà có một sóng đón gió ở giữa giúp cho gió được điều hoà đối lưu,  Thiết kế nhà nằm trên khuôn viên đất vuông vắn là điều kiện để các kiến trúc sư hoàn thành được các ý tưởng mà chủ đầu tư muốn truyền tải.

 • Mẫu thiết kế nhà biệt thự phố đẹp hiện đại 3 tầng

  Mẫu thiết kế biệt thự nhà phố có kiến trúc độc đáo và chắc chắn. Kiến trúc nhà sử dụng tông màu sáng tạo cảm giác mạnh mẽ, hình khối vuông vắn.

 • Tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp

  Chào anh em Kts Nhà Sang , tôi tên Xuân ở Đan Phượng-Hà Nội, nhà tôi có mảnh đất rộng 10,5m x30m. Hướng Tây Bắc. Tôi dự tính sang  năm 2015 sẽ xây nhà, tôi thích biệt thự phong cách tân cổ điển. Về công năng dự định như sau: 
 • Biệt thự phố 3 tầng chữ l - tư vấn thiết kế nhà đẹp

  Biệt thự phố hiện đại 3 tầng chữ L độc đáo được thiết kế theo hơi hướng Pháp tân cổ điển sang trọng với mái thái đắt giá và hệ cửa dày giao hòa không gian trong và ngoại thất biệt thự.

Mẫu nhà đẹp
Từ Khóa Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi
Đăng Ký
Copyright © NhaSang. Alright reserverd. Bản quyền thuộc về "nhasang.net"
DMCA.com Protection Status
Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp - kiến trúc nhà phố kiểu pháp Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp - kiến trúc nhà phố kiểu pháp
24/26 266 bài đánh giá
Top
Xem Phong thuy
Gửi yêu cầu tư vấn