Biệt thự 3 tầng _ Phần 2 _ Kiến Trúc Nhà Sang

01/01/1970 - Bản Tin Nhà Sang
Biệt thự 3 tầng _ Phần 2 _ Kiến Trúc Nhà Sang

Biệt thự 3 tầng _ Phần 2 _ Kiến Trúc Nhà Sang

Dựa theo yêu cầu khách hàng, Nhà Sang xin cập nhật tiếp bản tổng hợp mẫu biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp cổ điển, tân cổ điển, biệt thự hiện đại mạnh mẽ, phá cách, biệt thự vườn xinh rộng, thoáng.

10. Biệt thự Pháp 3 tầng chữ L kiến trúc tân cổ điển (CĐT: Ông Thỏa - Hà Nội)

biet-thu-phap-chu-l

Biệt thự chữ L 3 tầng

Biệt thự lựa chọn gam trắng sáng tinh tế làm gam màu chủ đạo nhấn nhá là hệ cửa dày đặc ở các góc mảng tường với gỗ tự nhiên kết hợp kính sang trọng. Cửa được thiết kế lớn, to, rộng chiếm gần trọn các mặt tường giúp lấy thoáng tối đa ở các mặt, mang không gian tươi mới đến từng ngóc ngách gia chủ, nâng cao chất lượng cuộc sống và sinh hoạt gia chủ. Đồng thời lan can hoa sắt đen ở quanh hệ cửa cũng tạo thành những sóng nhấn nhịp nhàng trên nền trắng hiện đại tạo nên nét đẹp duyên dáng, sang trọng riêng. Mái ngói thái đắt giá được phối ăn tone với những sóng nhịp cửa sổ tạo ấn tượng về sự đăng đối, nhịp nhàng.

11. Biệt thự mặt tiền 7.3m kiến trúc Pháp tân cổ điển (CĐT: Ông Huấn - Hà Nội)

biet-thu-3-tang-dep

Biệt thự mặt tiền 7.3m Pháp

Cũng với gam sáng sang trọng nhưng khi kết hợp nhấn bằng mái xanh than lại cho cảm nhận sang trọng hoàn toàn khác. Biệt thự không còn theo phong cách năng động, khỏe khoắn như biệt thự chữ L ở trên nữa là lặng lẽ, trầm ngâm và kiêu sa với những phù điêu nâu đậm và cửa gỗ sơn nâu ấm áp như những nhãn quan mạnh mẽ hút tầm nhìn lữ khách. Cửa cổng cũng được lấy tone nâu ăn ý với thiết kế ngoại thất biệt thự và hệ tường bảo vệ khỏe, chắc xung quanh cũng được thiết kế những khoảng hơ rnâu và được trang trí bằng viền cùng tone đẹp mắt kiến tạo nét kiều diễm, kiêu kỳ riêng hoàn thiện mặt tiền 7m.

12. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng Pháp hơi hướng hiện đại (CĐT: Ông Bình - Thanh Hóa)

biet-thu-hien-dai

Biệt thự Pháp hơi hướng hiện đại 3 tầng

Biệt thự Pháp lấy ý tưởng từ nhà nghỉ bờ biển đẹp xinh được thiết kế lược bỏ hoàn toàn các chi tiết hoa văn, phào chỉ Pháp tân cổ điển và lấy màu sắc gam sậm nhấn nhá tôn nét hiện đại, tinh tế mà sang trọng. Biệt thự chọn mái thái đỏ tươi sang trọng ở khắp các sảnh tầng 1, 2 và 3 tạo nên nét nhấn đặc sắc đầy sức sống cho cả khu nhà. Cửa kính với những ô kính lớn cho view trọn ra không gian ngoại thất bên ngoài cũng là điểm nhấn đầy tính hiện đại, khỏe khoắn làm sáng không gian nội thất biệt thự. Đặc biệt, tầng 1 biệt thự lấy gam nâu trầm ấm với những sóng vạch ngang dày làm gam màu lên tone, mạnh mẽ, khỏe khoắn đỡ nâng cả khối công trình. Những hệ trụ cột vuông tạo nhịp khỏe chống tất cả các hiên sảnh và các hệ che mái thái cho tạo thế hiên ngang, vững chắc cho ngoại thất biệt thự.

13. Lâu đài, dinh thự Hạ Long 3 tầng mặt tiền 12m (CĐT: anh Dương - Hạ Long)

dinh-thu-phap-co-dien-3-tang

Lâu đài cổ điển Pháp 3 tầng đẹp mặt tiền 12m

Lâu đài được thiết kế với gam vàng hoàng gia làm gam màu chủ đạo, mái vòm đặc trưng kiến trúc tân cổ điển với sắc đen sang trọng và chi tiết hoa văn, phù điêu đậm chất quý phái: mũ vương miện sảnh tầng 1 là điểm nhấn thế đứng hiên ngang, vững chắc được đỡ nâng bằng hệ cột 4 trụ đá hoa nâu khỏe khoắn; đặc biệt, hệ cổng, rào sắt đỏ tươi mới sáng tone so với hệ cửa gỗ tự nhiên sậm kiến tạo nên bức tranh mặt tiền 12m đẹp hoàn hảo.

14. Biệt thự Pháp mặt tiền 13m 3 tầng mái thái đỏ tân cổ điển (CĐT: Ông Thảo - Bắc Ninh)

biet-thu-phap-3-tang

Biệt thự Pháp 3 tầng với kiến trúc nhà ở Việt Nam

Biệt thự tân cổ điển được KTS thiết kế theo hơi hướng kiến trúc Việt với những trụ cột tròn khỏe mạnh ở các cửa sổ lớn theo phong cách chùa cổ, mái ngói thái đỏ tươi rực sáng với cửa gỗ tự nhiên đắt giá là những điểm nhấn màu sắc đáng chú ý trong thiết kế cảnh quan ngoại thất biệt thự. 

15. Biệt thự hiện đại mặt tiền 9m (CĐT: bà Tâm - Hà Nam)

biet-thu-hien-dai-hoi-huong-phap

Biệt thự hiện đại hơi hướng Pháp

Biệt thự được thiết kế theo hơi hướng hiện đại nhưng áp dụng đặc trưng phong cách Pháp với hệ cửa sổ dày ở các ngóc ngách tường khác nhau lấy ánh sáng và năng lượng vào làm thoáng không gian nội thất bên trong. Gam màu trắng đen huyền thoại với những nét nhấn nhá xanh của vườn cây cỏ xung quanh và cảnh quan ngoại thất thiết kế bên ngoài kiến tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện sang trọng mà độc đáo của biệt thự.

16. Biệt thự Pháp 3 tầng đẹp 140m2 kiến trúc tân cổ điển (CĐT: Ông Tâm - Thái Nguyên)

biet-thu-phap-tan-co-dien-3-tang

Biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng

Màu hồng phấn kết hợp hệ cột trắng sáng tạo nên nét đẹp hài hòa, duyên dáng riêng cho ngoại thất biệt thự Pháp này. Cửa gỗ kính cũng được sử dụng với những sóng vạch được sơn trắng tạo ăn tone với gam màu chủ đạo và phối kết hợp với lan can xây sọc đơn giản tạo nên nét đẹp quyến rũ riêng. Mọi khoảng hở view ra cảnh quan thiên nhiên bên ngoài đều được thiết kế trồng cây xanh với những chậu cảnh đơn giản ở các góc mang không khí tươi mới vào không gian lớn biệt thự.

17. Biệt thự phố kiểu Pháp 3 tầng kiến trúc cổ điển - lâu đài đẹp (CĐT: Ông Căn - Bắc Ninh)

biet-thu-co-dien-phap

Lâu đài hơi hướng Pháp cổ điển

Biệt thự chọn tone màu đậm sang trọng với mái vòm đen thu hút ánh nhìn, hệ cửa gỗ tự nhiên đỏ dày và tường vàng hoàng gia, sảnh tầng 1 được chú trọng thiết kế với vương miện cổ trau truốt tỉ mỉ phối kết hợp với những chi tiết hoa văn quý tộc ở chóp đỉnh tầng 3 trên những cột trụ cửa sổ vòm cổ xưa tạo nên nét duyên dáng sang xưa. Biệt thự được thiết kế 3 tầng theo công năng sử dụng gia chủ và cũng là để tạo thế đứng thăng bằng về độ sang cho ngoại thất.

18. Thiết kế biệt thự hiện đại hòa hợp với thiên nhiên mặt tiền 9m (CĐT: anh Hưng - Hải Dương)

biet-thu-hien-dai-hoi-huong-phap

Biệt thự hiện đại 3 tầng mặt tiền 9m

Biệt thự lấy gam gỗ nâu ấm là gam màu chủ đạo kết hợp với mái ngói thái ghi đá đủ để nổi bật hút mắt nhìn. Những khoảng hở được phân tách khéo léo đưa kính cường lực phối kết với gỗ tự nhiên sơn trắng tạo ra những nhấn nhá màu sắc và khoảng hụt sóng nhịp nhàng. Tuy theo phong cách hiện đại nhưng biệt thự được thiết kế mang âm hưởng Pháp với hệ cửa sổ dày đặc ở các góc để lấy khí thoáng vào không gian nội thất bên trong đã được người Pháp những năm 60 đưa vào trong thiết kế nhà ở Việt: "ăn cơm Tàu, ở nhà Tây". Người Pháp tận dụng triệt để kiến trúc sang trọng được nghiên cứu và thiết kế với bề dày vạn năm ở phương Tây kết hợp với khí hậu, địa lý Việt tạo nên những công trình biệt thự tuyệt sắc.

19. Biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng 10m x 11m (CĐT: Ông Tú - Hà Nội)

biet-thu-pho-hien-dai

Biệt thự phố 3 tầng hiện đại 10m x 11m

Màu trắng tạo nên vẻ lạnh lùng nếu sử dụng quá nhiều nhưng với phong cách hiện đại này màu trắng không tạọ nên vẻ xa cách, đỏng đảnh mà nó kết hợp với cửa gỗ tự nhiên sơn đậm với phom cửa vòm tạo nên nét kiêu sa, vẻ đẹp trong sáng, mong manh. Biệt thự được thiết kế nhiều cửa ra vào nhà ở những góc khác nhau giúp giao hòa tối đa không gian nội và ngoại thất, kiến tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo. 

Biệt thự đẹp từ thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ điểm nhấn sang trọng, đẳng cấp, vừa là sự kết hợp hơi hướng kiến đại với việc lọc bỏ hoàn toàn các chi tiết hoa văn, phào chỉ vừa là việc đưa những đặc trưng kiến trúc biệt thự Pháp phù hợp với địa lý, khí hậu Việt Nam kiến tạo nên cái nhìn hút mắt, đặc sắc riêng.

20. Biệt thự mặt tiền 7.7m đặc sắc 3 tầng kiến trúc Pháp tân cổ điển (CĐT: Chị Thư - Nình Bình)

biet-thu-tan-co-dien-pha-cach-dep

Biệt thự Pháp 3 tầng mái thái

Biệt thự 3 tầng này được thiết kế cách tân, bỏ đi các chi tiết hoa văn, phào chỉ phức tạp mà thay vào đó dùng những sóng vạch ngang dọc lạ mắt tạo nên nét đẹp độc đáo riêng. Ngoại thất biệt thự là một thành công lớn của KTS khi chỉ dùng màu sắc chấm phá để kiến tạo nên nét đẹp hài hòa khó cưỡng. Theo đó, tầng 1 dùng ve vẩn cam trắng tạo cảm giác đá hoa vững chắc được lên tone với hiên mái thái đỏ ở các cửa gỗ cam sậm phối kính hiện đại và được lặp màu nhấn ăn tone ở các lan can hoa sắt mềm mại, uyển chuyển. Biệt thự cũng được chú trọng tích hợp không gian xanh ở mọi góc có thể khi khéo léo dùng mái hiên tạo những bồn hoa nhỏ xinh đua sắc kéo thế giới lại gần không gian sống.

Nhà Sang với các KTS có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và thi công biệt thự Pháp sang trọng, biệt thự vườn rộng thoáng, biệt thự tân cổ điển đẳng cấp hay biệt thự hiện đại mạnh mẽ, phá cách cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

Kiến Trúc Nhà Sang

Xem thêm các bài viết tổng hợp biệt thự Pháp đẹp tương tự:

By https://nhasang.net/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Biệt thự 3 tầng _ Phần 2 _ Kiến Trúc Nhà Sang
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.14893 sec| 1511.5 kb