Biệt thự cổ điển: Một số biệt thự được xây dựng theo phong cách cổ điển

01/01/1970 - Bản Tin Nhà Sang
Biệt thự cổ điển: Một số biệt thự được xây dựng theo phong cách cổ điển

Biệt thự cổ điển: Một số biệt thự được xây dựng theo phong cách cổ điển

Những Biệt thự cổ điển đẹp đã được xây dựng ở Việt Nam. Biệt thự có kiến trúc cổ điển tay tân cổ điển - Pháp thường là công trình đẹp và nổi bật nhất trong khu vực. Thường tạo ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý đối với mọi người. Công trình có kiến trúc cổ điển nổi bật bởi hình khối, địa thế màu sắc và hoa văn trang trí. Hình khối khỏe khoắn mạnh mẽ, địa thế và bố cục luôn tạo vẻ bề thế kết hợp với màu trắng, và nhạt hoặc sắc kem của các mảng tường, các chi tiết trang trí cùng với hệ mái. Các yếu tố trên làm cho người xem luôn có được cảm giác nguy nga tráng lệ. 

Mời xem thiết kế kiến trúc cổ điển của 100 mẫu biệt thự đẹp

Kiến trúc Nhà Sang giới thiệu một số công trình biệt thự cổ điển đã được xây dựng ở Việt Nam:

1. Biệt thự cổ điển Thanh Hóa

Công trình này được xây dựng tại thành phố Thanh Hóa với 3 tầng nổi, 1 tầng mái vòm trang trí và 1 tầng bán hầm. Với mặt tiền 11m và chiều sâu 15m trên khu đất có chiều rộng 20m. Màu trắng kết hợp kem phớt hồng và sơn nhũ vàng tạo kiến trúc mặt tiền nguy nga.

biet thu co dien, biet thu co dien dep

2. Biệt thự cổ điển Sài Gòn

Được thiết kế theo hình thái bố cục kiến trúc của dinh thự lâu đài Châu âu. Mặt tiền đăng đối, sân rộng thoáng bởi thảm cỏ và có hồ bơi lớn đặt trước nhà. Mặt tiền được trang trí nhiều hoa văn tinh sảo, màu sơn nhà và màu cửa mang đậm phong cách phương Tây. Quy mô hoành tráng với diện tích xây dựng 235m2 một tầng. Bên trong thiết kế các không gian cao và rộng, đại sảnh dạng vòm nối một bên là phòng khách lớn 75m2 và 1 bên là phòng ăn 60m2, thiết kế kiểu hoàng gia.

biet thu co dien, biet thu co dien dep

3. Biệt thự cổ đẹp tại Hạ Long

Ngôi biệt thự nằm trên trục đường lớn, hướng chính ra biển. Công trình này được xếp vào loại biệt thự quy mô lớn, nét đẹp ở đây được thể hiện ở cách bố trí mái và chi tiết hoa văn trên mái. Diện tích xây dựng 12m x 12m trên lô đất 28m x 18m. 3 Tầng nổi, một tầng mái và một tầng trệt.

biet thu co dien, biet thu co dien dep

4. Biệt thự cổ điển sơn nhũ Hạ Long

Ngôi biệt thự gây được ấn tượng mạnh bởi dáng nhà thanh thoát kết hợp với nét phào phân tầng và trang trí sơn nhũ vàng. Quy mô xây dựng 16m x 12m, một tầng trệt, 4 tầng nổi và một tầng mái.

biet thu co dien, biet thu co dien dep

5. Biệt thự cổ điển trong khu đô thị mới Hạ Long

Khu đô thị mới với thiết kế hoàn chỉnh, các căn biệt thự quy mô vừa một tâng bán hầm, 3 tầng nổi và 1 tầng chóp mái. Diện tích xây dựng 9m x 14m

biet thu co dien, biet thu co dien dep

Hình khối khỏe khoắn mạnh mẽ, địa thế và bố cục luôn tạo vẻ bề thế kết hợp với màu trắng, và nhạt hoặc sắc kem của các mảng tường, các chi tiết trang trí cùng với hệ mái. Các yếu tố trên làm cho người xem luôn có được cảm giác nguy nga tráng lệ và là sự hãnh diện của những chủ nhân của các căn biet thu dep này.

kiến trúc Nhà Sang

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

By https://nhasang.net/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Biệt thự cổ điển: Một số biệt thự được xây dựng theo phong cách cổ điển
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.12061 sec| 1377.828 kb