10 Biệt thự tân cổ điển "danh bất hư truyền"

01/01/1970 - Bản Tin Nhà Sang
10 Biệt thự tân cổ điển "danh bất hư truyền"

Biệt thự tân cổ điển - Kiến Trúc Nhà Sang

Biệt thự tân cổ điển Pháp là xu hướng đang được nhiều CĐT yêu thích, lựa chọn khi thiết kế xây dựng nhà ngày nay. Để đạt được độ thẩm mỹ nhất định, cân bằng chiều cao và chiều rộng, biệt thự được thiết kế ít nhất 2.5 đến 3 tầng, 4 tầng tùy theo công năng sử dụng của gia chủ mà KTS sẽ có những tư vấn thích hợp.

Điểm đặc biệt được yêu thích ở kiến trúc biệt thự tân cổ điển Pháp này là sự thích dụng về mỹ quan: kiến trúc tân cổ điển không quá chú trọng vào hoa văn, phào chỉ phức tạp mà tinh chọn những phù điêu, họa tiết tinh túy làm nhấn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp vững bền cùng thời gian. Hệ cửa sổ, cửa ra vào và cột trụ, cột giả được mở rộng số lượng tối đa có thể theo ý đồ sáng tạo KTS để tạo nên vẻ vững chắc, thoáng thông riêng cho biệt thự. Mái thái đắt giá với thiết kế xòe chữ A cũng là lựa chọn không thể bỏ qua và khó lược khi thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp.

Nhà Sang xin giới thiệu bản tổng hợp những mẫu biệt thự Pháp tân cổ điển bề thế được nhiều nhận xét đánh giá tốt của CĐT:

1. Nhà kiểu Pháp tân cổ điển mặt tiền 7.6m (CĐT: anh Chiến - Hà Nội)

biet-thu-tan-co-dien-1

Mặt tiền 7.6m mẫu thiết kế kiến trúc Pháp tân cổ điển 

Biệt thự lựa chọn gam trắng tinh khôi với cửa gỗ tự nhiên dày dặn làm cửa chính các tầng và cửa sổ chớp thoáng với cử gỗ kính sơn trắng bên trong vừa giúp lấy nắng ấm giao hòa trong ngoài nội thất, vừa chống bụi bẩn, tiếng ồn cho không gian bên trong. Điểm nhấn sáng giá hoàn thiện ngoại thất biệt thự mặt tiền 7.6m là sự hệ thống cột trụ cao khỏe, trụ cột sảnh chính được thiết kế nối liền hiên sảnh tầng 2 với hệ rào con tiện đơn giản và được tiếp nối, đẩy cao khi thiết kế 2 cột giả tròn dài nối liền tầng 2, tầng 3 sang trọng.

2. Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 1 trệt kiến trúc Pháp (CĐT: anh Xuân -- Đan Phượng - Hà Nội)

biet-thu-tan-co-dien-2

Biệt thự mặt tiền 10m tân cổ điển Pháp

Biệt thự nhấn mạnh vào hệ trụ cột tạo dáng khỏe khoắn ở cả thiết kế ngoại thất bên ngoài cũng như hệ cột rào cổng sắt xung quanh với hoa văn họa tiết đơn giản, mái thái xòe nổi bật và cửa gỗ kính kết hợp đắt giá.

3. Biệt thự tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 7.6m (CĐT: anh Sơn -- Long Biên - Hà Nội)

thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-3

Mặt tiền 7m biệt thự Pháp tân cổ điển

Biệt thự nhận được rất nhiều lời khen từ các CĐT cũng như phía bạn đọc. Biệt thự được thiết kế gam trắng nổi bật nhấn tone với hệ cửa gỗ kính độc đáo và làm sang bằng mái thái nâu đen ấm chảnh kiến tạo nên ngoại thất tân cổ điển Pháp hoàn hảo.

4. Biệt thự mặt tiền 12m kiến trúc Pháp tân cổ (CĐT: anh Thủy - Quảng Ninh)

biet-thu-tan-co-dien

Biệt thự mặt tiền 12m kiến trúc tân cổ điển Pháp

Với những CĐT yêu thích vẻ sang trọng, đẳng cấp, bề thế và vững bền cùng thời gian của kiến trúc tân cổ điển nhưng lại không thích hoa văn, họa tiết, phào chỉ quá cầu kỳ thì thiết kế biệt thự Pháp mặt tiền 12m này là mẫu tham khảo hoàn hảo khi lựa chọn gam xanh đá làm gam màu chủ đạo, nhấn họa tiết nhẹ nhàng với hoa văn vàng hoàng gia và nhẹ lên tone với mái thái kết hợp cửa cổng, lan can sắt kiên cố; phù điêu, phào chỉ nhẹ nhàng ở đầu, chân cột khẽ chìm vào trong gam màu chính làm bề nổi chung ngoại thất không quá cầu kỳ nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu sang trọng, vững bền của CĐT.

4. Biệt thự cao cấp 4 tầng tân cổ điển Pháp và thiết kế gỗ ý tưởng phủ Hòa Thân (CĐT: a Giang - Hải Phòng)

thiet-ke-tan-co-dien-4-tang-và thiet-ke-noi-that

Thiết kế biệt thự và nội thất tân cổ điển

Đặc trưng kiến trúc tân cổ điển được kết hợp nhuần nhuyễn khi hệ trụ cột tròn, vuông khỏe giúp tạo dáng kiên cố, bền vững, mái thái xòe đắt giá với gỗ 100% tự nhiên sang trọng tạo dáng hiên ngang vững bền cùng thời gian. Và nhận được sự tin tưởng của CĐT, KTS nội thất Nhà Sang nắm bắt tư tưởng, lên phương án thiết kế nội thất 100% gỗ ấm áp, hoành tráng bên trong ý tưởng phủ Hòa Thân. Tổng thể ngoại và nội thất tạo nên vẻ đẹp thống nhất ăn tone và với ma mị quyền lực, quý phải thu hút riêng.

5. Thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng 1 trệt (CĐT: anh Dương - Bắc Ninh)

biet-thu-tan-co-dien-5

Biệt thự tân cổ điển Pháp

6. Biệt thự nghỉ dưỡng trên đất vuông kiến trúc tân cổ điển Pháp hơi hướng hiện đại (CĐT: ông Bình - Bình Phước)

biet-thu-tan-co-dien-6

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tân cổ điển 2 

7. Biệt thự Châu Âu tân cổ điển 2 tầng kiên cố (CĐT: ông Tuấn - Nam Định)

biet-thu-tan-co-dien-7

Biệt thự tân cổ điển Châu Âu

Phong cách kiến trúc Châu Âu tân cổ điển và Pháp tân cổ có điểm gì khác nhau?

Nếu như kiến trúc tân cổ điển Pháp duyên dáng với hoa văn, phào chỉ chọn lọc để kiến tạo nên vẻ sang trọng, vững bền cùng thời gian thì kiến trúc tân cổ điển Châu Âu lại gần như lược bỏ hoàn toàn hoa văn, lấy vật liệu sử dụng đắt giá làm điểm nhấn đặc sắc kiến tạo vẻ kiên cố, chắn chắn như khối tạc bất di bất dịch dù bão gió phong ba.

Tuy nhiên, tựu chung lại kiến trúc Châu Âu tân cổ điển cũng như Pháp tân cổ này đều chú trọng nhấn mạnh sự vững bền với thời gian khi hệ trụ cột chắc khỏe được nhấn mạnh trong thiết kế với hệ cửa sổ, cửa ra vào dày ở các góc tường giúp lấy thoáng tối đa cho không gian nội thất bên trong.

8. Biệt thự chữ L tân cổ điển và nội thất sang trọng (CĐT: Ông Khởi -- Xuân Mai - Hà Nội)

biet-thu-tan-co-dien-chu-l

Thiết kế biệt thự chữ L tân cổ điển đẹp

Biệt thự được thiết kế đơn giản, dáng ngôi nhà hình chữ l giúp tận dụng góc vuông đất đẹp, nới rộng diện tích đất sử dụng để tích hợp không gian xanh rộng, thoáng nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình CĐT. Đồng thời, không gian bên biệt thự cũng được KTS nội thất Nhà Sang lên phương án thiết kế sau khi đã trao đồi kỹ càng về kiến trúc ngoại thất, những khoảng hở, thụt đầy ý vị và ý đồ sáng tạo của KTS ngoại thất cũng như phong thủy gia chủ đến kiến tạo nên không gian sống sang trọng nhất có thể.

9. Biệt thự tân cổ điển mặt tiền 12m mái thái xòe sang trọng (CĐT: anh Phương - Bắc Ninh)

biet-thu-tan-co-dien-9

10. Biệt thự hiện đại pha tân cổ điển Pháp đẹp sang trọng (CĐT: anh Hoàng - Hải Phòng)

biet-thu-tan-co-dien-10

Thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp hướng hiện đại

Biệt thự lựa chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển tạo dáng vững bền, kiên cố với mái thái sang trọng, hoa văn trang trí nhẹ nhàng trau truốt nhưng lại được khéo léo kéo thêm nhấn kiến trúc hiện đại với những khoảng thụ thò các tầng đầy ý vị, gam trắng 100% làm sáng cả không gian ngoại thất. Biệt thự cũng được tính toán kỹ lưỡng kiến tạo khoảng diện tích vườn cho rộng cho sinh hoạt gia chủ.

Tất cả mọi diện tích, không gian sân vườn,...đều được xem xét tỉ mỉ dựa theo phong thủy tuổi và hướng nhà CĐT. 

Nhà Sang với các KTS có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, am hiểu tường tận kiến trúc Pháp, Châu Âu cũng như văn hóa, địa lý Việt và sở thích cá nhân từng CĐT khi lắng nghe tường tận, đưa ra những tư vấn hợp lý dựa trên chuyên môn vững vàng với guu thẩm mỹ ổn định của mình luôn muốn hợp tác cùng bạn sáng tạo nên công trình biệt thự hài hòa, đẳng cấp mang dấu ấn riêng bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tình.

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: tuvannhasang@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

Kiến Trúc Nhà Sang

By https://nhasang.net/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 Biệt thự tân cổ điển "danh bất hư truyền"
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.13752 sec| 1498.453 kb