Biệt thự Travertine Xinh xắn ở Singapore

01/01/1970 - Bản Tin Nhà Sang
Biệt thự Travertine Xinh xắn ở Singapore

Mẫu thiết kế Biệt thự Travertine Xinh xắn ở Singapore

 
Tại một số điểm, tất cả chúng ta mơ về ngôi nhà hoàn hảo. Hầu hết chúng ta tưởng tượng nó với phòng ngủ lớn, nội thất sáng sủa và có một hồ bơi lớn và xinh đẹp. Nhưng hãy tưởng tượng như thế nào tuyệt vời nó sẽ chỉ đơn giản là bước ra khỏi nhà và nhảy ngay vào hồ bơi.

Biệt thự Travertine hoàn hảo ở Singapore là một giấc mơ mà các chủ sở hữu của mẫu nhà đẹp này được gọi thực tế. Đây là Travertine Dream House. Nó nằm ở Serangoon, Singapore và nó được thiết kế bởi Wallflower

thiết kế biệt thự

Mẫu biệt thự đẹp có kiến trúc độc đáo và hài hoà với không gian và môi trường

Mẫu biệt thự đẹp được hoàn thành vào năm 2011. Nó có một thiết kế hiện đại với đường nét đơn giản và nội thất có cấu trúc chức năng. Các khách hàng yêu cầu một ngôi nhà đơn giản với rất nhiều không gian sử dụng và đó cũng sẽ kết hợp một cây xanh. Nơi cư trú được tổ chức thành hai tập. Có hai khối song song và chúng được kết nối bằng một cây cầu thủy tinh. Vùng chuyển tiếp này cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên để có được bên trong. Ngoài ra, để bảo vệ ngôi nhà khỏi sức nóng, các bức tường được phủ bằng đá hoa dày và nhô ra lớn ở phía tây.

biệt thự đẹp

Thiết kế Biệt thự đẹp Travertine hoàn hảo ở Singapore 3

Nội thất của ngôi nhà được chức năng cấu trúc. Ví dụ, khu vực nhập cảnh, không gian sinh hoạt và phòng ngủ được bố trí theo chiều dọc để tận dụng lợi thế của thông gió tự nhiên và ánh sáng ban ngày. Ngôi nhà có tổng cộng bốn cấp và một trong số họ bị chìm vào lòng đất. Các sinh hoạt và khu vực ăn uống nằm ở tầng trệt và nhìn ra hồ bơi và ao cá. Tầng hầm là để giải trí và nó cũng bao gồm một phòng khách. Mức độ thứ ba chứa một cỗ giải trí và một khu vườn mái nhà.

thiet ke biet thu

Biệt thự đẹp có hồ bơi tiện nghi và làn nước trong xanh

Thiết kế tổng thể là hiện đại và tối giản. Mặt tiền là đơn giản và có một vị trí kề nhau liên tục của các yếu tố rắn và minh bạch. Các cửa sổ là rất lớn và họ thực sự có thể được coi là bức tường kính. Họ cung cấp ánh sáng tự nhiên trong khi cũng cho phép người dân được hưởng tầm nhìn toàn cảnh khu vực xung quanh

thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà biệt thự chú trọng tới không gian nghi ngơi và thân thiện với môi trường

Kiến Trúc Nha Sang

 

By https://nhasang.net/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Biệt thự Travertine Xinh xắn ở Singapore
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.13365 sec| 1458.063 kb