Kiểu nhà cấp 4 đẹp siêu nhỏ có 2 phòng ngủ như villa

01/01/1970 - Bản Tin Nhà Sang
Kiểu nhà cấp 4 đẹp siêu nhỏ có 2 phòng ngủ như villa

Kiểu nhà cấp 4 đẹp siêu nhỏ có 2 phòng ngủ như Villa

Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế nhỏ gọn như một căn hộ chung cư cao cấp, với diện dích xây dựng chỉ 60m2, mẫu nhà gồm có Sảnh - Phòng khách - Phòng ăn - Bếp - 2 phòng ngủ - và 1 phòng tắm. Có sân sau và sân vườn 4 mặt thoáng. Diện tích khuôn đất là 12x12m tương đương 144m2. Mẫu nhà cấp 4 này thực sự hợp với vợ chồng trẻ muốn xây nhà ở nông thôn. Chi phí dự trù 455 triệu.

Nhà cấp 4 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 nhỏ 2 phòng ngủ như Villa

Đây là kiến trúc mặt tiền ngôi nhà, trước nhà với lối vào hiên sảnh. Ngôi nhà được thiết kế khung mái bê tông cốt thép, mái cao với ngói lợp chất liệu bitum rẻ bền đẹp. Gam màu sơn dưới chân tường mà ghi cùng màu mái tạo sự nền nã như màu sắc khu resort, hệ cửa nhôm kính khung màu ghi.

Công năng nhà cấp 4

Mặt bằng coogn năng mẫu nhà cấp 4

Nhìn trên sơ đồ mặt bằng công năng, dễ dàng thấy ngôi nhà với sảnh, phòng khách và phòng ăn liên thông, bếp phía sau có sân gia công, nhà vệ sinh + tắm cũng ở phía cuối. 2 phòng ngủ mỗi phòng 9m2. Toàn bộ ngôi nhà chỉ 60m2 nằm gọn trong khuôn đất 12x12m.

Mẫu nhà 1 tầng mái thái

Kiến trúc mặt cạnh ngôi nhà 1 tầng mái Thái

Dây là mặt bên hông ngôi nhà, 1 tầng, mái Thái gon gàng với sân vườn sanh mướt. Tường chính được sơn màu trắng phớt xanh mờ, mặt tiền với một chút đá slate trang trí làm tăng vẻ kỹ càng cho ngôi nhà. Toàn bộ kinh phí xây dựng dự trù là 455 triệu, mẫu nhà thi công trong thời gian 90 ngày.

Nhà Sang - Thiết kế nhà đẹp

By https://nhasang.net/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Kiểu nhà cấp 4 đẹp siêu nhỏ có 2 phòng ngủ như villa
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.13789 sec| 1436.078 kb