Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp

01/01/1970 - Bản Tin Nhà Sang
Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự 2-3-4 tầng kiểu pháp, tân cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng truyền thống đẹp

Được thiết kế bởi Giuliano Montero Architect nằm ở Atlântida, Xangri-lá, Brazil. Trãi dài trên diện tích 422.08 m2, ngôi nhà nghỉ mùa hè nyà được xây dựng là nơi nghi ngơi cho một gia đình và các vị khách.

mẫu thiết kế mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng giản dị và gần gũi với thiên nhiên

Mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách dân dã, truyền thống, thiết kế nhà có gara, hồ bơi bên cạnh, nội thất của mẫu biệt thự được trang trí giản dị và tinh tế, với bộ bàn gỗ và ghế sofa ở phòng khách kết với không gian phòng ăn và phòng khách là nơi sinh hoạt chung, đọc sách và xem vô tuyến của gia đình, không gian tầng 2 của thiết kế biệt thự là phòng ngủ và phòng tắm.

Tường nhà được xây bằng gạch thô, giản dị và mộc mạc, ngô

Được thiết kế bởi Giuliano Montero Architect nằm ở Atlântida, Xangri-lá, Brazil. Trãi dài trên diện tích 422.08 m2, ngôi nhà nghỉ mùa hè nyà được xây dựng là nơi nghi ngơi cho một gia đình và các vị khách. Mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách dân dã, truyền thống, thiết kế nhà có gara, hồ bơi bên cạnh, nội thất của mẫu biệt thự được trang trí giản dị và tinh tế, với bộ bàn gỗ và ghế sofa ở phòng khách kết với không gian phòng ăn và phòng khách là nơi sinh hoạt chung, đọc sách và xem vô tuyến của gia đình, không gian tầng 2 của thiết kế biệt thự là phòng ngủ và phòng tắm.  Tường nhà được xây bằng gạch thô, giản dị và mộc mạc, ngôi nhà trang trí bằng các đồ dùng từ thời xưa tạo cảm giác trang nhã.i nhà trang trí bằng các đồ dùng từ thời xưa tạo cảm giác trang nhã - mẫu nhà đẹp

Được thiết kế bởi Giuliano Montero Architect nằm ở Atlântida, Xangri-lá, Brazil. Trãi dài trên diện tích 422.08 m2, ngôi nhà nghỉ mùa hè nyà được xây dựng là nơi nghi ngơi cho một gia đình và các vị khách. Mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách dân dã, truyền thống, thiết kế nhà có gara, hồ bơi bên cạnh, nội thất của mẫu biệt thự được trang trí giản dị và tinh tế, với bộ bàn gỗ và ghế sofa ở phòng khách kết với không gian phòng ăn và phòng khách là nơi sinh hoạt chung, đọc sách và xem vô tuyến của gia đình, không gian tầng 2 của thiết kế biệt thự là phòng ngủ và phòng tắm.  Tường nhà được xây bằng gạch thô, giản dị và mộc mạc, ngôi nhà trang trí bằng các đồ dùng từ thời xưa tạo cảm giác trang nhã.

Nội thất mẫu biệt thự 2 tầng tinh tế và ấm áp

mẫu thiết kế nhà biệt thự 2-3 tầng

Không gian phòng khách của mẫu thiết kế nhà với gạch thô giản dị

mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2-3 tầngmẫu thiết kế nhà biệt thự 2-3 tầng

Kiến Trúc Nhà Sang

 

By https://nhasang.net/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.18552 sec| 1443.938 kb