Thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ phong cách hiện đại

01/01/1970 - Bản Tin Nhà Sang
Thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ phong cách hiện đại

Thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ phong cách hiện đại

Nhà 1 tầng có 4 phòng ngủ, kiểu hiện đại hiện đại. - Nhà 1 tầng có 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách, bếp, phòng ăn và ban công - Diện tích sử dụng 130 m2.

Thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ hiện đại

Nhà 4 phòng ngủ cho phong cách hiện đại cho gia đình nhiều người. Đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và thư giãn.

Ngôi nhà này được thiết kế  khung mái bê tông cốt thép một tầng. Sơn tường ngoại thất sơn trắng. Một chút viền trang trí ô cửa màu nâu gỗ nhẹ Mái của ngôi nhà được lợp bằng tấm bê tông lát gạch màu xám hoặc ngói Hạ Long mà xanh ghi. Bên phải là nhà để xe. Ngôi nhà được trang trí trong một khu vườn gọn gàng, với một lối đi ở giữa nhà thẳng ra cửa.

Nhà 1 tầng 4 phòng ngủ với bê bơi phía sau

Mặt tiền phái sau ngôi nhà

Hiên phía sau nhà và bể bơi

Mặt sau của ngôi nhà được trang trí với máy tiện. Cánh cửa mở ra sân thượng để nghỉ ngơi. Và bên ngoài nó được thiết kế để có một hồ bơi riêng với một sàn bao quanh. Giường ngủ, phòng khách, ngồi bên hồ bơi, hoặc một bữa tiệc quanh hồ bơi.

Phòng ăn

Phòng ăn và phòng khách

Phòng khách

Ở nhà khu vực này sẽ là một nhà bếp và khu vực ăn uống. Được trang trí theo phong cách hiện đại với màu sắc tươi sáng và sàn lát gạch. Sàn ngoài với sàn gỗ Quầy bếp được chia thành hai bên. Bên ngoài là quầy bar để đồ uống. Nội thất là khu vực để chuẩn bị thức ăn và rửa soạn. Bên cạnh ghế sofa để nghỉ ngơi và xem TV. Một đôi ghế bành màu vàng, sáng và thoải mái.

Hành lang giữa nhà

Lối đi trung tâm từ cửa trước được trang trí theo phong cách hiện đại với những bức tường có tông màu trung tính, gạch lát sàn bằng đá trắng hoặc granito.

Phòng tắm

Phòng tắm được trang bị bồn tắm dưới cửa sổ. Bên trái là một quầy thanh được cài đặt. Phía bên phải là tủ và có các mặt hàng khác nhau ở phía bên kia chia thành vòi hoa sen để chọn sử dụng khi cần thiết.

Mặt bằng công năng mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ

Nhìn vào kế hoạch để có được nó. Từ lối vào nhà, bạn sẽ tìm thấy một không gian để  bỏ - lưu trữ giày và sử dụng ngoài trời khác. Phòng khách sâu bên trái Mặt trước là một phần của nhà bếp và khu vực ăn uống. Có một phòng nghỉ ngơi ở phía sau. Với cửa mở ra sân thượng và hồ bơi sân sau. Ngôi nhà có 4 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Ngoài ra, phía trước được tách thành một phòng giặt và phòng linh tinh.

Nha Sang - Thiết kế nhà đẹp

By https://nhasang.net/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ phong cách hiện đại
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.15543 sec| 1377.422 kb