Tiêu đề: Tư vấn thiết kế mẫu nhà ống phong cách hiện đại của gia đình bà Liên ở Từ Liêm - Hà Nội

01/01/1970 - Bản Tin Nhà Sang
Tiêu đề: Tư vấn thiết kế mẫu nhà ống phong cách hiện đại của gia đình bà Liên ở Từ Liêm - Hà Nội

Tiêu đề: Tư vấn thiết kế nhà ống phong cách hiện đại của gia đình bà Liên ở Từ Liêm - Hà Nội

mẫu nhà ống đẹpKhách hàng: lienxxx@gmail.com

Chào KTS Nhà Sang, Tôi tên Liên, ở Từ Liêm - Hà Nội, nhà tôi có mảnh đất mặt tiền rộng  4m x 17m. Hướng Đông Bắc. Tôi muốn Thiết kế Nhà Ống phong cách hiện đại vừa ở, vừa làm mặt bằng kinh doanh. Về Công năng dự định: 4 tầng 1 lửng.

Tầng 1: Kinh doanh - WC khách

Tầng lửng: Phòng Khách

Tầng 2: Bếp + Phòng ăn - 1 Phòng ngủ - 02 WC

Tầng 3: 2 Phòng ngủ + WC khép kín

Tầng 4: Phòng thờ - Sân thượng - Sân phơi - WC + Phòng giặt

Tôi mong KTS Nhà Sang tư vấn thiết kế giúp tôi mẫu nhà này. Xin cảm ơn.

Trả Lời: Dựa trên diện tích, hướng nhà, phong cách kiến trúc và dự định công năng của gia chủ. KTS. Nguyễn Tiến Luật xin đưa ra phương án thiết kế để gia chủ thảm khảo như sau:

I)Phương án kiến trúc nhà ống phong cách hiện đại - phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố đẹp

mẫu nhà đẹp

Với Nhà ống kết hợp không gian kinh doanh và nhà ở, việc thiết kế tầng lửng khá quan trọng vì tạo được không gian Kinh doanh rộng, cao và là điều kiện để thiết kế Nhà ống dạng lệch tầng. Ngoài ra khi thiết kế Nhà ống, cần phải rất chú ý đến yếu tố thông gió tự nhiên và lấy ánh sáng tự nhiên cho các Phòng. Mẫu thiết kế này được bố trí giếng trời ở cuối khu đất để lấy ánh sáng tự nhiên cho các Phòng ở phía sau, giếng trời được thiết kế thông từ tầng 1 (không gian kinh doanh) đến mái, trên mái bố trí khung kính cường lực để che mưa và bụi. Ngoài ra, vì diện tích Nhà ống thường trải dài, mẫu NO14080 với chiều dài 17m vì vậy ta cần bố trí thêm giếng trời để lấy sáng cho không gian kinh doanh.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố đẹp

mẫu nhà đẹp

Khi thiết kế Nhà ngoài yếu tố công năng hợp lý, ánh sáng và thông gió tự nhiên thì cần nghiên cứu đảm bảo hướng cửa, vị trí bếp hướng bếp, bàn thờ, hướng kê giường đảm bảo tiện nghi sử dụng và hợp theo Mệnh của gia chủ.

Xem Phong thủy Nhà - Bạch quái cho Chủ đầu tư mệnh Đoài (1966)

Hồ sơ thiết kế bao gồm các phối cảnh 3d kiến trúc, mặt tiền, các mặt bên, chi tiết mặt bằng công năng, mặt bằng bố trí nội thất các tầng, mặt cắt, chi tiết kỹ thuật thi công, bản vẽ thiết kế kết cấu, thiết kế điện chiếu sáng, sinh hoạt, cấp thoát nước sinh hoạt... tiểu cảnh sân vườn, chi tiết cổng, tường rào... Các bản vẽ theo quy định của kiến trúc Nhà Sang xem tại đây

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Liên hệ thiết kế:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

KTS.Nguyễn Tiến Luật - Kiến Trúc Nhà Sang

 

By https://nhasang.net/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tiêu đề: Tư vấn thiết kế mẫu nhà ống phong cách hiện đại của gia đình bà Liên ở Từ Liêm - Hà Nội
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.10750 sec| 1456.508 kb