Biệt thự nhà vườn chữ L 2 tầng sang trọng thoáng hiện đại BT15177

Biệt thự nhà vườn chữ L 2 tầng sang trọng thoáng hiện đại BT15177

biet-thu-nha-vuon-2-tang

Biệt thự vườn lược bỏ hoàn toàn các chi tiết hoa văn, phào chỉ, lấy vật liệu sử dụng làm điểm nhấn màu sắc ngoại thất, nhà vườn chữ L rất được ưa chuông tối đa góc chết diện tích, nới rộng không gian sống và sinh hoạt gia chủ. Nhà Sang xin giới thiệu biệt thự chữ L 2 tầng được thiết kế cho gia đình anh Huy - Phú Thọ.

Nhiệm vụ thiết kế:

Chào Nhà Sang, tôi là Huy ở Phú Thọ, tôi có dự định xây dựng biệt thự nhà vườn trên mảnh đất 28m x 35m cho gia đình 3 thế hệ với yêu cầu công năng sử dụng: Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ăn, 6 Phòng ngủ cho gia đình và bạn bè, khách thăm chơi.

Nhờ Nhà Sang tư vấn giúp và sớm hồi âm để tôi lên kế hoạch xây dựng nhà sớm nhất có thể.

nha-vuon-chau-au

Biệt thự nhà vườn chữ L

Tư vấn: 

Chào anh Huy, dự theo yêu cầu của anh KTS Nhà Sang xin tư vấn cho anh như sau:

- Về phong cách kiến trúc: Biệt thự nhà vườn chữ L mái thái 2 tầng

Nhà vườn thiết kế 1/5 tổng diện tích đất; toàn bộ không gian diện tích đất còn lại được chú trọng thiết kế cảnh quan sân vườn rộng, thoáng, tích hợp không gian xanh cho cuộc sống, sinh hoạt gia chủ.

Thông tin chung biệt thự vườn chữ L:

  • Chủ đầu tư: anh Huy - Phú Thọ
  • Diện tích đất: 1040m2 (28m x 35m)
  • Diện tích xây dựng: 204m2/ sàn: mặt tiền biệt thự: 19.5m, chiều sâu 15m
  • Phong cách kiến trúc: nhà vườn mái thái chữ L
  • Số tầng: Biệt thự 2 tầng
  • Năm thiết kế và xây dựng: 2016

biet-thu-chu-l-2-tang

Biệt thự nhà vườn với sân vườn rộng

- Về nội dung công năng 2 tầng:

  • Tầng 1: Sảnh 7m2, Phòng khách với diện tích 40m2 được tách biệt với khu bếp kết hợp phòng ăn 57m2, 1 Phòng ngủ ông bà có vệ sinh khép kín rộng, thoải mái 23m2 tiếp giáp sân vườn bên và được thiết kế cửa kính các mặt tường khác nhau, Phòng ngủ kết hợp phòng làm việc 25m2, WC chung.
  • Tầng 2: 4 Phòng ngủ diện tích 20m2, 20m2, 21m2, 22m2, 1 Phòng sinh hoạt chung ở trung tâm 25m2, Phòng thờ 22m2, 2 WC chung trong đó có 1 WC chung có thiết kế bồn sục và tắm sông hơi.

Phối cảnh 3D nhà vườn Châu Âu 2 tầng:

nha-vuon-chu-l

Nhà vườn đẹp 2 tầng

Biệt thự được thiết kế với gam vàng nhẹ nhàng, cột, hàng rào trắng hiện đại và lên tone với mái ngói thái xanh than sang trọng được nhấn hài hòa với đá nâu ấm chạy dọc theo mái không gian trần ngoài 2 tầng.

Mọi mảng tường đều được thiết kế nhiều cửa kính thoáng ô kính lớn view trọn ra cảnh quan thiên nhiên bên ngoài, nan treo hoa độc đáo cũng được thiết kế mang sắc xuân với những giỏ hoa xinh xắn, làm sống động không gian sinh hoạt gia chủ.

mat-bang-cong-nang-tang-1-va-canh-quan-san-vuon

Mặt bằng công năng tầng 1 và cảnh quan sân vườn biệt thự 

Sân vườn biệt thự được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với phần sân thoáng trước sảnh cửa và không gian xanh tích hợp mọi góc xung quanh và sau biệt thự mang không gian tươi mới vào nâng cao chất lượng cuộc sống gia chủ, cải thiện, tạo cảm giác bình yên cho cuộc sống ông bà chủ đầu tư.

Nhà Sang với các KTS có guu thẩm mỹ ổn định, am hiểu sâu rộng kiến trúc phương Tây và văn hóa, lối sống, khí hậu Việt, cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, lên phương án, phối cảnh sáng tạo luôn muốn lắng nghe mong muốn của bạn, cùng bạn kiến tạo nên không gian sống lý tưởng nhất mang nét độc đáo, đặc trưng riêng của bạn.

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

Kiến Trúc Nhà Sang

Xem thêm các mẫu biệt thự đẹp tương tự:

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.10249 sec| 1352.617 kb