Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 4 phòng ngủ với tầng 1 thoáng rộng BT18311

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 4 phòng ngủ với tầng 1 thoáng rộng BT18311 

Làng quê Việt Nam vốn từ lâu vốn quen thuộc với kiểu nhà truyền thống với mẫu nhà ngói  1 tầng 3 gian 1 hoặc 2 trái bố cục với 3 gian thụt và gian buồng thò, nếu là nhà 3 gian 1 trái thì bố cục như nhà chữ L. Đó là từ xa sưa, khi mà điều kiện kinh tế và kỹ thuật không cho phép.

Nông thôn ngày nay phát triển với những làng quê thay da đổi thịt nhanh chóng bởi những con con đường bê tông, nhà ở thì được thay thế bằng biệt thự hay nhà vườn. Kế thừa và phát huy phong tục sinh hoạt của người dân nông thôn, chúng tôi thiết kế 1 mẫu nhà nông thôn 2 tầng để các bạn tham khảo và xây dựng.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn chữ L - thiết kế nhà đẹp

Mẫu nhà được thiết kế theo yêu cầu đặc thù sinh hoạt của nông thôn mới với không gian tầng 1 rộng thoáng hết mức có thể. Là không gian liên hoàn Đại sảnh - Phòng khách - Phòng ăn - Bếp - Thang bộ để phục vụ yêu cầu như 1 không gian đa năng khi nhà có cỗ bàn hay công việc.

Thông tin chung về mẫu nhà chữ L 2 tầng nông thôn BT18311:

  • Chủ đầu tư: ông Phạm Văn Vinh
  • Địa điểm xây dựng:  xã Phù Lũng - h. Ân Thi - Hải Dương
  • Phong cách thiết kế: Nhà vườn chữ L
  • Diện tích đất: NA ( rộng thoải mái)
  • Diện tích xây dựng: 12m x 10m
  • Mặt tiền 10m --- Chiều sâu: 10m

Nội dung thiết kế và công năng nhà vườn chữ L:

  • Tầng 1: 112m2: Sảnh 12m2 - Đại sảnh 18m2 - Phòng Khách 24m2 - Phòng ăn + Bếp 20m2 - 1 Phòng ngủ 14m2 - Wc chung 4m2
  • Tầng 2: 112m2: Ban công 12m2 - P. Sinh hoạt chung 18m2 - 1 Phòng ngủ khép kín 15m2 + Wc 4m2 - 2 Phòng ngủ 13m2 và 17m2 - Wc chung 4m2

Kiến trúc và công năng cũng phải đi liền với thực tiễn đời sống và môi trường. Kiến trúc đơn giản, dễ xây dựng khỏe khoắn mang tính thẩm mỹ cao, đặc biệt cần thiết kế các mái vát kiểu Thái để che nắng và mưa hắt cào nhà.

MẶt tiền mẫu nhà 2 tầng nông thôn

Mặt tiền mẫu nhà 12m chữ L 2 tầng nông thôn - - thiết kế nhà đẹp

Mẫu nhà có mặt tiền chính 12m nhấp nhô 3 cấp bởi mái vát kiểu nhà mái Thái, cửa đại hội cao rộng, các ô cửa sổ được trang trí bởi những nét sổ ngang dọc mạnh mẽ, cổ trần sơn tông màu vàng nhạt hoặc giả đá hoặc ốp đá thân tường sơn màu trắng với các chỉ âm tường ngang tạo sự sang trọng.

Góc nhìn mâu nhà 2 tầng nông thôn

Góc nhìn mẫu nhà chữ L 2 tầng nông thôn - thiết kế nhà đẹp

Mẫu nhà nông thôn 2 tầng được bố cục theo kiểu nhà chữ L kế thừa những yếu tố truyền thống như: gian chính thụt, gian ngủ thò, hiên rộng ở trước gian thụt.

Mặt bằng công năng tầng 1 với không gian rộng thoáng liên hoàn Đại sảnh - Phòng khách - Phòng ăn - Bếp - Thang bộ một phòng ngủ phía trước dành cho người già. Kiểu bố cục này không những giúp gia chủ có không gian đa năng lớn khi nhà có công có việc mà còn giúp trong nhà được thoáng khí...

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 - mẫu nhà chữ L 2 tầng nông thôn

Mẫu nhà nông thôn có 4 phòng ngủ, 3 phòng ngủ trên tầng 2 và 1 phòng sinh hoạt chung ở giữa. Tùy nhu cầu của gia chủ có thể bố trí thêm phòng thờ hoặc không (khi có nhà thờ riêng).

Các phối cảnh 3d kiến trúc, mặt tiền, các mặt bên, chi tiết mặt bằng công năng, mặt bằng bố trí nội thất các tầng, mặt cắt, chi tiết kỹ thuật thi công, bản vẽ thiết kế kết cấu, thiết kế điện chiếu sáng, sinh hoạt, cấp thoát nước sinh hoạt... tiểu cảnh sân vườn, chi tiết cổng, tường rào... 

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Nhà Sang với các KTS đam mê thiết kế, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để tính toán, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh không cần thiết; có kinh nghiệm trong thiết kế biệt thự sang trọng, nhà ở cao cấp luôn nỗ lực sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất đến bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Liên hệ thiết kế:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

Nhà Sang - Thiết kế nhà đẹp

 

Xem thêm các mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp tương tự:

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.07325 sec| 1346.594 kb