Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp kiểu dáng Châu Âu BT18309 dưới 1 tỷ

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp kiểu dáng Châu Âu BT18309 dưới 1 tỷ

Kiến trúc Nhà Sang giới thiệu đến Quý khách hàng mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng cấp 4 kiểu dáng Châu Âu đẹp được xây dựng ở nông thôn (xã Ứng Hòe - huyện Ninh Giang - tỉnh Hải Dương)

Mẫu nhà được thiết kế với tổng diện tích mặt bằng là 155m2 bao gồm 3 phòng ngủ, phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 2 sảnh 1 sảnh chính vào phòng khách và 1 sảnh phụ vào bếp, 2 nhà tắm kết hợp vệ sinh.

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp kiểu dánh Châu Âu chi phí dưới 1 tỷ

Kiến trúc mẫu nhà vườn cấp 4 này được thiết kế với 1 tầng và mái chống nóng kết hợp kiểu trang trí các ô cửa xinh xắn và mái đua tạo phong cách kiến trúc của nhà vườn Châu Âu

Thông tin chung mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp:

  • Chủ đầu tư: ông Nguyễn Văn Chính
  • Địa điểm xây dựng: Ninh Giang - Hải Dương
  • Diện tích đất: NA ( đất khá rộng ở nông thôn)
  • Diện tích xây dựng: 15.6m x 12.3m
  • Mặt tiền biệt thự: 16m --- Chiều sâu: 12m
  • Phong cách thiết kế: Nhà vườn Châu Âu
  • Số tầng: Biệt thự 1 tầng

Nội dung thiết kế và công năng nhà vườn:

  • Công năng: Phòng khách kết hợp Thờ 28m2 - Phòng bếp + Phòng ăn 35m2 -  Phòng ngủ 12.5m2 + 2 Phòng ngủ 13.2m2 + Phòng ngủ 13.2m2 + 2WC chung mỗi cái 6m2.

Góc nhìn vào sảnh chính mẫu nhà vườn 1 tầng

Với hệ thống mái cao và có cửa thoát khí, mẫu nhà vườn này đảm bảo yêu cầu về chống nóng cho các không gian ở chính phía dưới

Góc nhìn vào sảnh phụ mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng

Màu sắc kiến trúc mẫu nhà vườn được sử dụng màu trắng be và ngói mà xanh ghi tạo cảnh nhìn nền nã và dịu mắt cho nhà vườn

Góc nhìn vào phòng khách từ bên bên hông trái mâu nhà vườn

Mẫu nhà vườn được thiết kế cho 4 mặt tiền, các mặt đều được trang trí tỉ mỉ, chỉ mi cửa kết hợp nét sổ dọc tạo sự khỏe khoắn cho công trình.

Phối cảnh tổng thể từ trên cao mẫu nhà vườn

Toàn cảnh ngôi nhà đặt gọn gàng ngăn nắp với khuôn viên sân vườn tạo không gian kiến trúc ngoài nhà gần gũi và thân thiện với làng quê nông thôn.

Mặt bằng thiết kế công năng mẫu nhà vườn 1 tầng

Mẫu nhà vườn được  thiết kế với tổng diện tích mặt bằng là 155m2 bao gồm 3 phòng ngủ, phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 2 sảnh 1 sảnh chính vào phòng khách và 1 sảnh phụ vào bếp, 2 nhà tắm kết hợp vệ sinh. Khu vược vệ sinh được đặt tập chung cuối nhà đảm bảo sạch sẽ và lịch sự trong sinh hoạt.

Hồ sơ thiết kế bao gồm các phối cảnh 3d kiến trúc, mặt tiền, các mặt bên, chi tiết mặt bằng công năng, mặt bằng bố trí nội thất các tầng, mặt cắt, chi tiết kỹ thuật thi công, bản vẽ thiết kế kết cấu, thiết kế điện chiếu sáng, sinh hoạt, cấp thoát nước sinh hoạt... tiểu cảnh sân vườn, chi tiết cổng, tường rào... Các bản vẽ theo tiêu chuẩn xây dựng và quy định của kiến trúc Nhà Sang 

Nhà Sang với các kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, đã thi công hàng nghìn công trình khắp mọi miền đất nước luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất cùng khách hàng xây dựng một Việt Nam giàu đẹp, phong phú bằng cách góp từng công trình độc đáo mang những phong cách cá tính riêng của từng gia chủ vào cảnh quan đô thi nước nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

Kiến Trúc Nhà Sang

Xem thêm các mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp:

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.07799 sec| 1350.539 kb