Nhà vườn 2 tầng đơn giản mái thái tại Phú Thọ BT17020

Biệt thự nhà vườn 2 tầng đơn giản mái thái

Biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái được thiết kế đơn giản diện tích xây dựng 230m2 trên đất đồi rộng, không gian thoáng xây dựng cho cha mẹ ở quê và là khu nghỉ dưỡng lý tưởng đại gia đình đoàn tụ những dịp lễ nghỉ đặc biệt.

nha-vuon-chau-au-2-tang

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Tam Nông - Phú Thọ

Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà vườn đẹp:

  • Chủ đầu tư: ông Nguyễn Phi Phong
  • Địa điểm xây dựng: Tam Nông - Phú Thọ
  • Diện tích đất: Hơn 1000m2 đất đồi rộng
  • Diện tích xây dựng: 15.7m x 22.5m
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự nhà vườn Châu Âu
  • Mặt tiền biệt thự: 15.7m --- Chiều sâu: 22.5m
  • Số tầng: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng

Nội dung thiết kế và công năng 2 tầng nhà vườn:

  • Tầng 1: Phòng khách 50.7m2 + Phòng thờ 15.5m2 + Phòng ngủ khép kín 27m2 + Phòng ngủ khép kín 23.5m2 + Phòng ăn 22.5m2 + Phòng bếp 15m2 + Phòng kho + WC chung tầng.
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt 50.7m2 + 3 Phòng ngủ khép kín 22.5m2 

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà vườn Châu Âu:

biet-thu-2-tang-nha-dep

Nhà vườn 2 tầng

Biệt thự được thiết kế đơn giản nhấn vật liệu sử dụng bền vững, thân thiện môi trường theo hướng thiết kế nhà vườn Châu Âu với gam nền trắng tinh tế làm gam màu chủ đạo sử dụng đan xen đá ốp tường mát tránh hấp thụ nhiệt, mái thái xanh than lợp ngói đậm chất Á Đông gần gũi.

Mặt tiền 15.7m được làm chắc chắn bằng hệ trụ cột khỏe ở các góc tường, hệ cửa sổ, cửa ra vào được thiết kế to rộng, với những khoảng hở nhất định sử dụng kính cường lực ô kính đều tạo độ thoáng giao hòa tối đa không gian nội - ngoại thất tận dụng lợi thế đất đồi rộng lớn, không gian xanh nhiều, gió mát trăng thanh. Chính vì việc mở thoáng tối đa qua hệ thống cửa và việc phối kính cường lực và gỗ khéo tạo điểm nhấn độc đáo nên những mảnh tường nhỏ còn lại được sơn trắng đơn giản. Toàn bộ không gian tường tầng 1 được ốp đá ngăn hấp thụ nhiệt và tránh mưa ngấm tối đa. 

nha-vuon-chau-au-2-tang

Biệt thự Châu Âu mái thái

Không gian bếp nấu được tách biệt hoàn toàn với không gian sống tiện cho sử dụng và sinh hoạt gia chủ. Tất cả các phòng ốc đều được tính toán mở thoáng tối đa. Cửa chính được sử dụng gỗ tự nhiên chắc chắn, các cửa sổ được mở thoáng tối đa với việc sử dụng cửa kính khung xương gỗ. Mái thái được sử dụng màu hoàn toàn biệt lập nhưng được sử dụng với phân khối lớn và có sự lặp nhịp hiên che mát tầng 1 tạo nên sự thống nhất đồng điệu tối đa cho ngoại thất biệt thự.

mat-bang-biet-thu-dep

Mặt bằng tầng 1 nhà vườn đẹp

Mọi không gian diện tích đều được tính toán khoa học theo yêu cầu sử dụng gia đình được xem xét kỹ lưỡng dựa trên phong thủy tuổi, mệnh gia chủ mang may mắn lộc tài vào trong cuộc sống các thành viên trong gia đình.

Nhà Sang luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất dựa trên kinh nghiệm thiết kế, thi công lâu năm mang đến những không gian sống lý tưởng với những công trình biệt thự hoành tráng góp phần nhỏ vào phát triển cảnh quan đô thi Việt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí tận tình.

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

Kiến Trúc Nhà Sang

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp tương tự:

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.16699 sec| 1350.664 kb