Nhà vườn chữ L 2 tầng mái thái 90m2 ấm áp tình quê BT15003

Tư vấn thiết kế: Nhà vườn chữ L 2 tầng mái thái diện tích 90m2 BT15003

nha-vuon-chu-l-90m2

Nhà vườn tổ nơi tụ tập các thành viên gia đình mỗi dịp lễ tết được xây dựng với yêu cầu tối thượng là đáp ứng công năng sử dụng khá lớn trên diện tích khá nhỏ. Biệt thự được xây dựng kiểu chữ L với 5 Phòng ngủ thiết kế nhà 2 tầng trên diện tích 90m2.

Nhiệm vụ thiết kế:

Chào Nhà Sang, tôi là Bình ở Hà Nội, tôi muốn xây dựng nhà vườn ở quê cho cha mẹ và là nơi tụ họp lễ tết đoàn tụ toàn thể gia đình con cháu nên yêu cầu công năng sử dụng khá cao mà tổng diện tích đất là 320m2, nhờ Nhà Sang tư vấn giùm xem thiết kế như nào là hợp lý. Yêu cầu công năng của gia đình tôi như sau:

  • Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp và ăn, Phòng ngủ của ông bà.
  • Tầng 2: 4 Phòng ngủ.

Tư vấn:

Chào anh Bình, dựa trên những yêu cầu của anh, KTS Nhà Sang xin tư vấn cho anh như sau:

- Về phong cách thiết kế: Biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái.

- Về công năng sử dụng: với diện tích đất 320m2 khá hẹp so với yêu cầu sử dụng lớn nên thiết kế biệt thự chữ L tận dụng góc vuông mảnh đất nới rộng không gian sống và tận dụng góc vuông chữ L dễ dang bố trí công năng nhiều phòng liên tiếp. Chi tiết:

  • Tầng 1 với diện tích sàn 90m2: Sảnh, Phòng khách kết hợp không gian thờ 29m2, Bếp kết hợp phòng ăn 22m2, Phòng ngủ cho ông bà tiện đi lại và sinh hoạt 16m2 và WC chung.
  • Tầng 2 với diện tích sàn 90m2: 4 Phòng ngủ theo yêu cầu sử dụng của gia chủ với diện tích là: 19m2, 16m2, 10m2, 10m2 và 1 WC chung.

Phối cảnh 3D nhà chữ L 2 tầng đẹp:

biet-thu-nha-vuon-xinh

Nhà vườn chữ L 2 tầng

Biệt thự lựa chọn gam trắng sáng và điểm nhấn là mái ngói ghi đen sang trọng với gạch thẻ ăn tone ở khoảng chuyển giao 2 tầng tạo nên nhịp nhấn màu đều đẹp. Cửa kính dày ở các góc tường khác nhau tạo nên nét chấm phá đặc sắc giúp lấy nắng ấm giao hòa không gian trong ngoài nội thất, mang không khí tươi mới vào cuộc sống, sinh hoạt gia chủ, cải thiện sức khỏe người già. 

Do yêu cầu gia chủ là thiết kế nhà chủ yếu để ông bà sống ở quê và tầng 2 chỉ cần 4 phòng khá để con cháu ở những ngày lễ tết tụ tập họ hàng, chính vì vậy, tầng 2 được thiết kế đáp ứng nhu cầu gia chủ và 1 phòng WC chung. Với diện tích khá hẹp so với công năng sử dụng, do đó, KTS phải tính toán kỹ càng từng mảnh diện tích bóc tách, chia phân để cân đối được yêu cầu và phù hợp với phong thủy, tuổi gia chủ.

biet-thu-chu-l-2-tang

Biệt thự chữ L tụ họp lễ tết

nha-chu-l-dep

Nhà chữ L đẹp view sân vườn 2 tầng

mat-bang-tang-1-va-san-vuon

Mặt bằng công năng tầng 1 và sân vườn

Sân vườn được tích hợp rộng với không gian sân phía trước hứng gió, thoáng vào mọi ngóc ngách biệt thự và không gian vườn tích hợp cây xanh, mát, sạch phía sau với lối đi tản bộ, nói chuyện vui vẻ.

Nhà Sang với các KTS có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế với guu thẩm mỹ ổn định cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

Kiến Trúc Nhà Sang

Xem thêm mẫu biệt thự chữ L - nhà chữ L đẹp tương tự:

 

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.07571 sec| 1348.367 kb