Thiết kế biệt thự nhà vườn đơn giản BT15028

Thiết kế biệt thự nhà vườn đơn giản BT15028

biet-thu-nha-vuon

Biệt thự nhà vườn thiết kế 2 tầng đơn giản mái thái đặc trưng với 2 sảnh chơi mái cùng tone độc đáo, sân vườn rộng tạo môi trường lý tưởng cho sống và sinh hoạt gia chủ.

Nhiệm vụ thiết kế:

Chào Nhà Sang, tôi là Liêm ở Phú Thọ. Tôi có mảnh đất 319m2 muốn xây dựng biệt thự nhà vườn giống mẫu BT14174. Nhờ Nhà Sang tư vấn giúp. Yêu cầu công năng sử dụng của gia đình tôi: Phòng khách, Phòng bếp và phòng ăn, 3 Phòng ngủ, Phòng sinh hoạt, Phòng giải trí. Tôi muốn các phòng ngủ đều có WC khép kín.

Tư vấn thiết kế:

Chào anh Liêm, Nhà Sang đã nhận được yêu cầu tư vấn từ anh, KTS Nhà Sang xin tư vấn cụ thể cho anh Liêm như sau:

- Về phong cách kiến trúc: Biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái

thiet-ke-biet-thu-nha-vuon

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Thông tin chung về mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng:

  • Mẫu biệt thự: BT15028
  • Chủ đầu tư: ông Liêm - Phú Thọ
  • Diện tích xây dựng: 177m2 (mặt tiền 15m, mặt tiền phụ 11.8m)
  • Tổng diện tích thiết kế: 331m2
  • Tổng diện tích: 319m2
  • Số tầng: Biệt thự 2 tầng
  • Tổng chi phí đầu tư dự trù: 1.8 tỷ

Nội dung thiết kế và công năng 2 tầng biệt thự:

  • Tầng 1: Sảnh chính 14m2, Sảnh phụ, Đại sảnh, Phòng khách 40m2, Phòng ngủ người lớn tuổi 18m2 có khu phụ khép kín, Phòng ăn 21m2, WC chung (Phòng bếp tận dụng nhà cũ khá rộng và riêng biệt sạch sẽ).
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt 25m2, Phòng thờ 15m2, Phòng giải trí 20m2, 2 Phòng ngủ có vệ sinh khép kín 18m2 và 20m2, WC chung; Ban công tầng rộng 13m2.

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp:

biet-thu-nha-vuon-2

Biệt thự mặt tiền 15m

Biệt thự nhấn mạnh thiết kế 2 sảnh chính với cột chống vuông khỏe mạnh ốp đá Mable cứng chắc mát tay. Ý tưởng xuyên suốt khi KTS kiến tạo ngoại thất biệt thự là thiết kế biệt thự đơn giản, sang trọng với dáng vẻ kiên cố, vững bền cùng thời gian.

Theo đó, biệt thự được thiết kế gam trắng hiện đại, giản dị, sáng sang được làm giảm sự tẻ nhạt bằng thiết kế các phù điêu trang trí nhẹ nhàng và hệ cửa sổ độc đáo xương gỗ chạy sọc ngang kẻ tạo hình duyên dáng vững chắc đỡ các ô kính cường lực lớn mang nét hiện đại cho view trọn vẹn ra cảnh quan thiên nhiên bên ngoài.

Đặc biệt trong mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn này có lẽ còn là ở sự phân bổ màu sắc và cách lựa màu hoàn hảo của KTS. Từng mảng màu của vật liệu sử dụng đều được thiết kế lựa chọn thống nhất tạo nên chỉnh thể bố cục đẹp tạo ấn tượng, dấu ấn mạnh với bất cứ khách nào ghé thăm: gạch thẻ màu than và trắng được sắp xếp ở tất cả các góc mảng tường như những trụ chống khỏe, rắn chắc. Với diện tích 177m2 và 15m mặt tiền, biệt thự được tính toán cân đối chiều cao và theo phong thủy gia chủ để mang may mắn lại cho cuộc sống gia đình.

biệt thự nhà vườn

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng

biệt thự nhà vườn

Thiết kế biệt thự đẹp

Bạn có cảm nhận gì về bố cục và màu sắc hay quan điểm riêng của bạn về tổng thể mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng này?

Hãy nói chúng tôi nghe những nhận định cá nhân bạn. Mỗi người có một quan điểm và một guu thẩm mỹ cũng như sở thích riêng. Biệt thự này thay gia chủ khẳng định lối sống, cách nghĩ và sự chắc chắn, kiên định nổi bật trong tính cách của ông. Còn bạn?

thiet-ke-biet-thu-vuon

Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu thiết kế nhà vườn đẹp

Mọi góc diện tích và không gian sống đều được tính toán tỉ mỉ để tối đa hóa diện tích sử dụng, cân bằng theo yêu cầu công năng và phong thủy kiến tạo không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Nhà Sang với các KTS có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, am hiểu tường tận từng góc mảng kiến trúc, hiểu cặn kẽ quá trình vận đồng và phát triển của kiến trúc Việt cũng như địa lý, khí hậu từng địa phương luôn sẵn sàng lắng nghe bạn để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất cùng bạn kiến tạo nên những công trình mang đậm cá tính, lối sống, quan điểm cá nhân và góp phần nhỏ bé vào phát triển cảnh quan làng quê Việt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

 Kiến Trúc Nhà Sang

Xem thêm các mẫu biệt thự nhà vườn đẹp tương tự:

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.07489 sec| 1358.375 kb