Thiết kế biệt thự vườn mái thái 2 tầng cho đất 12m BT140

Thiết kế biệt thự vườn mái thái 2 tầng cho đất 12m BT140

Mẫu biệt thự vườn mái thái chữ L hướng Nam đón gió được thiết kế cho gia đình ông Cảnh ở Hà Đông với kiểu dáng phù hợp với nông thôn Việt, biệt thự được xử lý chân móng một cách khéo léo khi ngôi nhà được xây dựng trên đất đồi.

biet-thu-2-tang

Mẫu nhà vườn mái thái 2 tầng đẹp

Thông tin chung về mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp:

  • Chủ đầu tư: Đỗ Quang Cảnh
  • Địa chỉ xây dựng: Hà Đông - Hà Nội
  • Diện tích đất: 12m x 20m
  • Diện tích xây dựng: 9.2m x 13m
  • Mặt tiền chính: 9.2m x Mặt tiền phụ: 13m
  • Phong cách thiết kế: Nhà vườn chữ L Châu Âu
  • Số tầng: Mẫu nhà biệt thự 2 tầng

Nội dung thiết kế và công năng 2 tầng biệt thự:

  • Tầng 1: Phòng khách kết hợp phòng thờ 25m2 + Phòng bếp ăn 18.5m2 + Phòng ngủ 20m2 + WC chung tầng.
  • Tầng 2: Phòng ngủ 20m2 + Phòng ngủ 13m2 + Phòng ngủ 14m2 + Phòng ngủ 10.5m2 + WC chung tầng.

Phối cảnh 3D các góc công trình nhà mái thái tại Hà Đông:

biet-thu-dep-dat-rong-12m

Mẫu nhà chữ L đẹp trên đất mặt tiền 12m

Nằm trên khuôn viên đất đồi với kích thước giới hạn 12m x 20m, biệt thự được xây dựng kiểu dáng chữ L gọn đất, đón gió theo hướng Nam phong thủy, lộc tài và được thiết kế cửa sổ các hướng khác nhau đảm bảo độ thoáng cho không gian sống bên trong. Với kiểu dáng chữ L, bố cục ngôi nhà trở nên đẹp hơn, công năng bố trí phù hợp với thói quen sinh hoạt cũng như văn hóa người Việt tạo những không gian chung mở sang trọng và có những không gian nghỉ riêng tư, yên tĩnh.

biet-thu-dep

Biệt thự 2 tầng đẹp tại Hà Đông

Biệt thự được xây dựng 2 tầng vừa đủ để đảm bảo độ cao đẹp theo lối kiến trúc Châu Âu bền vững, vừa đủ để bố trí công năng theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà tiết kiệm đất xây dựng tối đa, mở rộng đất vườn sân sử dụng.

Phần cửa sổ mở thoáng được tính toán cần thận đảm bảo 3 yếu tố: hợp phong thủy người sử dụng không gian đó, vừa đủ đón nắng, gió làm thoáng không khí và đồng nhất với ngoại thất về chỉnh thể bố cục đăng đối xứng tâm, sang trọng, cân mắt ngắm.

/biet-thu-vuon

Mẫu biệt thự đạt tiêu chuẩn Châu Âu 

Cổng được thiết kế đảm bảo độ sang trọng, đồng kiểu dáng Âu Châu với ngoại thất; đảm bảo độ an toàn cho không gian sống bên trong. Việc đặt vị trí cổng lệch so với sảnh đón chính vừa giúp cân đối hệ mái trong view tổng thể chung, vừa đảm bảo tuyệt đối an toàn theo phong thủy mệnh gia chủ; gió đồi sẽ được tán đều trước khi vào ngôi nhà.

Tấm bình phong được thiết kế đơn giản âm đồng kiểu dáng cùng hệ tường rào phía mặt tiền đất 12m làm nơi chắn gió đồi mạnh, độc, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

nha-vuon-chau-au

Biệt thự vườn 2 tầng đẹp mái thái

Phần hướng đông ngôi nhà được mở thoáng với hệ thống cửa vừa đủ, tránh gió đông lạnh mùa rét rít vào vì đất đồi cao gió nhiều. Đồng thời, phần tường rào sát nhà hàng xóm hướng này được xây kín đảm bảo an toàn và cũng tránh những va chạm vô tình làm ảnh hưởng tới hàng xóm.

Những bồn hoa nhỏ tạo điểm nhấn cho ngoại thất ngôi nhà, kéo thiên nhiên vào gần cuộc sống. Phần đua mái vừa đủ đảm bảo tránh những ngày mưa nặng hạt rơi xuống bồn hoa nhỏ xinh.

biet-thu-mai-thai

Mẫu biệt thự đẹp mái thái gần gũi thiên nhiên

Hệ thống mái thái được tạo cột kèo, đổ bê tông chắc chắn và dán ngói mát; kiểu dáng mái xòe tạo lớp không khí đệm dày tránh bức xạ nhiệt nóng cho không gian sống phía dưới. Phần bờ mi mái được tính toán vừa đủ độ nâng, giữ cho phần mái dán an toàn những ngày gió bão đồi to.

Bậc thang tam cấp ngay sảnh đón chính tạo thêm thế sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt phù hợp với quan niệm, lối sống xây dựng nhà ở Việt Nam.

/mat-bang-biet-thu-vuon

Mặt bằng tầng 1 và cảnh quan sân vườn biệt thự

Mặt bằng được tính toán đảm bảo tiết kiệm đất xây dựng tối đa mở rộng không gian vườn sử dụng đồng thời vẫn đảm bảo đủ công năng theo nhu cầu gia đình.

Nhà Sang với kinh nghiệm 15 năm thiết kế và thi công công trình nhà dân dụng với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm trong nghề đảm bảo mang đến công trình đẳng cấp riêng cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tình.

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

Kiến Trúc Nhà Sang

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà vườn đẹp tương tự:

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.06946 sec| 1349.008 kb