Biệt thự kiểu Pháp 2 mặt tiền cao cấp tại Thái Bình BT17373

Mẫu thiết kế biệt thự cao cấp kiểu Pháp 3 tầng tại Thái Bình

Biệt thự kiểu Pháp sang trọng, uy nghi đang được đặc biệt yêu chuộng bởi tính thẩm mỹ và giá trị trường tồn với thời gian của nó. Mẫu biệt thự 3 tầng tại Thái Bình với kết cấu kiên cố, vững chãi, thiết kế tinh tế, đăng đối trong từng chi tiết, biệt thự nhận được rất nhiều khen ngợi từ chủ đầu tư và bạn bè tham khảo.

biet-thu-tan-co-dien

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Thái Bình

Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp:

Nội dung thiết kế và công năng 3 tầng biệt thự:

  • Tầng 1: Phòng khách 36m2 + Phòng bếp ăn 36m2 + Phòng ngủ khép kín 25m2 + Gara 28m2 + WC chung tầng.
  • Tầng 2: Phòng ngủ khép kín 33m2 + Phòng ngủ khép kín 32m2 + Phòng ngủ khép kín 21m2.
  • Tầng 3: Phòng thờ 20.5m2 + Phòng giải trí 25.5m2 + Phòng ngủ 16m2 + WC chung tầng + Sân phơi.

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp sang trọng:

biet-thu-kieu-phap-mai-thai

Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền chính 15m

Suốt chiều dài 15m mặt tiền chính, biệt thự được nhấn ấn tượng bởi sự phân khoảng rõ rệt mảng chính mảng phụ: mảng chính nằm trung tâm với khoảng giật mạnh 2.5m qua hệ thống sảnh, hiên 3 tầng. Nếu mảng chính nổi bật hút mắt qua hệ cột chắc khỏe với hệ 4 cột vuông tròn chung chân chắc chắn được sơn giả đá gam vàng kiên cố ở sảnh đón và được liên tiếp cột với hệ 2 cột trụ chòn to chắc tầng 2, 3, được phân lớp tầng qua việc sử dụng lan can con tiện xếp đều lặp nhịp. Thì mảng phụ được thiết kế cột giả góc tường tương xứng kiểu dáng nhưng nhẹ nhàng hơn để bổ sung hoàn hảo cho mảng chính. 

Đặc biệt, việc lựa màu sắc phối kết tạo nét hoàn hảo đồng nhất cho ngôi biệt thự: biệt thự lựa gam vàng phấn nhẹ nhàng làm nền hoàn hảo nổi bật từ những chi tiết nhỏ nhất như hệ trụ cột trắng, trụ cột sơn giả đá vàng; hệ cửa gỗ tự nhiên đỏ cánh rán ăn tone mái thái lợp đắt giá, phù điêu hoa văn nhẹ nhàng áp mái nâu đất cuốn hút,...

biet-thu-mai-thai-3-tang

Biệt thự tân cổ điển mặt tiền phụ 11.5m

Nếu ở mặt tiền chính 15m biệt thự được phân mảng chính phụ rõ ràng thì ở mặt tiền phụ 11.5m này 2 mảng lại được làm nhẹ khoảng cách qua việc tái sự dụng chi tiết lặp của nhau, bổ sung hoàn hảo và cùng nhau tạo cảm nhận bề thế, đẳng cấp hoàng gia.

Nếu mảng chính sảnh và hiên tầng 2 được đẩy giật 1.2m thò ra bên ngoài nhấn thì gara 28m2 lại giúp khoảng phụ có độ giật lớn hơn tạo thành một khoảng hiên rộng tầng 2 được thiết kế giàn hoa treo che nắng chắn mưa và bộ bàn ghế trà đạo theo sở thích gia chủ.

Nhưng có lẽ hút mắt nhất ở mặt tiền phụ này KTS muốn khéo léo nhắc mắt người ngắm tới việc chơi mái lặp tài tình của mình: mái thái chữ A được liên tiếp mái tạo cảm giác gần gũi, đẩy nhau vươn cao. Các chi tiết hoa văn ở biệt thự được lược bỏ hoàn toàn nên việc tạo dáng phù điêu áp mái và hệ consol là sắc màu nổi bật cuốn hút ở góc này. 

biet-thu-mai-thai-3-tang

View tổng ngoài mặt tiền phụ 11.5m

Ở view ngắm tổng thể mặt tiền 11.5m bao gồm cả cổng tường rào này, giao thông vào nhà được khắc rõ nét: với cửa cuốn Eurowindown oto được tạo lối đi riêng vào thẳng gara từ đường; lối cổng sắt được thiết kế dành riêng cho người đi bộ và xe máy đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, để tiện theo thói quen sinh hoạt gia chủ, gara được thiết kế cửa một cánh nhỏ lên trực tiếp không gian bếp ăn nhà. Tất cả giao thông nhà đều được tính toán hợp lý, bàn bạc kỹ lưỡng để hợp với lề thói sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Hệ thống tường rào ở mặt này được làm thoáng với những thanh thép mạ trắng bạc bền giúp khoe trọn mặt tiền phụ 11.5m; phần tường rào còn lại được xây tường kín chắc chắn, kiên cố.

biet-thu-kieu-phap-dep

View ngắm tổng quan biệt thự 3 tầng mái thái

Biệt thự chọn lựa màu sắc nhẹ nhàng, nhấn việc sử dụng hệ trụ cột kiên cố, hệ cửa sổ, cửa ra vào dày đặc đón gió và nắng tự nhiên kết hợp khéo léo những khoảng giật thụt thò đẹp mắt, biệt thự được tính toán thiết kế không góc chết, ưng mắt gia chủ ở mọi góc ngắm.

Đặc biệt trong việc sáng tạo biệt thự tân cổ Pháp 3 tầng này là việc lược bỏ tối đa hoa văn rườm rà theo yêu cầu gia chủ mà vẫn giữ được nét sang trọng, tinh tế hoàng gia nhờ việc sử dụng vật liệu tạo màu sắc phối kết hài hòa, khéo léo. 

View tổng quan cũng giúp thấy rõ bố cục các không gian phòng, việc lấy gió, đón gió qua hệ cửa cũng như giao thông đi lại từ bên ngoài vào nhà.

biet-thu-mai-thai-dep

Biệt thự mái thái tân cổ điển Pháp

Với view ngắm này, kiểu dáng bố cục mái và cách chơi mái của KTS cũng được thể hiện khá sắc nét. Với việc chia mái khéo giúp cho tổng thể ngôi biệt thự bố cục chặt chẽ, gắn kết. Diện tích xây dựng và không gian sân vườn cũng được phân chia khoa học. Theo đó, hơn 60% diện tích được sử dụng tạo khoảng sân sạch, thoáng hút gió trước nhà; không gian còn lại thiết kế vườn nhỏ trồng rau với hệ thống cây xanh mát mắt ngắm.

mat-bang-biet-thu

Mặt bằng công năng biệt thự Pháp

Mọi góc diện tích đều được tính toán để tối đa sử dụng tránh góc chết xấu cho ngôi nhà. Nếu tầng 1 được thiết kế bao gồm không gian tiếp đón khách, không gian ăn uống sinh hoạt của các thành viên, không gian ngủ nghỉ khép kín của người lớn tuổi; tầng 2 gồm 3 phòng ngủ khép kín của vợ chồng gia chủ và 2 con trai, gái; thì tầng 3 được thiết kế phòng thờ lớn 20.5m2, phòng giải trí, phòng ngủ dự phòng khách, sân phơi gia đình. Để tiện đi lại cho người lớn tuổi và cả đại gia đình ngày lễ cúng tổ tiên, biệt thự cũng được thiết kế thang máy tiện đi lại cho các thành viên trong gia đình.

II. ẢNH CÔNG TRÌNH THỰC TẾ THI CÔNG HOÀN THIỆN

Được thi công trọn gói chìa khóa chao tay, công trình biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển này là một đại diện xuất sắc cho dòng công trình biệt thự cao cấp đẹp, sang trọng, đẳng cấp.

Cùng Nhà Sang chiêm ngắm công trình khi đi vào hoàn thiện đẹp hơn 3D thiết kế:

anh-thi-cong-biet-thu-phap-3-tang-2-mat-tien

Ảnh thi công hoàn thiện công trình biệt thự Pháp 3 tầng 2 mặt tiề cao cấp

Mọi chi tiết hoa văn, phào chỉ cũng như kích thước trụ cột, chiều cao các tầng, độ rộng của cửa....đều được thi công đảm bảo chuẩn bản vẽ thiết kế tạo nên công trình ngoại thất thực tế đẹp, ấn tượng hơn nhiều so với 3D trình khách.

anh-thi-cong-biet-thu-phap-3-tang-2-mat-tien

Ảnh thi công hoàn thiện công trình biệt thự Pháp 3 tầng 2 mặt tiề cao cấp view 2

Công trình được thiết kế 2 mặt tiền với hướng quay chuẩn phong thủy tuổi, mệnh mang may mắn, lộc tài vào mọi ngóc ngách không gian sống gia đình.

anh-thi-cong-biet-thu-phap-3-tang-2-mat-tien

Ảnh thi công hoàn thiện công trình biệt thự Pháp 3 tầng 2 mặt tiề cao cấp view 3

Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng đẹp chuẩn chỉ ở mọi góc nhìn, kể cả ngắm từ xa lẫn lại gần quan sát tỉ mỉ.

anh-thi-cong-biet-thu-phap-3-tang-2-mat-tien

Ảnh thi công hoàn thiện chi tiết cổng biệt thự Pháp 3 tầng 2 mặt tiền

 

anh-thi-cong-biet-thu-phap-3-tang-2-mat-tien

Chi tiết hoa văn biệt thự Pháp 3 tầng mái thái cao cấp

Hoa văn phào chỉ được trạm trổ khắc họa chi tiết, từng nét hoa văn đều thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối với bản thiết kế 3D qua việc thi công chuẩn kích thước họa tiết tạo độ nổi cho công trình.

anh-thi-cong-biet-thu-phap-3-tang-2-mat-tien

Thi công tường rao biệt thự Pháp 3 tầng tân cổ điển đẹp

Cổng tường rào được xây cao, kín đảm bảo an toàn tuyệt đối cho không gian sống bên trong. Kiểu dáng tường rào cũng như màu sắc, vật liệu đều được chỉ định đúng theo bản thiết kế và chuẩn tone tân cổ điển xứng tầm đẳng cấp với ngoại thất ngôi nhà cao cấp này.

anh-thi-cong-biet-thu-phap-3-tang-2-mat-tien

Cổng biệt thự Pháp 3 tầng 2 mặt tiền cao cấp

Cổng sắt mạ vàng dày khối bản lớn chắc chắn, kiên cố được đặt riêng kiểu dáng xứng tầm đẳng cấp gia chủ. Những chi tiết hoa văn đặt riêng cho cổng này được tư vấn hợp với mệnh gia chủ, mang may mắn, chặn độc xấu vào không gian sống bên trong.

anh-thi-cong-biet-thu-phap-3-tang-2-mat-tien

Cổng biệt thự Pháp 3 tầng 2 mặt tiền cao cấp view 2

anh-thi-cong-biet-thu-phap-3-tang-2-mat-tien

Ảnh thi công hoàn thiện công trình biệt thự Pháp 3 tầng đẹp

Biệt thự là niềm tự hào của gia chủ, chinh phục mọi khách lữ hành ngang qua con đường lớn này. Mọi chi tiết đều được tính toán rất kỹ khi thiết kế và được đắp vẽ cẩn thận, tỉ mỉ của đội thợ lành nghề tạo nên công trình ngoại thất ấn tượng không góc chết.

anh-thi-cong-biet-thu-phap-3-tang-2-mat-tien

Ảnh thi công hoàn thiện công trình biệt thự Pháp 3 tầng 2 mặt tiề cao cấp view 10

So với các công trình xung quanh, biệt thự nhà anh Khởi là một điểm nhấn sáng đầy ấn tượng cho cả khu phú này. 

anh-thi-cong-biet-thu-phap-3-tang-2-mat-tien

Thực tế biệt thự Pháp 3 tầng 2 mặt tiền cao cấp view 11

anh-thi-cong-biet-thu-phap-3-tang-2-mat-tien

Thực tế biệt thự Pháp 3 tầng 2 mặt tiền cao cấp view 12

Mặt tiền 11.5m được thiết kế đẹp hoàn thiện nhấn hệ trụ cột khỏe khoắn, tinh tế, sang trọng.

anh-thi-cong-biet-thu-phap-3-tang-2-mat-tien

Thực tế biệt thự Pháp 3 tầng 2 mặt tiền cao cấp 

Nhà Sang luôn cố gắng sáng tạo hết mình cùng khách hàng kiến tạo nên không gian sống độc đáo đậm nét cá tính riêng từng gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tạo nên những không gian sống lý tưởng mang đậm nét sống riêng của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tình.

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

kiến trúc Nha Sang

Xem thêm các mẫu biệt thự đẹp tương tự:

 

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.08873 sec| 1398.992 kb