Thiết kế nhà biệt thự dinh thự kiến trúc kiểu Pháp BT14162 - kiến trúc nhà đẹp

Thiết kế Dinh thự 4 tầng phong cách kiến trúc Châu âu BT14162

Thiết kế dinh thự luôn đòi hỏi sự sáng tạo cao độc khi mà với diện tích đất khá rộng KTS phải tạo nên ý tưởng độc đáo ở tất cả các góc nhưng không được rời rạc với nhau mà cùng nhau đẩy cao diện mạo chung của dinh thự.

Với sự đam mê và hiểu biết về kiến trúc Châu âu, KTS Nha Sang và Chủ đầu tư đã làm việc để kiến tạo nên mẫu biệt thự kiểu pháp - thiết kế dinh thự 4 tầng nguy nga, công trình mang đúng nghĩa bản sắc kiến trúc truyền thống Phương Tây. Từ bố cục hình khối đến chi tiết, màu sắc công trình toát lên vẻ đơn giản nhưng quyến rũ như văn hóa của người dân Italia.

mẫu thiết kế biệt thự - dinh thự - lâu đài đẹp

Thiết kế dinh thự 4 tầng

Thông tin chung về công trình Biệt thự - Dinh thự BT14162

  • Chủ đầu tư: Gia đình Ông Bà Hồng Thắng - Ninh Bình
  • Địa chỉ: Ninh Bình
  • Diện tích xây dựng: 135m2
  • Diện tích đất: 210m2
  • Số tầng cao: 4 tầng
  • Năm thiết kế: 2015
  • Thiết kế kiến trúc dinh thự: Kiến trúc kiểu Tuscan - Roman - Italia

Một số hình ảnh phối cảnh 3D kiến trúc công trình thiết kế nhà biệt thự phố đẹp

mẫu thiết kế biệt thự - dinh thự - lâu đài đẹp

Dinh thự 4 tầng sang trọng thanh thoát nhẹ nhàng và quyến rũ 

Phối cảnh góc công trình nhìn từ đường - với mái kép chữ A và đối diện là mái vát tròn. Mẫu biệt thự nhà phố với  phong cách nhẹ nhàng, các đường nét phào chỉ tinh tế, kiến trúc độc đáo và phá cách. Tum tròn độc đáo chạy trước nhà là điểm nhấn đầy ấn tượng cho ngoại thất biệt thự này như cô gái Việt duyên dáng với mái ngói nón đội lạ mắt trên đầu.

mẫu thiết kế biệt thự - dinh thự - lâu đài đẹp kiểu pháp

Thiết kế sân vườn và bể bơi kép ngay trước hiên dinh thự đặc sắc

Phối cảnh tổng thể công trình - với cốt tầng trệt cao tạo sự sang trọng và có tầm nhìn tốt. Mái ngói nâu ấm hòa với gạch men nâu sậm cho cái nhìn phong cách, sang trọng nổi bật trên nền trắng hiện đại của gam màu chung. Biệt thự cũng được chú trọng thiết kế sảnh rộng, chạy dài tạo lối đi đẹp đồng thời giúp che mưa, chắn nắng nóng vào không gian nội thất bên trong phù hợp với thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa nắng mưa thất thường ở Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế bao gồm các phối cảnh 3d kiến trúc, mặt tiền, các mặt bên, chi tiết mặt bằng công năng, mặt bằng bố trí nội thất các tầng, mặt cắt, chi tiết kỹ thuật thi công, bản vẽ thiết kế kết cấu, thiết kế điện chiếu sáng, sinh hoạt, cấp thoát nước sinh hoạt... tiểu cảnh sân vườn, chi tiết cổng, tường rào...

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Liên hệ thiết kế thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

KTS. Đỗ Thảo - Kiến Trúc Nhà Sang

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.07943 sec| 1364.852 kb