Xây nhà để đời cho con cháu: Rộng 5 phòng ngủ Nhà vườn kiểu Pháp BT18110

Xây nhà để đời cho con cháu: Rộng 5 phòng ngủ Nhà vườn kiểu Pháp BT18110

Xây dựng nhà ở khang trang bề thế trên mảnh đất ông cha để lại luôn là mong ước mỗi gia đình. Một ngôi nhà mang tính lâu dài qua nhiều thế hệ được các gia chủ lưu tâm. Bởi vậy, quy mô phải đảm bảo cho tương lai như diện tích rộng, nhiều phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung rộng thoáng, không gian ở hài hòa sân vườn và đặc biệt kiến trúc phải trường tồn với thời gian.

Đảm bảo các nhu cầu thực tiễn nêu trên thì phương án Nhà vườn sẽ đáp ứng không gian sống hài hòa với sân vườn, 5 phòng ngủ trở lên sẽ luôn đủ cho hiện tại và tương lai và kiến trúc kiểu Pháp không lạc hậu và xuống cấp. Nhà vườn - kiến trúc Pháp - ở quê là công trình để đời của bạn cho thế hệ sau, không lo con cháu phải phá đi làm lại.

Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng

Mặt tiền mẫu nhà vườn 2 tầng 5 phòng ngủ xây dựng ở nông thôn

Gia đình ông Thái Khắc Hùng ở thành Vinh - Nghệ An có yêu cầu tư vấn thiết kế nhà trên mảnh đất trong làng với diện tích hơn 600m2, đất dạng hình thoi kích thước cạnh đặt được nhà là 17m x 18m (xem mặt bằng tổng thể bên dưới). Yêu cầu của khách là  tầng 1 phòng khách phòng ăn 1 bên, bên còn lại là 2 phòng ngủ và 2 công trình phụ, tầng 2 là phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 phòng đọc, 1 phòng phơi và 2 công trình phụ. Tôi muốn kiến trúc không lỗi mốt không lạc hậu.

Thông tin chung về mẫu nhà vườn kiểu Pháp BT18110:

  • Chủ đầu tư: Thái Khắc Hùng
  • Địa điểm xây dựng: thành phố Vinh - Nghệ An
  • Phong cách thiết kế: Nhà vườn kiểu Pháp
  • Diện tích đất: 18m x 17m
  • Diện tích xây dựng: 13m x 11.6m
  • Mặt tiền biệt thự: 13m --- Chiều sâu: 11.6m

Nội dung thiết kế và công năng 2 tầng Nhà vườn:

  • Tầng 1: 140m2: Phòng Khách 37m2 + Bếp - Phòng ăn 26m2 + 2 Phòng Ngủ (1 khép kín 18m2 - WC 5m2, 1 phòng rộng 14m2) + 1 WC chung 5m2
  • Tầng 2: 140m2: 3 Phòng ngủ(1 khép kín 18m2 - WC 5m2, 1 phòng rộng 14m2, 1 phòng rộng 26m2) + Phòng thờ 14m2 + Phòng đọc sách.
  • Tầng chống nóng: Để chống, làm kho, phơi đồ

3D nhìn từ sân

3D nhìn thừ sân mẫu nhà 2 tầng kiểu Pháp

Nhà vườn kiến trúc kiểu Pháp hài hòa với sân vườn, kiến trúc trường tồn với thời gian, không lỗi mốt không lạc hậu, lâu xuống cấp là phương án được kiến trúc sư Nhà Sang tư vấn cho khách hàng. Tuy kinh phí xây dựng có đắt hơn so với kiến trúc hiện đại đôi chút (chủ yếu nhân công nhiều hơn) nhưng kiểu dáng bền đẹp mãi và nhà mát hơn do tường dày hơn.

Mặt sau mẫu nhà 2 tầng

3D Góc phải mẫu nhà 2 tầng

Kiến trúc kiểu Pháp mẫu nhà 2 tầng với mặt tiền trang trí phào chỉ phù điêu, trên mái là tầng chống nóng được đổ bê tông vòm, đắp vữa xi măng tạo hình viên ngói và sơn phủ.

3D góc trái

3D góc trái mẫu nhà 2 tầng

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng tổng thể mẫu nhà vườn 2 tầng 

Tổng thể ngôi nhà được đặt tại góc cuối khu đất nhưng không kịch đất, đằng trước làm sân, xung quanh trồng cây, nhà đón hướng Nam, 2 sảnh : sảnh chính đón hướng Nam ghé Tây, sảnh phụ đón hướng Đông Nam.

Mặt bằng chi tiết tầng 1

Mặt bằng chi tiết tầng 1

Mặt bằng chi tiết tầng 1 đáp ứng nhu cầu gia chủ với phòng khách, bếp và phòng ăn 1 phía, 2 phòng ngủ và 2 công trình phụ nằm 1 phía.

Mặt bằng chi tiết tầng 2

Mặt bằng chi tiết tầng 1

Mặt bằng chi tiết tầng 2 với bố trí 3 phòng ngủ ( nhiều hơn yêu cầu của khách 1 phòng) 1 phòng thờ, 2 công trình phụ và 1 phòng đọc sách. Các phòng đều được tính toán phù hợp về không gian và phong thủy

Mọi không gian diện tích đều được tính toán khoa học tiện cho sinh hoạt gia đình. Nhà Sang trọn gói thiết kế và thi công biệt thự kiểu Pháp, biệt thự hiện đại, nhà phố sang trọng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Với các KTS có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và thi công hàng nghìn công trình khắp mọi miền đất nước, chúng tôi luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất cùng khách hàng kiến tạo nên công trình độc đáo mang đậm cá tính gia chủ, tạo không gian sống lý tưởng cho gia đình gia chủ.

Về thời gian thi công: 8 tháng

Chi phí xây dựng: Tầng 1152+ Tầng 2: 152+ Mái 140 m2

- Chi phí xây dựng phần thô: 2 tỷ 200 triệu

- Chi phí xây dựng bao gồm phần thô và hoàn thiện với vật liệu phổ thông: 2 tỷ 800 triệu

- Chi phí xây dựng bao gồm phần thô và hoàn thiện với vật liệu cao cấp: 6 tỷ 200 triệu

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

 

Kiến trúc Nhà Sang - Thiết kế nhà đẹp

 

Xem thêm các biệt thự đẹp tương tự:

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.07889 sec| 1372.727 kb