6 Mẫu phòng khách đơn giản mà đẹp NT16510

6 Mẫu phòng khách đơn giản mà đẹp NT16510

Để trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp, việc đầu tiên các bạn quan tâm là kích thước phòng khách, các luồng giao thông chính (cửa ra vào chẳng hạn) để có thể đinh hướng cho mình về ý đồ không gian, định hướng về vị trí cho bộ sofa, vị trí đặt tivi... Sau đó đến hiện trạng các phần như trần, tường, nền sàn, cửa đi, cửa sổ... và màu sắc hiện trạng của chúng.

Tùy thuộc từng không gian hiện trạng và các yếu tố liên quan bạn có thể tham khảo một vài mẫu phòng khách đơn giản đẹp do Nội thất nhà sang gợi ý dưới đây. Nếu không được hãy liên hệ với chúng tôi, chắc chắn các kiến trúc sư sẽ tư vấn và gửi mẫu phòng khách đẹp đơn giản và phù hợp nhất cho bạn.

Quý khách hàng gọi cho chúng tôi theo số 0969.468.053 để Kiến trúc sư tư vấn và gửi mẫu phù hợp với không gian thực tế và trao đổi các vấn đề:

- Tư vấn về không gian kích thước phòng khách

- Tư vấn về vật liệu, màu sắc, trang thiết bị

- Tư vấn về đồ đạc: sofa, kệ, tủ, vách...

- Lên dự toán sơ bộ.

1. Mẫu phòng khách đơn giản mà đẹp - kích thước phòng khách 4.8m x 5.5m NT16510-1:

mẫu phòng khách đơn giản mà đẹp

Mẫu phòng khách đơn giản mà đẹp  chỉ với vách kệ tivi đặt sát tường và trần treo tạo máng hắt

Với nền, tường trần cơ bản là giữ nguyên, khi kiến trúc sư thiết kế và thi công mẫu này, không phải đập phá thay đổi. Chỉ lắp gá vào phần trần thạch cao dạng treo để tạo máng, đóng bộ kệ và vách ti vi lắp dính vào tường, một bộ sofa theo mẫu định hình sẵn là bạn đã có 1 phòng khách đơn giản đẹp mà hiện đại.

2. Phòng khách đơn giản đẹp cho phòng khách có kích thước 4m x 4m NT16510-2:

phòng khách đơn giản đẹp

Phòng khách đơn giản đẹp dựa vào màu cửa gỗ kính có sẵn

Không có nhiều thay đổi so với hiện trạng, bởi nền nhà, tường cửa giữ nguyên màu sắc hiện trạng. Kiến trúc sư thiết kế 1 bức vách kệ tivi ngăn với phòng ăn bằng vật liệu gỗ và kính, bo 1 vành thạch cao trên trần để tạo máng đèn LED và dấu xương rèm vải, 1 bộ sofa với nệm nỉ khá lì (cứng) đã tạo nên một phòng khách đơn giản đẹp kiểu hiện đại.

3. Phòng khách đẹp đơn giản cho căn hộ chung cư có bề rộng 3.5m NT16510-3:

phòng khách đẹp đơn giản

Phòng khách đẹp đơn giản với sàn gỗ công nghiệp

Căn hộ chung cư với phòng khách liền phòng ăn, Sàn gỗ công nghiệp hiện trạng, trần lộ dầm. Mẫu trang trí này có sử dụng trần thạch cao dấu dầm và tạo máng đèn hắt, kệ tivi rộng 350, tạo khung thạch cao vách tivi và ốp gỗ công nghiệp trang trí, bộ sofa nỉ chữ L mua sẵn gọn gàng.

4. Mẫu phòng khách đơn giản đẹp hơi hướng tân cổ điển nhẹ nhàng NT16510-4:

mẫu phòng khách đơn giản đẹp

Mẫu phòng khách đơn giản đẹp theo dòng tân cổ điển cho căn hộ cao cấp

Dựa vào không gian căn hộ chung cư cao cấp, kiến trúc sư đã đưa ra cách giải quyết đơn giản mà đẹp đảm bảo guu thẩm mỹ cao của khách hàng. Sang trọng với bộ sofa tân cổ điển có độ êm cao, tường vách tivi được bo chỉ và ốp đá marble, trần với phào PU nhẹ nhàng, để tạo sự sang trọng và đẳng cấp thì đá marble khổ lớn được lát lại cho sàn

5. Trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp NT16510-5:

Trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp

Trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp cho phòng khách chung cư 3.3m  x 5m

Mẫu trang trí cho phòng khách căn hộ chung cư với diện tích 3.3m x 5m đơn giản dễ làm, thi công nhanh bởi các yếu tố cơ bản được giữ nguyên: sàn gỗ công nghiệp, các diện tường, vách cửa kính, trần. Bộ sofa bọc nỉ chữ L mua sẵn, đóng 1 khung phào PU để trang trí diện tường tivi bên trong dùng gỗ công nghiệp mặt vernier hoa văn, 1 kệ tivi cũng được mua sẵn, diện tường còn lại được đóng 2 hàng kệ đồ đơn giản, trần được thêm 1 cấp bo thạch cao nhẹ nhàng tạo máng đèn LED màu vàng, lắp rèm 2 lớp cho vách cửa kính. Đây là cách trang trí phòng khách chung cư đơn giản mà hiệu quả thi công nhanh.

6. Mẫu phòng khách đơn giản mà đẹp NT16510-6:

mẫu phòng khách đơn giản mà đẹp

Mẫu phòng khách đơn giản mà đẹp theo phong cách Nhật Bản

Một mẫu trang trí đơn giản đẹp cho phòng khách mang phong cách Nhật với sàn gỗ và thảm, tường trần khung bo gỗ. Không gian ngồi bệt chỉ với nệm

Trên đây chỉ là những mẫu nội thất phòng khách đơn giản tiêu biểu. Nếu không phù hợp với không gian hiện trạng nhà bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chắc chắn các kiến trúc sư sẽ tư vấn và gửi mẫu phòng khách đẹp đơn giản và phù hợp nhất cho bạn.

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0969 468 053

Nội thất nhà sang

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.09035 sec| 1340.648 kb