Dinh thự Châu Âu 2000m2 tại Hà Nội BT18107

Dinh thự Châu Âu 2000m2 tại Hà Nội

Dinh thự hay Biệt thự quy mô lớn được xây dựng trên khuôn viên đất rộng và biệt lập. Kiến trúc không chỉ là ngôi nhà, mà phải bao gồm không gian cảnh quan sân vườn, các mong muốn, sở thích của chủ đầu tư phản ảnh tư duy lối sống và tâm hồn của người giàu có. Không gian trong nhà hay ngoài nhà đôi khi kể một cốt truyện mà chủ nhân ngôi nhà và kiến trúc sư muốn kể cho bạn.

Phối cảnh mặt tiền Dinh thự Châu Âu

Hiện trạng khu đất: Khu đất có diện tích 7000m2, hình thang vuông, nở hậu mặt tiền 66m, mặt sau 86m, chiều sâu 120m hướng Đông Bắc.

Nhiệm vụ thiết kế: Yêu cầu không gian tổng thể với sân vườn phong cách Châu Âu nhưng tuân thủ phong thủy Thanh Long - Bạch Hổ trong quy hoạch thiết kế cảnh quan sân vườn. Tầng 1 Trong nhà yêu cầu không gian đại sảnh trang trọng với thang hình cánh cung đi 2 bên, 1 bên là phòng khách kết hợp bể bơi 4 mùa, 1 bên không gian ăn kết hợp ăn ngoài trời cho nhiều khách. Tầng 2 làm 5 phòng ngủ lớn, 1 phòng khách, 1 phòng làm việc, phòng thờ.

Thông tin chung về mẫu Dinh thự BT18503:

  • Chủ đầu tư: ông Dũng
  • Địa điểm xây dựng: Từ Liêm - Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Dinh thự Châu âu
  • Diện tích đất: 86m x 120m
  • Diện tích xây dựng: 34m x 25m
  • Mặt tiền biệt thự: 34m --- Chiều sâu: 25m

Nội dung thiết kế và công năng 3 tầng biệt thự:

  • Tầng 1: Đại sảnh 204m2 + Phòng bếp - ăn 270m2 + Phòng khách - Bể bơi 4 mùa 270m2.
  • Tầng 2: 5 Phòng ngủ khép kín mỗi phòng 50 đến 100m2 +Phòng khách 80m2 + Phòng làm việc 40m2 + Phòng thờ 30m2 + WC chung

Vơi cách gọi Dinh thự là cách gọi để học hỏi những gia đình giàu có và nổi tiếng từ Châu âu. Chính bỏi vậy, kiến trúc và không gian sân vườn  cũng bị ảnh hưởng bởi phong cách Châu Âu. Kiến trúc Châu Âu tân cổ điển được áp dụng cho công trình.

Video dinh thự Châu Âu 2000m2 tại Hà Nội:

Xem phối cảnh 3D các góc công trình Dinh thự tân cổ điển Châu Âu đẹp nguy nga:

Phối cảnh góc Dinh thự Châu âu

Tổng thể cảnh quan sân vườn phong cách Châu âu nhưng tuân thủ nguyên tắc cơ bản về phong thủy Huyền Vũ - Chu Tước, Thanh Long - Bạch Hổ . Tả thanh Long tượng trưng cho con trai Cao - Dài - Rộng Mạnh mẽ và thế đất uyển chuỷen hơn Hữu Bạch Hổ tượng trung cho con gái Cao (nhưng thấp hơn Thanh Long) mấp mô và hẹp. Xây nhà lưng tụa núi ( tức tựa Huyền Vũ), mặt hướng đồng bằng ( tức Chu Tước, cần có không gian rộng và thoáng để bay lượn nhảy nhót), trước mặt là sân rồi tới Hồ nước ( Hồ nước được coi là nơi trời đất giao hòa, sinh khí tích tụ là nơi ở của Vĩ nhân.

Phối cảnh tổng thể Dinh thự Châu âu

Măt bằng tổng thể biệt thự đẹp với cách bố trí nhà theo Thanh Long - Bạch Hổ

Mặt bằng công năng tầng 1 Dinh thự cao cấp

Mặt bằng tầng 2 Dinh thự

Mọi không gian diện tích đều được tính toán khoa học tiện cho sinh hoạt gia đình. Nhà Sang trọn gói thiết kế và thi công biệt thự kiểu Pháp, biệt thự hiện đại, nhà phố sang trọng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Với các KTS có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và thi công hàng nghìn công trình khắp mọi miền đất nước, chúng tôi luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất cùng khách hàng kiến tạo nên công trình độc đáo mang đậm cá tính gia chủ, tạo không gian sống lý tưởng cho gia đình gia chủ.

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

 

Kiến trúc Nhà Sang

 

Xem thêm các biệt thự đẹp tương tự:

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.08168 sec| 1347 kb