Thiết kế lâu đài ấn tượng nổi bật tại Diễn Châu BT113

Thiết kế lâu đài ấn tượng nổi bật tại Diễn Châu BT113

Nổi bật giữa khoảng không gian rộng lớn tại huyện Diễn Châu là một lâu đài được thiết kế xây dựng hoành tráng, Lâu đài với kiến trúc mái vòm và hoa văn phào chỉ kiểu Pháp dễ dàng gây ấn tượng với bất kỳ ai đi qua. Lâu đài BT112 được thiết kế với 5 tầng và hệ mái vòm: Gồm 1 bán hầm, 1 trệt và 3 lầu được đầu tư phần xây dựng kiến trúc chưa đến 4 tỷ, công năng tiện ích đẳng cấp.

Kiến trúc lâu đài mái vòm luôn là công trình thu hút mọi con mắt cho dù xung quanh có rất nhiều biệt thự đẹp khác. Bởi sự bề thế và tráng lệ của phong cách kiến trúc luôn hút hồn ta. Dưới đây là một công trình nhà ở kiểu lâu đài được Nhà Sang thiết kế cho anh  Sỹ và chị Thương ở huyện Diễn Châu - Nghệ An

Lâu đài 113

Thiết kế lâu đài ấn tượng nổi bật tại Diễn Châu

Để tạo dáng và khối cho tòa lâu đài, kiến trúc sư phải khéo léo thiết kế công năng mặt bằng tạo sự cân đối, mặt sườn được chia làm 3 phần với khối chính ở giữa và 2 khối nhỏ hơn 2 bên, cách bố trí này sẽ tạo được trục nhấn lớn khỏe khoắn như là trục chính của công trình, phần không gian này thường được sử dụng làm thang bộ, thang máy và chức năng công cộng.

Thiết kế lâu đài 113

Thiết kế kiến trúc tráng lệ của lâu đài Diễn Châu

Thông tin chung mẫu thiết kế lâu đài BT113:

 • Chủ đầu tư: anh Sỹ - chị Thương
 • Địa điểm xây dựng: Diễn Châu - Nghệ An
 • Diện tích đất: 16m x 27m
 • Diện tích xây dựng: 8.6m x 14m
 • Mặt tiền chính: 11.5m --- Mặt tiền phụ: 14.5m
 • Phong cách thiết kế: Lâu đài 
 • Số tầng: 5 tầng

Nội dung thiết kế và công năng các tầng:

 • Tầng bán hầm: Gara ôtô 56m2 + Phòng giải trí 22m2 + Phòng ngủ giúp việc 14m2.
 • Tầng 1: Phòng khách 33m2 + Phòng ăn 21m2 + Bếp 17m2+ Phòng làm việc 9m2 + WC chung tầng 3m2.
 • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung 15m2 + Phòng ngủ Master 22m2 - Thay đồ 7m2 + Phòng ngủ khép kín 19m2  - WC 6m2 + 1 WC chung 8m2
 • Tầng 3: Phòng sinh hoạt chung 15m2 + 3 Phòng ngủ (21m2, 18m2 và 14m2) +2 WC mỗi cái 7m2
 • Tầng 4: Phòng thờ 16m2 + Phòng thể dục 20m2 + Kho 17m2 + Sân chơi + Sân phơi

Thiết kế lâu đài 113

Lâu đài được thiết kế tại ven đô với tầm nhìn thoáng

Lâu đài được thiết kế tạo được thế sừng sững và nguy nga bởi chiều cao hơn 5 tầng cà cách bố cục hình khối hút mắt. Ngoài ra nước sơn được chỉ định màu vàng nhạt quyền thế kết hợp trắng gây được thị giác mạnh cho con mắt. Hệ thống cửa sổ được thiết kế 2 lớp trong kính ngoài chớp theo đúng tiêu chuẩn nhà kiểu Pháp.

Hình phía dước là mặt tiền chính của lâu đài, lâu đàu có bề rộng mặt trước 8.6m phần bụng 10.2m. Mặt tiền lâu đài cũng được kiến trúc sư chia làm 2 phần, có chính và phụ để tạo góc nhìn thị giác. 3 hệ cột lớn thân cột ít nhất 800cm chống hệ mái vòm làm khỏe khoắn mặt tiền.

Mặt tiền

Lâu đài có mặt tiền được thiết kế 9m

Hình duới là mặt bằng thiết kế công năng tầng 1, sự thông thoáng không bị ngăn chia là đặc trưng cửa không gian tầng 1 lâu đài, phòng khách và phòng ăn, sảnh chỉ cần ngăn ước lệ bởi vách hoặc khung gỗ trang trí, phòng bếp cần kín hơn thì được ngăn bởi bàn đảo, bàn soạn và bar.

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 của lâu đài 

Tiếp đến là mặt bằng công năng tầng 2, là không gian ngủ chính với Phòng ngủ Master và một phòng ngủ khép kín, ở giữa là phòng sinh hoạt chung, tầng này bố trí công năng tắm sục và sông hơi riêng biệt.

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 

Tầng 3 với 3 phòng ngủ trong đó có một phòng khép kín, không gian sinh hoạt chung ở giữa và 2 vệ sinh tắm bố trí cùng 1 góc

Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 3

Phía trên là tầng 4 với các không gian phụ khác như phòng thờ, phòng tập thể thao và kho, trên này cũng thiết kế 1 không gian sân trước ngắm cảnh.

Toàn bộ từ công năng mặt bằng lâu đài được bố trí ngăn nắp, khoa học, hợp phong thủy, hợp tuổi. Kiến trúc được nghiên cứ kỹ lưỡng các góc nhìn để công trình được những view nhìn tốt nhất.

Nhà Sang - Thiết kế nhà đẹp

Xem các thiết kế lâu đài khác:

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.08960 sec| 1342.719 kb