Mẫu thiết kế nhà phố - Nhà ống đẹp 4,5 tầng 4mx17m NO14080 - mẫu biệt thự 2-3 tầng

Mẫu Thiết kế Nhà ống đẹp 4,5 tầng 4mx17m NO14080

Với Nhà ống kết hợp không gian kinh doanh và nhà ở, việc thiết kế tầng lửng Khá quan trọng vì tạo được không gian Kinh doanh rộng, cao và là điều kiện để thiết kế Nhà ống dạng lệch tầng. Ngoài ra khi thiết kế Nhà ống, cần phải rất chú ý đến yếu tố thông gió tự nhiên và lấy ánh sáng tự nhiên cho các Phòng. Mẫu thiết kế nhà này được bố trí giếng trời ở cuối khu đất để lấy ánh sáng tự nhiên cho các Phòng ở phía sau, giếng trời được thiết kế thông từ tầng 1 (không gian kinh doanh) đến mái, trên mái bố trí khung kính cường lực để che mưa và bụi. Ngoài ra, vì diện tích Nhà ống thường trải dài, mẫu nhà phố NO14080 với chiều dài 17m vì vậy ta cần bố trí thêm giếng trời để lấy sáng cho không gian kinh doanh.

I) Phối cảnh tổng thể mẫu nhà đẹp NO14080

mẫu thiết kế nhà biệt thự phố 2-3 tầng đẹp

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà phố đẹp

Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà ống 4.5 tầng:

 • Chủ đầu tư: Bà Liên - Từ Liêm - Hà Nội
 • Thiết kế Nhà phố phong cách hiện đại. Công năng thiết kế lệch tầng

 • Diện tích xây dựng: 4m x 17m
 • Diện tích đất: 4m x 17m. Hướng Đông Bắc
 • Số tầng cao: 4 tầng, 1 tầng lửng
 • Kiến trúc sư thiết kế: KTS. Nguyễn Tiến Luật

Nội dung thiết kế và công năng 5 tầng mẫu nhà phố mặt tiền 4m:

 • Tầng 1: Kinh doanh - WC khách
 • Tầng lửng: Phòng Khách
 • Tầng 2: Bếp + Phòng ăn - 1 Phòng ngủ - 02 WC
 • Tầng 3: 2 Phòng ngủ + WC khép kín
 • Tầng 4: Phòng thờ - Sân thượng - Sân phơi - WC + Phòng giặt

Ngoại thất biệt thự được làm sang trọng, nổi bật với việc sử dụng kính cường lực đắt giá ô kính mở rộng tối đa tại tầng 1 để làm thoáng không gian kinh doanh, lấy ánh sáng và không giới hạn view nhìn từ ngoài vào, khách hàng có thể dễ dàng quan sát và đánh giá các mặt hàng kinh doanh của gia chủ.

Tầng 2, tầng 3 nhà phố được làm sáng, thoáng với cửa kính ô lớn kết hợp gỗ sơn trắng tạo những sóng vạch ngang dọc nhịp nhàng tạo nhịp điệu nhấn nhá cách tân hút mắt cho cảm giác sang trọng, độc đáo.

Để tránh tập trung vào mặt tiền khá hẹp 4m, KTS khéo léo sử dụng những chi tiết nhỏ lẻ phối kết hợp tạo những bất ngờ, niềm vui khi bất giác phát hiện: gạch thẻ với những tone màu khác nhau cũng được sử dụng tạo cầu nhịp màu sắc riêng hút người ngắm phối lạ mắt với những bồn hoa nhỏ và chậu cảnh xanh mát 

II) Chi tiết mặt bằng công năng các tầng của mẫu thiết kế nhà đẹp NO14080

mẫu thiết kế nhà biệt thự phố 2-3 tầng đẹp

   Mặt bằng tầng 3 của mẫu thiết kế nhà  NO14080

Khi thiết kế Nhà ngoài yếu tố công năng hợp lý, ánh sáng và thông gió tự nhiên thì cần nghiên cứu đảm bảo hướng cửa, vị trí bếp hướng bếp, bàn thờ, hướng kê giường đảm bảo tiện nghi sử dụng và hợp theo Mệnh của gia chủ.

mẫu thiết kế nhà biệt thự phố 2-3 tầng đẹp

Xem Phong thủy Nhà - Bạch quái cho Chủ đầu tư mệnh Đoài (1966)

Hồ sơ thiết kế bao gồm các phối cảnh 3d kiến trúc, mặt tiền, các mặt bên, chi tiết mặt bằng công năng, mặt bằng bố trí nội thất các tầng, mặt cắt, chi tiết kỹ thuật thi công, bản vẽ thiết kế kết cấu, thiết kế điện chiếu sáng, sinh hoạt, cấp thoát nước sinh hoạt... tiểu cảnh sân vườn, chi tiết cổng, tường rào... Các bản vẽ theo quy định của kiến trúc Nhà Sang xem tại đây

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Liên hệ thiết kế:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

Kiến Trúc Nhà Sang

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.10991 sec| 1351.141 kb