Thiết kế nhà vườn NV14002

Thiết kế nhà vườn NV14002 - Phủ họ Trần

Thiết kế nhà vườn phủ họ trần với diện tích xây dựng lớn được thiết kế theo phong cách nhà vườn truyền thống trang nghiêm, với sân vườn rộng, được tính toán quy hoạch theo phong thủy.

1. Thông tin chung mẫu thiết kế nhà vườn:

    - Chủ đầu tư: Indochina

    - Diện tích quy hoạch: 5.100m2

    - Năm xây dựng : 2013

2. Phương án thiết kế kiến trúc nhà vườn phủ họ Trần và thiết kế sân vườn

Quy hoạch tổng mặt bằng sân vườn và không gian phủ theo phong cách truyền thống

Mọi góc, không gian diện tích đều được quy hoạch, tính toán tỉ mỉ theo tuổi và phong thủy mệnh các thành viên trong quan trọng trong họ. Đồng thời, với diện tích vườn khá rộng, KtS phải lên phương án từng đoạn hình khối và diện tích sao cho cân bằng, hài hòa thị giác tối đa ở góc nhìn tổng thể.

Phối cảnh tổng thể sân vườn nhà truyền thống

Không gian sân vườn được thiết kế trồng nhiều cây cảnh quý đan xen đường chạy, khoảng cách đều đặn với lối đi tản bộ view được mọi phía cho cảm giác thoải mái, dễ chịu ngay cả dưới thời tiết nắng nóng. Đồng thời, những khu nghỉ tạm lý tưởng cũng được thiết kế với chỗ dựng phong thủy cho buổi nói chuyện nhẹ nhàng, thoải mái.

Mặt khác, với vườn rộng biệt thự được dành thêm không gian trồng rau với diện tích được tính toán hài hòa, hợp lý với quang cảnh chung vườn và đủ theo yêu cầu sử dụng gia chủ.

Phối cảnh cổng chính nhà vườn truyền thống

  Ngoài thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng, các phối cảnh công trình. Hồ sơ thiết kế bao gồm cả mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt và chi tiết nhà ở, nhà ăn, nhà bếp, cổng, tường rào, thiết kế san nền, hạ tầng, cấp điện, cấp thoát nước và các hạng mục công trình khác...

Liên hệ tư vấn thiết kế:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0936 104 768

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.10332 sec| 1331.898 kb