Trang trí nội thất căn hộ chung cư kiểu Mỹ NT16604

Trang trí nội thất căn hộ chung cư kiểu Mỹ NT16604

Thế nào là phong cách nội thất kiểu Mỹ? Nói đến nội thất căn hộ chung cư kiểu Mỹ là nói đến phong cách nội thất truyền thống của người Mỹ. Người Mỹ với tính cách đơn giản phóng khoáng, đã gọi là truyền thống thì phải được phát triển theo xu hướng tự nhiên rồi qua quá trình sử dụng sinh hoạt sẽ tạo ra một trào lưu, một trào lưu tốt được tất cả mọi người công nhận qua hàng chục hàng trăm năm thì gọi là truyền thống và văn hóa.

Vì vậy, Thiết kế nội thất chung cư hướng tới phong cách Mỹ là thể hiện sự đơn giản tối ưu cho đời sống sinh hoạt, các đặc trưng của nó thể hiện ở đường nét kiến trúc có phần tự do và phóng khoáng, các đường bo để tô điểm cho các đối tượng đơn lẻ và các mảng kiến trúc cũng được ghép lại nhìn có vẻ ngộ nghĩnh nhưng rất kỹ càng và tinh tế.

trang trí nội thất căn hộ chung cư kiểu mỹ

Trang trí nội thất căn hộ chung cư kiểu Mỹ truyền thống là cách sắp xếp đồ đạc phù hợp với nhu cầu thực tiễn đời sống hàng ngày. Các yếu tố của nội thất căn hộ kiểu Mỹ truyền thống phải có như sàn gỗ, mẳng tường trần phẳng được bo lại bởi các đường viền, các ô khung vòm vuông và tròn của lối đi và cửa được thiết kế sắp đặt có phần tự do nhưng được tính toán kỹ càng để đạt được view đẹp và phải cảm nhận được sự ngộ nghĩnh phóng khoáng

thiết kế đơn giản phòng khách chung cư kiểu mỹ

Thiết kế đơn giản phòng khách căn hộ chung cư kiểu Mỹ

bộ sofa kiểu Mỹ

Bộ sofa theo phong cách Mỹ là điểm nhấn chính nhất để thể hiện được không gian truyền thống

phòng khách đơn giản kiểu Mỹ

Phòng khách đơn giản truyền thống Mỹ

Không gian phụ trợ nhà tắm và nơi làm việc

Nơi làm việc và nhà tắm thể hiện tiện ích sử dụng cao và đơn giản, là không gian phụ nhưng lại là nơi chủ nhà sáng tạo, một vài ô cửa dạng vòm sẽ đem lại sự phá cách, các tiện ích sử dụng được sắp xếp ngộ nghĩnh thân thiện và có phần khó lường và cũng khoa học và tối ưu từng góc nhỏ.

Phòng ngủ căn hộ kiểu Mỹ

Phòng ngủ kiểu Mỹ đơn giản cho một không gian có tính riêng tư và nghỉ ngơi cao, một bộ giường ngủ cổ điển (cổ điển truyền thống của người Mỹ không cầu kỳ) bằng gỗ với kiểu ga chải giường hoa văn quen thuộc, tủ tapluy đèn ngủ và đồng hồ

phòng ngủ dành cho con

Phòng ngủ dành cho con cái

Thiết kế nội thất kiểu Mỹ cho căn hộ chung cư mang lại cho chủ nhân một không gian đẹp, tiện ích sử dụng cao, đặc biệt hơn là sự thoải mái không gò bó, ngộ nghĩnh và thân thiện và đơn giản rẻ dễ thực hiện. Chỉ cần kiến trúc sư am hiểu thiết kế để thổi hồn vào không gian.

Các vật liệu, vật tư trang thiết bị được Nhà Sang sử dụng là chính hãng bền đẹp và được bảo hành theo quy định. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tình.

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0969 468 053

Nội thất nhà sang

 

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.06734 sec| 1358.828 kb