Tiểu cảnh vườn khô

Tiểu cảnh vườn khô với nhiều tác dụng và công năng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn sinh động, hài hòa tự nhiên hơn và làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Hiện nay, với xu hướng công nghiệp hóa tăng cao khiến cho môi trường ngày càng bị ôi nhiễm, số lượng cây xanh cũng bị giảm thiểu đáng kể từ việc khai thác, chặt phá cây cối để xây dựng các khu công nghiệp, ... Chính vì vậy mà xu hướng hiện nay, không gian khu nhà dù rộng hay hẹp nếu được trang bị thêm cây xanh, mặt nước thì mọi góc độ sinh hoạt của gia đình đều thanh thoát, sinh động, dễ chịu và tươi mới hơn rất nhiều. Ngoài ra khi được bố trí thêm cây xanh trong nhà sẽ giúp điều hòa không khí, và gần gũi với thiên nhiên và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cuộc sống tất bật, bộn bề công việc khiến cho việc chăm sóc sân vườn, cây xanh trong nhà. Để đảm bảo được các tác dụng của cây xanh, sân vườn mang lại cho chúng ta chính vì thế mà vài thập niên gần đây hình thức tiểu cảnh vườn khô được ứng dụng khá phổ biến trong các ngôi nhà hiện đại, đắc biết là nhà phố.

 

Tiểu cảnh vườn khô - mẫu 1

 

Tiểu cảnh vườn khô sử dụng nghệ thuật sắp đặt, tương tác giữa các vật liệu tiểu cảnh như cây xanh, đất, đá ( thường là đá cuội ), sỏi, ... Tiểu cảnh vườn khô nói riêng và tiểu cảnh, sân vườn nói chung việc sử dụng cây xanh, hay các vật liệu nên dùng các loại vật liệu tự nhiên là tốt nhất. Nhưng nếu do yếu tố nào đó không cho phép chúng ta vẫn có thể dùng vật liệu giả để thay thế nhưng phải phù hợp với không gian, và đảm bảo vẻ tự nhiên cho khu tiểu cảnh. Tiểu cảnh vườn khô có thể dễ dàng bố trí kết hợp với nhiều vị trí trong nhà để tạo nên điểm nhấn cũng như tăng cường hiệu quả trang trí cho ngôi nhà của bạn.

 

Tiểu cảnh vườn khô - mẫu 2

 

Tiểu cảnh vườn khô mang lại không gian tươi mới cho ngôi nhà

 

Tiểu cảnh vườn khô - mẫu 4

 

Vườn khô kết hợp với giếng trời tự nhiên.

 

Tiểu cảnh vườn khô - mẫu 5

 

Tiểu cảnh vườn khô dưới cầu thang.

Tiểu cảnh vườn khô với nhiều tác dụng và công năng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn sinh động, hài hòa tự nhiên hơn và làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Để được tư vấn thiết kế - thi công sân vườn - tiểu cảnh xin liên hệ tới số hotline của Cảnh quan Beta Việt: 0936 104 768

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.28337 sec| 2417.023 kb