Mẫu nhà biệt thự đẹp kiểu hiện đại ở Thái Lan,mau nha biet thu dep kieu hien dai o thai lan
Hotline
0936.104.768
Mẫu nhà biệt thự đẹp kiểu hiện đại ở Thái Lan

 Mẫu nhà đẹp kiểu hiện đại ở Thái 

Công trình biệt thự đẹp với kiến trúc hiện đại, với bố trí cây xanh quanh nhà tạo không gian tươi mới và mát mẻ. Theo ngôn ngữ kiến trúc thì công trình hoàn toàn hợp với phong thuỷ điều kiện khí hậu nóng và ẩm ở Thái Lan.

biet thu depmau nha dep

Thiết kế nhà theo cảm hứng từ phong cách truyền thống Thái Lan. Tầng trệt của ngôi có sảnh chính dần vào nhà theo phong cách truyền thống Thái.

thiet ke nha dep

Bằng cách này, nhà thiết kế không muốn đi theo thiết kế nhà Thái truyền thống, nhà thiết kế có một hình thức hoàn toàn khác và chứng minh rằng một vấn đề không nhất thiết chỉ có một câu trả lời đúng bằng cách làm theo cách truyền thống.

mau nha dep

Thiết kế nhà đẹp nằm trên khu đất hình chữ nhật có phần diện tích hẹp về phía hướng Tây và Đông. Các kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế nhà 2 tầng với việc xây dựng nhà đẹp theo chu vi hương Nam để tạo một sân vườn phía Bắc.

mau nha dep

Yêu cầu của chủ đầu tư là thiết kế biệt thự hiện đại, năng động nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống của Thái.

Các vật liệu được sử dụng trong ngôi nhà tiên tiến nhất, gồm bê tông, kim loại, thuỷ tinh và nhôm. Các yếu tố cấu trúc được làm bằng bê tông cốt thép, cách nhiệt cách âm.

Để kết hợp một cảm giác hiện đại vào thiết kế nhà, kiến trúc sư đã thiết lập ‘Silver Aluminum Extrusion Strip’ theo chiều dọc trên tường của phòng ngủ chính và phòng tắm chính. Các dải làm cho nhà trông giống như một hộp bạc trôi nổi trên một tấm đá granite màu đen bên dưới.

thiet ke biet thu

Các thiết kế phải đảm bảo được điều kiện khí hậu nhiệt đới nhiều mưa và ẩm cũng như nắng nóng. Tất cả các yếu tố được các kiến trúc sư nghiên cứu và hoàn thành hoàn toàn hợp lí.

Kiến Trúc Nhà Sang

Đã xem: 9477
Mẫu nhà đẹp
Từ Khóa Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi
Đăng Ký
Copyright © NhaSang. Alright reserverd. Bản quyền thuộc về "nhasang.net"
DMCA.com Protection Status
Mẫu nhà biệt thự đẹp kiểu hiện đại ở Thái Lan,mau nha biet thu dep kieu hien dai o thai lan Mẫu nhà biệt thự đẹp kiểu hiện đại ở Thái Lan,mau nha biet thu dep kieu hien dai o thai lan
85/94 947 bài đánh giá
Top
Xem Phong thuy
Gửi yêu cầu tư vấn