10 sai lầm phong thủy lọt tiền tài, hụt tài vận

01/01/1970 - Bản Tin Nhà Sang
10 sai lầm phong thủy lọt tiền tài, hụt tài vận

10 sai lầm phong thủy lọt tiền tài, hụt tài vận

Không ít người thắc mắc tại sao công ăn việc làm ổn định, lương không đến nỗi nhưng không thể nào tiết kiệm được tiền, hơn nữa chẳng biết tại sao mà tiền tài cứ lọt mất. Thông thường, ngoài việc sử dụng tiền tài hợp lý, chúng ta còn phải chú ý đến phong thủy tài vận nhà mình. 

Nhà Sang xin giới thiếu 10 sai lầm phong thủy cơ bản phải tránh:

1. Bố trí gương đối diện với cửa chính

Có rất nhiều gia đình, vừa bước chân vào cửa chính là nhìn thấy gương. Trong phong thủy, sử dụng gương đúng cách có thể trừ tà nhưng nếu sử dụng không đúng cách có thể sinh ra tà khí thậm chí thu hút hung khí.

Gương đối diện với cửa chính sẽ sinh ra tà khí rất lớn, không chỉ ảnh hưởng tài vận của người trong gia đình mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Tuy nhiên, thông thường các gia đình đều đặt gương cố định, rất khó di chuyển, lúc này chỉ có thể đặt vào giữa gương và cửa chính một bức bình phong, che gương lại hoặc treo rèm châu ở giữa cửa chính. 

2.  Cửa sổ phòng khách đối diện với cửa chính

Khi bước vào nhà có thể nhìn thấy trực tiếp cửa sổ ở sảnh phòng khách, điều này không có lợi cho tài vận, dễ bị phá sản, lọt tiền tài, tiền đến tiền sẽ đi, rất khó giữ.

Nếu mắc phải lỗi phong thủy này, bạn cần lắp thêm cửa phụ ở giữa cửa chính và cửa sổ, hoặc đặt đồng tiền Khai quang Ngũ đế (tiền cổ thời nhà Thanh) ở dưới đệm lót chân hoặc đặt trước cửa chính để hóa giải. Ngoài ra còn điều cần chú ý, nếu như nhà nhỏ hẹp thì không được lắp cửa to, nếu không sẽ rất khó giữ tiền tài.

3. Nhìn xuyên bếp từ cửa chính

phong-thuy

Bếp khuất sâu trong - không đối diện cửa chính

Nếu như vừa mở cửa là có thể thấy bếp, chắc chắn sẽ hao tài tốn của, có tài vận cũng khó mà giữ được. Nhà bếp là kho tài của một ngôi nhà, vừa mở cửa ra đã nhìn thấy kho tài thì tiền tài rất khó cất giữ.

Nếu gia đình mắc lỗi phong thủy này, có thể treo rèm châu ở trước cửa chính để che bớt đi, đương nhiên, nếu như có điều kiện, tốt nhất lắp thêm tấm bình phong ở giữa để hóa giải.

4. Mở cửa chính nhìn thấy vòi nước

Mở cửa chính nhìn thấy vòi nước cũng khó giữ tiền tài, bởi trong phong thủy nước giữ tài, nếu mắc lỗi phong thủy này rất dễ xảy ra tình trạng tiêu hao tiền của.

Vì vậy phải thường xuyên đóng cửa phòng bếp, phòng vệ sinh để giảm ảnh hưởng. Nếu như các đồ gia dụng như vòi nước có hiện tượng rỉ nước sẽ dễ lọt tài, khiến tiền kiếm được nhưng không giữ được, hơn nữa rỉ nước cũng rất lãng phí, cần sửa chữa kịp thời.

5. Nhà tắm và phòng bếp liền kề nhau

Người ta thường nói "như nước với lửa": nước lửa tương khắc tất có tổn thất, không chỉ hao tài tốn của, không lợi cho tài vận mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe gia đình. Với tình trạng thế này, di chuyển là điều không thể nào, chỉ có thể lợi dụng phong thủy để hóa giải ví dụ: đặt Bình An ở trước cửa nhà tắm, hoặc đặt 1 đôi kỳ lân ở sau cửa nhà bếp.

6. Trên tường xuất hiện vết nứt

Một căn nhà ở lâu năm sẽ khó tránh khỏi vết nứt trên trần và trên tường. Lúc này cần chỉnh sửa kịp thời nếu không sẽ bị lọt tài, hơn nữa không tốt cho sức khỏe. Đối với các đôi vợ chồng hiếm muộn lại càng cần phải chú ý điều này.

Nếu trong nhà có các vật dụng bị hỏng gần như không sử dụng được nữa thì cũng nên xử lý kịp thời, tuy nhiên, tùy theo hoàn cảnh cá nhân để quyết định chứ không nên lãng phí. Ví dụ: dưới đáy cốc bị thủng 1 lỗ, chúng ta không thể dùng được nữa thì có thể ném đi; hay bát đĩa mẻ thì tốt nhất cũng nên thay kịp thời, nếu không trong lúc sử dụng có thể gây thương tích đồng thời dễ lọt hao tài của.

7. Trong nhà lộn xộn u ám

Các vật dụng trong nhà cần phải giữ sạch sẽ, gọn gàng, tránh chồng chất cao, dồn ép. Nếu nhà không đủ ánh sáng, tốt nhất nên lắp đèn hoặc là các thiết bị chiếu sáng khác để bổ sung ánh sáng cho phòng nhằm tích tụ tài vận cách tốt nhất.

8. Cửa chính đối diện cầu thang hoặc thang máy

phong-thuyKhông để thang đối diện cửa chính

Mở cửa ra đối diện có cầu thang hoặc thang máy đều dễ bị lọt tài, hao tài tốn của. Nếu đi lên cầu thang mà nhìn thấy cửa chính trước mặt thì sẽ xuất hiện tà khí rất lớn, ảnh hưởng đến gia vận. Nếu đi xuống cầu thang mà nhìn thấy cửa chính trước mặt thì tài vận sẽ không ngừng sa sút.

Thang máy đối diện với cửa chính, do mỗi ngày thang máy đều đóng và mở cửa thường xuyên, khí rất loạn, tài vận trong nhà sẽ bị hút đi. Nếu như gặp phải tình trạng này, có thể đặt đồng tiền Khai Quang Lục Đế ở dưới tấm đệm lót chân trước cửa chính, hoặc đặt chậu cây thật lớn trước cửa để hóa giải.

9. Giường đặt dưới cửa sổ hoặc đối diện cửa chính

Giường trong phòng không được đặt dưới cửa sổ hoặc đối diện cửa chính, điều này không chỉ ảnh hưởng đến tài vận mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe chủ nhân, khiến người nằm trên đó có tâm trạng không ổn định, làm việc thường sai sót. Lúc này nên buông rèm hoặc đóng cửa phòng ngủ để giảm ảnh hưởng không tốt.

10. Màu sắc không hợp lý

phong-thuy-mau-sac

Màu sắc phong thủy tuổi gia chủ

Điều này cũng là nguyên nhân khiến bạn lọt tài, hao tốn tiền của. Màu sắc Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) của mỗi người mỗi khác. Nếu bạn không biết màu nào phù hợp thì lấy màu trắng hoặc trắng sữa làm màu chủ đạo, tránh gam đỏ không có lợi cho vận khí gia đình.

Trong cuộc sống, những thứ như tiền tài vật chất đều nên cất kỹ, không nên để tiền của mình bày ra trước mắt người khác, nếu không sẽ bị lọt tiền tài. Do vậy, mọi người cần chú ý hơn đến những thói quen nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, như vậy mới có thể khiến tài vận của mình thêm thịnh vượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình cùng bạn kiến tạo nên không gian sống lý tưởng hút tài vận phong thủy vào cuộc sống gia đình.

Bài viết phong thủy hay nên biết:

By https://nhasang.net/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 10 sai lầm phong thủy lọt tiền tài, hụt tài vận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.13110 sec| 1458.484 kb