Mẫu nhà biệt thự đẹp kiểu hiện đại ở Thái Lan

01/01/1970 - Bản Tin Nhà Sang
Mẫu nhà biệt thự đẹp kiểu hiện đại ở Thái Lan

 Mẫu nhà đẹp kiểu hiện đại ở Thái 

Công trình biệt thự đẹp với kiến trúc hiện đại, với bố trí cây xanh quanh nhà tạo không gian tươi mới và mát mẻ. Theo ngôn ngữ kiến trúc thì công trình hoàn toàn hợp với phong thuỷ điều kiện khí hậu nóng và ẩm ở Thái Lan.

biet thu depmau nha dep

Thiết kế nhà theo cảm hứng từ phong cách truyền thống Thái Lan. Tầng trệt của ngôi có sảnh chính dần vào nhà theo phong cách truyền thống Thái.

thiet ke nha dep

Bằng cách này, nhà thiết kế không muốn đi theo thiết kế nhà Thái truyền thống, nhà thiết kế có một hình thức hoàn toàn khác và chứng minh rằng một vấn đề không nhất thiết chỉ có một câu trả lời đúng bằng cách làm theo cách truyền thống.

mau nha dep

Thiết kế nhà đẹp nằm trên khu đất hình chữ nhật có phần diện tích hẹp về phía hướng Tây và Đông. Các kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế nhà 2 tầng với việc xây dựng nhà đẹp theo chu vi hương Nam để tạo một sân vườn phía Bắc.

mau nha dep

Yêu cầu của chủ đầu tư là thiết kế biệt thự hiện đại, năng động nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống của Thái.

Các vật liệu được sử dụng trong ngôi nhà tiên tiến nhất, gồm bê tông, kim loại, thuỷ tinh và nhôm. Các yếu tố cấu trúc được làm bằng bê tông cốt thép, cách nhiệt cách âm.

Để kết hợp một cảm giác hiện đại vào thiết kế nhà, kiến trúc sư đã thiết lập ‘Silver Aluminum Extrusion Strip’ theo chiều dọc trên tường của phòng ngủ chính và phòng tắm chính. Các dải làm cho nhà trông giống như một hộp bạc trôi nổi trên một tấm đá granite màu đen bên dưới.

thiet ke biet thu

Các thiết kế phải đảm bảo được điều kiện khí hậu nhiệt đới nhiều mưa và ẩm cũng như nắng nóng. Tất cả các yếu tố được các kiến trúc sư nghiên cứu và hoàn thành hoàn toàn hợp lí.

Kiến Trúc Nhà Sang

By https://nhasang.net/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Mẫu nhà biệt thự đẹp kiểu hiện đại ở Thái Lan
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.13333 sec| 1446.547 kb