Nhà bị phong thủy sát và vận thế gia chủ

01/01/1970 - Bản Tin Nhà Sang
Nhà bị phong thủy sát và vận thế gia chủ

Nhà bị phong thủy sát ảnh hưởng lớn đến tài lộc

Một ngôi nhà có phong thủy sát tức là là phong thủy ngôi nhà đó gặp nhiều vấn đề, mọi phương diện của vận thế ngôi nhà đều sẽ bị ảnh hưởng xấu, trong đó nặng nhất là sức khỏe và tài vận cho gia chủ của chính ngôi nhà đó.

1. Nhà bị môn sát 

Theo phong thủy nhà ở, một ngôi nhà không nên thiết kế quá nhiều cửa ra vào vì như vậy nó sẽ không thể hội tụ được tài lộc, dễ bị tiêu tan và mất tài lộc. Kiểu kiến trúc này thường thấy ở những ngôi nhà lớn thiết kế theo kiểu truyền thống hoặc nhà biệt thự.

Một căn nhà thường có nhiều cửa ra vào với kiểu bố cục cửa trước, cửa sau, cửa bên hông. Nếu như cửa trước và cửa sau đối nhau hoặc cửa bên đối xứng với cửa trước thì sẽ tạo ra thế "môn sát". Nếu ngôi nhà bị dính "môn sát" thì tài vận sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, gia chủ cũng khó mà giữ được tài lộc.

nha-phong-thuy

Số lượng cửa tính toán hợp lý

2. Nhà bị khuyết giác sát (bị khuyết góc)

Bất kể nhà chính chủ hay nhà đi thuê đều nên chú ý điều này. Nếu nhà bạn đang ở chẳng may bị khuyết góc đặc biệt khuyết thiếu đúng góc tài vị thì sẽ ảnh hưởng cực lớn đến tài vận gia chủ, dễ gặp những vấn đề vè hao tài tốn của, tổn tài liên miên.

3. Nhuệ giác xung sát (vật nhọn chĩa thẳng nhà)

Theo lý luận của dương trạch học thì từ trường cảm ứng của ngôi nhà đang bị ảnh hưởng nặng nề. Nếu cảm ứng không tốt không chỉ ảnh hưởng đến tài vận mà còn đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, môi trường xung quanh cũng có ảnh hưởng nghiêm trọng cần phải để ý. Nếu ngôi nhà ở gần những nơi ô nhiễm, những nơi có đường lớn chạy ra, những nơi âm khí nặng nề đều không tốt.

4. Xuyên đường sát

Là tình trạng cửa chính đối thẳng với ban công hoặc cửa sau hay cửa sổ khiến luồng khí đi vào cửa chính sẽ đi thẳng ra ngoài.

Nếu nhà đang có thế phong thủy này thì không thể tàng phong tụ khí, tài khí kém, dễ hao tổn tiền của, tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau.

5. Phong sát

Là tình trạng nhà ở khu vực thường xuyên có gió lớn. Với môi trường sống mà thường xuyên gặp gió lớn thì tài khí sẽ bị gió thổi tiêu tán, dễ dẫn đến hao tài, phá tài, khó mà tích tụ tài lộc.

Xem thêm các bài viết phong thủy hay khác:

By https://nhasang.net/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nhà bị phong thủy sát và vận thế gia chủ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.12483 sec| 1378.844 kb