5 mẫu chòi nghỉ sân vườn tuyệt đẹp phần 1

5 mẫu chòi nghỉ sân vườn tuyệt đẹp phần 1 - kiến trúc Nhà Sang

Chòi nghỉ ngoài trời là một cách tuyệt vời để làm đẹp trang trí vườn của bạn, điều kiện sống và không gian giải trí để mở rộng. Xây dựng một chòi nghỉ là một cách rẻ tiền cho chủ nhà để mở rộng sự hưởng thụ của họ về cuộc sống ngoài trời.

choi nghi san vuon dep

Mẫu chòi nghỉ sân vườn đẹp CN05

Một vọng lâu ngoài trời có thể được sử dụng cho ăn uống ngoài trời, chiêu đãi bạn bè, hoặc được sử dụng. Bạn có thể là phòng tập thể dục hoặc làm nơi thiền định và chức năng cầu nguyện. Một số người sử dụng các vọng lâu cho bồn tắm nước nóng, nhà hồ bơi, và phòng chờ. Chòi nghỉ có thể được xây dựng hoặc dựng lên cho những dịp đặc biệt như kỷ niệm, đoàn tụ, hay đám cưới. Khi các dây đúng và sẵn sàng để làm cho nhà bếp ngoài trời lớn, phòng khách hoặc văn phòng nhà.

mau choi nghi san vuon dep

Mẫu chòi nghỉ sân vườn đẹp CN06

chòi nghỉ cực đẹp của kiến trúc nhà sang

Chòi nghỉ sân vườn đẹp CN07

choi nghi san vuon hinh cau

Chòi nghỉ sân vườn đẹp CN08

Chòi nghỉ xuất hiện dưới nhiều hình thức, hình vuông, oval và tròn. Một loạt các vật liệu sử dụng cho các vọng lâu. Gazebo gỗ thường được làm bằng gỗ thông hoặc gỗ tuyết tùng và có một ấm cúng, bầu không khí mộc mạc. Các thành phần của vọng lâu như vinyl, nhôm và thép là chăm sóc bền và dễ dàng. Một chòi nghỉ bằng thép là đáng yêu và thanh lịch cho một khu vườn hoặc sân sau.

choi nghi dep

Chòi nghỉ sân vườn đẹp CN09

Để được tư vấn thiết kế - thi công cảnh quan sân vườn xin liên hệ tới số Hotline của kiến trúc Nhà Sang để được tư vấn thiết kế miễn phí: 0936 104 768.

 

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.08550 sec| 1570.914 kb