Bỏ túi ngay 22 mẫu nhà 3 lầu mái bằng đáng xây dựng nhất 2022

24/01/2022 - Mẫu nhà đẹp
Bỏ túi ngay 22 mẫu nhà 3 lầu mái bằng đáng xây dựng nhất 2022

Nhà mái bằng là loại được được sử dụng khá phổ biến trước kia và vẫn còn là xu thế được nhiều gia chủ yêu thích ngày nay. Nhà được thiết kế theo kiểu đổ bằng bê tông khá chắc chắn, mang vẻ kiên cố mang lại tính thẩm mỹ cao và dưới khối óc sáng tạo của KTS thì đây là kiểu mái chưa bao giờ lỗi thời.

1, Ưu điểm nhà mái bằng

Nhà mái bằng sở hữu kiến trúc gọn gàng, không làm ảnh hưởng đến nhà bên cạnh, phù hợp với những công trình nhà phố, nhà cao tầng trong ngõ ngách và những gia đình có diện tích đất nhỏ hẹp. Mặc dù vậy, nhiều ngôi biệt thự đơn giản được xây dựng kiểu này cũng khá chiếm được thiện cảm từ gia chủ.

Ưu điểm lớn nhất của nhà mái bằng là sự bền bỉ và khả năng chống chịu trước các tác động từ tự nhiên như mưa bão vì có độ dốc tương đối thấp, chỉ dao động trong khoảng từ 5–8%. Không những thế, khi xây nhà mái bằng bạn có thể tận dụng yếu tố đơn giản sẵn có và phát huy sự tối ưu về mặt không gian sinh hoạt cho gia chủ như tận dụng tầng áp mái để tăng thêm không gian lưu trữ cho ngôi nhà của bạn.

Một ưu điểm nữa của nhà máy bằng là khả năng chống cháy cao và gia chủ cũng không phải lo bị dột hay bị thủng như máy tôn hay mái ngói. Trong trường hợp cải tạo nâng cấp thì nhà mái bằng rất phù hợp và dễ dàng hơn so với nhà mái thái.

2. Hạn chế của nhà mái bằng

Hạn chế của nhà mái bằng là có trọng lượng rất nặng, gây áp lực cho phần móng nên phần móng cần phải xây dựng thật kỹ dẫn đến chi phí xây dựng vì vậy mà tăng cao.

Nhà mái bằng rất dễ bị thấm tạo nên các vết loang trên tường làm tường nhà của bạn trở nên xấu đi. Việc sửa chữa, chống thấm là rất khó khăn. Đặc biệt, nhà có diện tích mặt sàn của mái bằng càng lớn thì càng dễ bị thấm do hiện tượng co giãn khi thời tiết thay đổi. Khi trời mưa, mái bằng thường lưu lại rác thải như lá cây, cát, lâu thoát nước vì độ dốc nhỏ.

3. Nên đổ mái bằng hay lợp mái ngói?

Điều chúng ta cần phải làm ở đây chính là tìm ra đáp án nên đổ mái bằng hay lợp ngói cho công trình sẽ được xây dựng. Để có được câu trả lời chuẩn xác nhất, chúng ta cần phải căn cứ dựa trên nhiều phương diện khác nhau. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, dựa theo phong cách kiến trúc của công trình

Yếu tố đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm khi tiến hành lựa chọn nên đổ mái bằng hay lợp ngói chính là phong cách kiến trúc. Đây là nội dung vô cùng quan trọng bởi mỗi phong cách kiến trúc sẽ phù hợp với một số hình thức mái nhất định. Chỉ khi con được hệ thống mái phù hợp nhất thì vẻ đẹp, sức hấp dẫn của công trình mới có thể troẻ nên hoàn mỹ.

Ta cần phải xem xét, cân nhắc đến những yếu tố xoay quanh cũng như tiêu chí mà phong cách kiến trúc đó hướng tới. Ta cần phải lựa chọn được một phương án mái thực sự phù hợp với phong cách kiến trúc cùng công trình. Cụ thể: Kiến trúc cổ điển diễm lệ, xa hoa; Kiến trúc tân cổ điển sang trọn, trang nhã; Kién trúc hiện đại trẻ trung. Theo đó, để thể hiện thành công phong thái của từng phong cách kiến trúc, ta sẽ có sự lựa chọn khác nhau về loại mái phù hợp.

Trước tiên, ta nói đến kiến trúc hiện đại. Kiến trúc hiện đại trẻ trung, năng động. Bởi đó, hệ thống mái phù hợp cho công trình cũng phải hướng tới nội dung đó. Nếu ta cần phải lựa chọn nên đổ mái bằng hay lợp ngói cho ngôi nhà trong trường hợp này thì thực sự sẽ rất khó khăn. Bởi lẽ cả hai loại là mái bằng và mái ngói đều có thể phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại này. Và, để có thể chọn được một phương án thực sự phù hợp cho băn khoăn nên đổ mái bằng hay lợp ngói, chúng ta có thể cân nhắc theo những tiêu chí kể dưới đây.

Tiếp theo, ta cân nhắc xem nên đổ mái bằng hay lợp ngói cho công trình kiến trúc tân cổ điển. Sự sang trọng nhưng không kém phần trang nhã, thanh lịch của kiến trúc tân cổ điển phù hợp với mái dốc lợp ngói hoặc mái mansard. Trong một số trường hợp, ta cũng có thể lựa chọn mái bằng cho các công trình này. Tuy nhiên, ta cần phải có đuọc phương án thiết kế thực sự phù hợp, thực sự hoàn mỹ để công trình có thể trở nên hoàn mỹ nhất.

Cuối cùng, ta lựa chọn nên đổ mái bằng hay lợp ngói cho công trình kiến trúc cổ điển. Sự hoành tráng, xa hoa và diễm lệ của các công trình phong cách kiến trúc cổ điển này được làm nên một phần là do hệ thống mái. Bởi đó, hệ thống mái được áp dụng tại đây cũng phải thực sự quy mô và hoành tráng. Chỉ với điều này, chúng ta đã có thể loại bỏ mái bằng ra khỏi những phương án mái sẽ được áp dụng. Ta vẫn có thể lựa chọn mái ngói cho công trình kiến trúc cổ điển này. Và dĩ nhiên, dù có là loại hình mái nào thì ta cũng phải có được phương án thiết kế phù hợp nhất, hoàn mỹ nhất, ấn tượng nhất.

Thứ hai, dựa trên chi phí xây dựng

Phương diện tiếp theo chúng ta cần phải quan tâm khi nghiên cứu nên đổ mái bằng hay lợp ngói chính là chi phí xây dựng. Sở dĩ nói như vậy là bởi mỗi loại mái khác nhau sẽ có chi phí xây dựng khác nhau. Loại mái càng được thiết kế cùng thi công cầu kỳ thì chi phí xây dựng sẽ càng cao. Ngược lại, loại mái càng đơn giản, nhẹ nhàng thì chi phí dành cho nó cũng càng thấp. Bởi đó, ta cần phải cân nhắc, cân đối thực sự nghiêm túc và khách quan về nội dung này để có thể lựa chọn được phương án mái phù hợp nhất với khả năng kinh tế của bản thân và gia đình.

Nếu xét về chi phí xây dựng, ta có thể sắp xếp các phương án mái theo thứ tự từ rẻ đến đắt như sau:

Đầu tiên là mái ngói được lợp trực tiếp lên hệ vì kèo và đóng trần giả phía dưới. Đây là phương án thi công có chi phí thấp nhất mà gia chủ có thể áp dụng. Những gia chủ có khả năng kinh tế không quá tốt nhưng vẫn muốn sở hữu một ngôi nhà hoàn mỹ với hệ thống mái hình thức hấp dẫn, hoàn toàn có thể áp dụng hệ thống mái này; Tiếp theo là phương án đổ mái bằng bê tông cốt thép cho ngôi nhà. Hình thức của phương án này thoạt nhìn tưởng như đơn giản nhưng chi phí nó lại không hề nhỏ hơn phương án kể trên. Sở dĩ như vậy là bởi để có thể làm nên sự thành công của hệ thống mái bằng, ta cần đến một lượng nguyên vật liệu khá lớn bao gồm bê tông, thép… cùng với kỹ thuật ở mức cao của đội thợ thi công. Gia chủ cần cân nhắc thật tốt nội dung này để có được lựa chọn tốt nhất cho băn khoăn nên đổ mái bằng hay lợp ngói; Thứ ba là phương án đổ mái bằng lợp ngói tại hệ vì kèo phía trên. Đây là phương án thi công tích hợp 2 phương án kể trên. Dĩ nhiên, chi phí dành cho nó cũng cao hơn đáng kể so với những phương án kể trên; Thứ tư, thi công hệ thống mái theo cách đổ mái dốc sau đó tiến hành dán ngói lên bề mặt mái dốc. Phía dưới hệ thống mái này được đóng trần giả. Phương án thi công này có chi phí cao hơn so với những cách làm kể trên; Thứ năm, phương án thi công mái có chi phí cao nhất – đổ mái bằng, mái dốc sau đó lợp ngói lên bề mặt mái dốc.

Để chọn được đáp án phù hợp nhất cho băn khoăn nên đổ mái bằng hay lợp ngói, ta cần phải cân nhắc thực sự kỹ lưỡng về phương diện chi phí này. Việc cân đối giữa chi phí xây dựng và phươnga án mái vừa có thể giúp cho không gian sinh hoạt của gia đình trở nên hoàn mỹ vừa có thể khiến cho cuộc sống của con người trở nên thuận lợi.

Thứ ba, dựa trên điều kiện thời tiết khu vực

Nội dung tiếp theo chúng ta cần phải quan tâm khi tiến hành cân nhắc nên đổi mái bằng hay lợp ngói chính là thời tiết. Sở dĩ cần phải như vậy là bởi mái chính là bộ phận trên cùng của ngôi nhà, có chịu tác động trực tiếp nhất và cũng là lớn nhất của điều kiện khí hậu. Bởi đó, ta cần phải chọn được phương án mái thực sự phù hợp. Chỉ khi có được phương án phù hợp thì không gian sống của con người mới thực sự hoàn mỹ.

Ta cần phải chọn được phương án mái phù hợp với điều kiện thời tiết của khu vực. Đây là cơ sở vô cùng cơ bản cho một cuộc sống sinh hoạt thoải mái và đầy tiện nghi. Dĩ nhiên, việc giải đáp nên đổ mái bằng hay lợp ngói cũng chính là nhằm mục đích này.

Nếu ngôi nhà được xây dựng tại khu vực có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều thì hệ thống mái nên có khả năng chống nhiệt cùng thoát nước tốt. Và, mái ngói có lẽ chính là phương án phù hợp nhất. Mái ngói với độ dốc cao cũng lớp ngói lợp dày dặn, chắc chắn sẽ giúp cho khả năng thoát nước luôn ở mức tốt. Nhờ đó mà nó có thể chống thấm, chống ẩm vô cùng tốt.

Nói vậy không có nghĩa là ta không nên sử dụng hệ thống mái bằng bê tông cốt thép cho những công trình được xây dựng tại đây. Ta vẫn có thể lựa chọn nó cho băn khoăn nên đổ mái bằng hay lợp ngói. Tuy nhiên, ta cần phải đặc biệt chú ý đến khả năng chống thấm của hệ thống mái. Hệ thống mái này phải được thiết kế và thi công với khả năng chống thấm và chống ẩm tốt nhất.

4. Tổng hợp 22 mẫu nhà lầu 3 tầng mái bằng đáng để đầu tư nhất

 Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 9m mái bằng tại Nha Trang

mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà phố hiện đại được thiết kế xây dựng tại khu dự án đô thị biển mới Nha Trang - Khánh Hòa. Với diện tích đất 264m2, mặt tiền khu đất rộng 12m, chiều sâu khu đất 22m, hướng chính là hướng Bắc. Mặt tiền mẫu nhà phố 9m được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung với các ban công, sân thượng hướng ra phía trước, lan can kính cường lực, gạch thẻ trang trí kết hợp diện tường màu trắng.

Mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng 8m x 15.5m mái bằng tại Sơn La

mat-tien-8m-biet-thu-pho

Biệt thự là kiểu nhà được ưa chuộng nhất hiện nay vì thiết kế rất đẹp và không bị lạc hậu theo thời gian. Ngoại thất biệt thự được chia thành nhiều kiểu dáng kiến trúc theo trình thời gian: nếu kiểu lâu đài cổ tạo cảm nhận quyền thế, bí ẩn thì hình thái tân cổ điển lại quý phái, kiên cố với hoa văn vừa đủ, nhấn vào trụ cột chắc chắn; còn kiến trúc hiện đại là sự đột phá về mảng khối, khỏe khoắn, tinh tế, hợp sự phát triển đô thị. 

Trong thiết kế nhà biệt thự phố này KTS nhấn việc sử dụng vật liệu hiện đại từ kính cường lực đến gạch thẻ, gỗ công nghiệp chống mối mọt, đá ốp lát, cửa cuốn....tạo nên sự tinh tế riêng cho công trình. Gam nền trắng được sử dụng khá thành công giúp nổi bật từng góc, từng chủng loại nguyên vật liệu cũng như nổi bật cách bố trí, phân chia phòng ban của KTS. Theo đó, gạch thẻ nâu kiên cố được sử dụng phân đôi không gian mặt tiền tại tầng 2, tầng 3 tạo hình khối vuông vức, chắc chắn. Hệ thống cửa sổ, cửa ra vào sử dụng kính cường lực tạo khoảng thở đẹp mắt, kết hợp khung gỗ sẫm màu ăn tone hoàn hảo với tổng thể chung. 

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m mái bằng đẹp

biet-thu-phap-hien-dai

Ngôi nhà biệt hự lấy gam trắng thanh thoát làm gam màu chủ đạo, hệ trụ cột giả kiểu Pháp được bố trí các góc công trình tạo thế kiên cố cho ngôi nhà; những đường vân phào chỉ tạo nhịp mắt ngắm cho ngoại thất ngôi nhà, tránh cảm nhận nặng nề với những bức tường thô cứng. Đặc biệt, cái hồn của kiến trúc Pháp khi vào Việt Nam đó chính là sự cách tân hợp thời tiết mang lại không gian sống lý tưởng: "ăn cơm Tàu, ở nhà Tây". Biệt thự được thiết kế phần đế cao, tránh sự hấp thu nhiệt từ đất khiến ngôi nhà luôn thoáng mát, phần cửa sổ nhiều, to ở gắp các diện tường khác nhau cũng tạo cảm nhận không gian nội thất hài hòa với ngoại thất bên ngoài, mát mùa hè, ấm đông khi đóng chặt cửa.

Mẫu thiết kế biệt thự mái bằng 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại 4 phòng ngủ 

thiet-ke-biet-thu-hien-dai

Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền với kiến trúc được thiết kế gọn gàng mạch lạc, gam màu cafe trầm bởi gạch thẻ ốp trang trí mặt tiền, các đường nét mảng miếng khúc triết khỏe khoắn trẻ trung. Đây là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại được ưu chuộng nhất năm nay. Kiến trúc hiện đại, lan can kính cường lực, hệ cửa khung kim loại pano kính hoặc khung nhôm, diện trần ngoài ban công và các lam bê tông sơn giả đá.

Nhà nông thôn đẹp 3 tầng mái bằng kiên cố

nha-dep-kieu-phap

Tất cả các mặt bên biệt thự đều được thiết kế hệ cửa sổ đơn, đôi dày đặc lấy không khí thôn quê trong lành làm thoáng mát không gian nội thất bên trong. Đặc biệt, trong thiết kế ngoại thất biệt thự này là việc tạo dáng mái độc đáo, đẹp mắt: thiết kế mái bằng kiên cố tạo không gian cafe đêm tầng thượng đồng thời sử dụng mái thái đắt giá khéo tạo hiên che tầng 3 tránh mưa bay, nắng gắt hắt vào không gian bên trong.

Biệt thự phố hiện đại mặt tiền 8.72m 3 tầng mái bằng đẹp

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-3-tang-mai-bang

KTS khéo léo sử dụng kính cường lực mảng khối lớn đầy ấn tượng khi toàn bộ cửa sổ, cửa ra vào đều được thiết kế kính mảng lớn cho view dễ dàng ra không gian ngoại thất bên ngoài đồng thời giúp lấy ánh sáng tối đa cho không gian nội thất bên trong, kính cường lực khỏe hiện đại cũng được sử dụng làm lan can bảo vệ ấn tượng ở các tầng. Ngoài ra, việc sử dụng mái bằng góp phần không nhỏ giúp hoàn thiện công trình hiện đại hình khối bố cục khỏe khoắn này.

Thiết kế biệt thự hiện đại kết hợp kinh doanh 3 tầng mái bằng kiên cố

biet-thu-hien-dai-3-tang-mai-bang

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh kiểu biệt thự phong cách hiện đại với những đường nét phá cách, dứt khoát, vật liệu sử dụng hiện đại được thiết kế 3 tầng mặt tiền 9.4m tuân thủ nghiêm ngặt quy định khu đô thị Phía Tây - Thanh Bình - Hải Dương.

Mẫu biệt thự song lập cách tân hiện đại cao cấp mặt tiền 7.5m

Mặt tiền biệt thự  7.5m loại bỏ hoàn toàn các chi tiết trang trí cầu kỳ, rườm rà của trường phái cổ điển, tân cổ điển trước đó. Đồng thời sử dụng các vật liệu hiện đại như kính, bê tông, thép... Trên khuôn đất rộng 150m2 vuông vắn, căn biệt thự 4 mái bằng được đặt móng ở chính giữa, chừa lại cân đều mỗi bên một lối đi nhỏ bề ngang 3.5m phía trước có mái che làm gara ô tô ngoài trời, phía sau làm vườn.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái bằng 2 mặt tiền kiến trúc hiện đại mặt tiền 8m 

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-3-tang-mat-tien-88m

Biệt thự 2 mặt tiền hiện đại 3 tầng BT14148 được thiết kê xây dựng trong khu đô thị mới, kích thước đất 10m x 22m. Mẫu nhà đẹp với Kiến trúc mặt tiền nhẹ nhàng, thể hiện được ý đồ trong cách bố trí không gian trong và ngoài nhà. 

Nhà lô mái bằng 3 tầng mặt tiền 5m công năng thông thoáng kiến trúc hiện đại tại Thạch Thất - HN 

Mặt tiền nhà ống 5m

Mẫu thiết kế nhà ống BT119 có khuôn đất 5x20m (mặt tiền 5m chiều sâu 20m) có 4 phòng ngủ rộng từ 14m2 đến 20m2. Thiết kế nhà ống cần chú trọng đến công năng để đảm bảo thông thoáng cho các phòng, không để bất kỳ phòng ngủ nào không được tiếp xúc trực tiếp với không khí tự nhiên. Mẫu Nhà hộp này được thiết kế với giếng trời lưu thông khí từ tầng 1 đến mái để lấy gió cho các phòng ngủ phía trong.

Mẫu nhà lô mái bằng siêu mỏng đẹp, hiện đại với đầy đủ tiện nghi 4.5m x 13m

mau-nha-pho-mat-tien-4m5

Với diện tích tương đối nhỏ, mẫu nhà phố được xem xét cẩn thận và lên phương án tối ưu, hoàn thiện nhất để mở rộng đất sử dụng và thu hẹp tối đa các đường nét, hình khối trang trí không cần thiết. Theo đó thì sân trước của ngôi nhà được tận dụng để oto, lối đi được thiết kế bên hông nhà để thuận tiện hơn cho đi lại và lấy được ánh sáng tối đa cho ngôi nhà, tạo cảm giác thoáng, rộng cho mẫu nhà phố này. Nhà cũng được tư vấn để hài hòa nhất với thiên nhiên, không gian chừa ra cạnh nhà được dùng trồng cây cảnh, tạo lối nhỏ ra sân gia công cạnh bếp sau nhà.

Thiết kế nhà lô mái bằng đẹp mặt tiền 5m x 20m 3 tầng phong cách hiện đại hình khối độc đáo 

nhà ống 5x20m hiện đại

Với diện tích sàn 74.4m2, mẫu nhà BT14189 là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình sở hữu mảnh đất phố hẹp, công năng sử dụng vừa phải. Mặt tiền 6m được tạo dáng khá độc đáo với tầng 1 thụt hẳn lại phía sau tạo khoảng sân nhỏ trước nhà và khu chứa oto tạm thời; mặt tiền tầng 1 được sơn giả đá gam cam vằn khỏe khoắn. Tầng 2 và tầng 3 thiết kế từng khối vuông quấn vòng ôm trọn và chồng khéo đan vào nhau tạo cảm nhận đường chạy, hình khối tinh nghịch, khỏe khoắn; các không gian tường còn lại được ốp gạch thẻ ghi đen giúp nổi bật hình khối trắng của tầng. 

Thiết kế nhà lô mái bằng hiện đại 3,5 tầng có tầng bán hầm đẹp

nha-ong-35-tang-mat-tien-6m

Biệt thự phố này được làm sang trọng với đá ốp toàn bộ 1 góc phải tường nhấn màu trung tâm với đá gạch thẻ ghi đen sang trọng và được làm sáng, nâng độ sang và giảm sự nhạt nhòa bằng mảng tường trắng phối kết hợp so sánh. 

Đặc biệt, với diện tích khá nhỏ, biệt thự phố mặt tiền 6m này dễ tạo cảm giác trật trội trong cuộc sống và sinh hoạt gia chủ. Do đó, KTS đã tinh tế trrong việc sử dụng cửa kính Eurowindow với ô kính lớn giúp lấy ánh sáng tối đa, làm sáng, thoáng không gian nội thất bên trong và không giới hạn view nhìn bên ngoài để mang lại cảm giác thư thái, tạo ảo giác nới rộng không gian sống gia chủ.

Biệt thự hiện đại mặt tiền 7m 3 tầng mái bằng đẹp

biet-thu-hien-dai

Không quá giật hình khối mà khéo léo sử dụng vật liệu và màu sắc tinh tế tạo nét sang trọng độc đáo riêng cho mặt tiền 7m biệt thự. KTS sử dụng 2 màu chính: gam trắng hiện đại tạo đường chạy chữ S đẹp mắt kết hợp ghi đá kiên cố, chắc chắn; tầng 1 được làm kín, an toàn với cửa gỗ to rộng bề thế sau không gian sảnh đón và cửa kính rộng toàn bộ không gian đón khách cho view trọn vẹn cảnh quan thine nhiên bên ngoài. 

 Mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng mái bằng đẹp mặt tiền 4m để ở và kinh doanh

mau-nha-dep-3-tang-mat-tien-4m

Mẫu thiết kế nhà ống nhà phố , nhà lô phố phong cách kiến trúc hiện đại cho khu đất 70m2, 4x18m, một mặt tiền thoáng, mặt sau mở được cửa sổ. Bố trí lệch tầng tạo không gian độc đáo.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng thiết kế với phòng khách rộng, bên ngoài là không gian kinh doanh chăm sóc sắc đẹp (Nail). Thiết kế kiến trúc hiện đại với đương nét vuông vắn mạnh mẽ khúc triết được sơn màu trắng tương phản trên nền tường ốp gạch thẻ màu ghi. Tầng 1 ốp đá granit tự nhiên, hệ cửa gỗ kính hoặc nhôm kính tối màu, lan can kính cường lực.

Song song với kiến trúc mái dốc, mái bằng vẫn chiếm vị trí quan trọng vì nhiều người yêu thích, sự đơn giản trong kiến trúc mẫu nhà mái bằng giá rẻ có nhiều ưu điểm vì thế nó không bao giờ bị quên lãng. Bên cạnh đó, chỉ cần kiến trúc sư tạo hình khối đẹp cho ngoại thất là bạn đã có thể sở hữu mẫu nhà kiểu biệt thự mà không cần tốn kém.

Nhà Sang với đội ngũ KTS đam mê sáng tạo, am hiểu kiến trúc, guu thẩm mỹ ổn định đảm bảo kiến tạo công trình đẳng cấp, bề thế cho bạn và gia đình.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí tận tình:

Email: tuvannhasang@gmail.com

Hotline: 0936.104.768

By https://nhasang.net/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bỏ túi ngay 22 mẫu nhà 3 lầu mái bằng đáng xây dựng nhất 2022
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.11421 sec| 1507.844 kb