10 Mẫu thiết kế phòng khách chung cư đẹp - BST Phòng khách chung cư hiện đại NT16508

10 Mẫu thiết kế phòng khách chung cư đẹp - BST Phòng khách chung cư hiện đại NT16508

Thiết kế phòng khách chung cư là công việc cốt lõi trong việc trang trí cho căn hộ chung cư. Một không gian cần được quan tâm bậc nhất khi quý khách hàng và kiến trúc sư lên ý tưởng. Với đặc thù căn hộ chung cư ở Việt Nam hiện nay, việc bày trí không gian mở linh hoạt cho phòng khách là lựa chọn của rất nhiều gia chủ. Đây là cách để làm không gian phòng khách chung cư rộng hơn, tiết kiệm diện tích, ngăn nắp hơn và hiện đại hơn.

Nội thất Nhà Sang giới thiệu 10 mẫu thiết kế phòng khách vơí không gian mở - hiện đại. Hy vọng sẽ gợi ý cho quý khách hàng lên được ý tưởng nội thất cho căn hộ chung cư của mình.

Quý khách hàng gọi cho chúng tôi theo số 0969.468.053 để Kiến trúc sư tư vấn và gửi mẫu phù hợp với không gian thực tế và trao đổi các vấn đề:

- Tư vấn về không gian kích thước phòng khách

- Tư vấn về vật liệu, màu sắc, trang thiết bị

- Tư vấn về đồ đạc: sofa, kệ, tủ, vách...

- Lên dự toán sơ bộ.

1. Thiết kế nội thất phòng khách chung cư rộng 4m sâu 5m NT16508-1:

thiết kế phòng khách chung cư đẹp

Rộng thoáng và tươi mới với mẫu thiết kế phòng khách chung cư hiện đại NT16508-1

Với diện tích tầm 20m2, 4mx5m không gian này không chỉ để bày trí cho 1 phòng khách mà là trung tâm của căn hộ gồm cả không gian giải trí, tiếp khách và giao thông. Bởi vậy mẫu phòng khách này được thiết kế thoáng gọn bởi hành lang 1.8m, bộ sofa vải chữ L đặt sát tường. Màu sắc tươi mới bởi sử dụng gam màu đồ đạc tươi sáng trên nền sàn và thường ốp gỗ màu trầm.

2. Mẫu thiết kế phòng khách nhỏ rộng 3m sâu 4m liền phòng ăn NT16508-2:

phòng khách chung cư nhỏ

Thiết kế phòng khách nhỏ hẹp đơn giản và cơ bản nhất NT16508-2

Nhỏ hẹp cho căn hộ 1 phòng ngủ, với không gian nhỏ bạn chỉ nên bày trí thật đơn giản và cơ bản nhất. Mẫu thiết kế phòng khách nhỏ này gồm 1 bộ sofa nỉ chữ L, 1 kệ ti vi, để không gian sinh động hơn bạn sẽ dùng 1 chút giấy dán tường hoa văn và 1 mảng nhấn là tấm thảm.

3. Sang trọng hiện đại với mẫu thiết kế phòng khách chung cư 3.5m x 7m liền phòng ăn NT16508-3:

phòng khách chung cư sang trọng

Mẫu thiết kế phòng khách nhẹ nhàng sang trọng bởi gỗ công nghiệp NT16508-3

Mẫu thiết kế hiện đại chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiểu quả cao bởi vật liệu sử dung gõ công nghiệp và giấy dán tường giả gạch. Kiến trúc sư kết hợp giữa không gian phòng ăn và phòng khách, bộ sofa bọc vải với 1 ghế băng dài, sàn và vách gỗ công nghiệp sáng màu cho không gian nhẹ nhàng sang trọng.

mẫu phòng khách chung cư nhỏ với giấy dán tường

Phòng khách chung cư đẹp với ý tưởng rõ ràng NT16508-4

Giấy dán tường, ánh sáng vàng và 1 chút trang trí kệ tivi gỗ sắc vàng để nhấn nhá cho không gian phòng khách chung cư đơn sắc. Mẫu thiết kế giữ nguyên bản nền, tường và trần thay đổi đôi chút bằng thạch cao, bộ sofa gỗ công nghiệp bọc vải được sắp đặt gọn gàng để phòng khách rộng hơn.

5. Thiết kế phòng khách chung cư hiện đại hài hòa thân thiện bằng gỗ tự nhiên NT16508-5:

phòng khách chung cư gỗ tự nhiên

Nội thất phòng khách chung cư gỗ tự nhiên hiện đại NT16508-5

Một không gian phòng khách chung cư liền phòng ăn như trường phái nhà vườn á Đông bởi được thiết kế với vật liệu gỗ tự nhiên và bày trí cây xanh (bạn nên dùng cây giả). Từ cửa gỗ kính, sofa, kệ tivi, khung tranh tới đèn chùm đều dùng gỗ tự nhiên.

6. Nội thất gỗ đồ gỗ tự nhiên phòng khách chung cư NT16508-6:

phòng khách chung cư đẹp

Thiết kế phòng khách đẹp với gỗ tự nhiên NT16508-6

Với mẫu thiết kế phòng khách này, bộ sofa được thiết kế để đóng bằng gỗ tự nhiên, 1 tủ trang trí phòng khách có tác dụng che bớt khu vực bếp nấu. Ở mẫu thiết kế này các bạn nên sử dụng gỗ tự nhiên dòng Lim để bền đẹp chắc khỏe, diện tường có thể dùng gạch men bóng vân gỗ.

7. Thiết kế mẫu phòng khách cho chung cư có cửa sổ rộng NT16508-7:

phòng khách chung cư nhỏ xinh ngăn nắp

Mẫu phòng khách đẹp cho chung cư có cửa sổ rộng, view thoáng NT16508-7

Rèm cửa 2 lớp, bộ sofa nỉ Châu âu, trần thạch cao nhẹ nhàng vuông vức tạo máng đèn LED kết hợp giấy dán tường hoa văn và 4 bức tranh thủy mặc tạo lên một không gian phòng khách chung cư đẹp với view thoáng.

8. Thiết kế phòng khách chung cư Á Đông với gỗ sồi Nga NT16508-8:

phòng khách chung cư hiện đại với gỗ sồi

Thiết kế phòng khách chung cư theo phong cách Á Đông hiện đại NT16508-8

Bộ sofa kiểu đồng kỵ cách điệu hiện đại được đưa vào mẫu thiết kế, các khung gỗ tự nhiên tạo nét á Đông, trần thạch cao phẳng phào gỗ với ánh sáng hắt êm dịu của đen LED. Theo mẫu thiết kế này chúng tôi sử dụng gỗ tự nhiên Sồi Nga.

9. Thiết kế phòng khách căn hộ cao cấp theo phong cách hiện đại NT16508-9:

thiết kế phòng khách chung cư cao cấp

Thiết kế phòng khách chung cư cao cấp tận dựng tối đa ánh sáng NT16508-9

Mẫu phòng khách chung cư cao cấp NT16508-9 được thiết kế hiện đại thoáng để tận dụng tối đa vách kính rộng. Sofa nỉ kiểu Châu âu hiện đại, sàn gỗ tự nhiên, tường vách tivi ốp gỗ tự nhiên và gạch bóng kính, trần thạch cao nhẹ nhàng tinh tế.

10. Trang trí phòng khách tuyệt đẹp với gỗ Hương NT16508-10:

mẫu phòng khách đẹp làm bằng gỗ tự nhiên

Phòng khách chung cư đẹp với gỗ Hương NT16508-10

Sự khác biệt và tinh tế ở cách bố trí không gian thân thiện sinh động bởi một bức vách tivi, tủ trang trí phòng khách, cửa đi thông phòng và cửa sổ được trổ thêm làm bằng gỗ kính.

Để biết thêm chi tiết về diện tích phòng khách, vật liệu, đồ đạc tủ vách sofa đèn trang trí của các mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp trên và để trao đổi về quy trình thiết kế thi công nội thất của Nhà Sang, vui lòng liên hệ với KTS nhà sang.

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0969 468 053

Nội thất nhà sang

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.06312 sec| 1355.164 kb