Mẫu phòng khách đẹp cho nhà chung cư NT16504

Mẫu phòng khách đẹp cho nhà chung cư NT16504

Mẫu phòng khách đẹp cho nhà chung cư: Thiết kế không gian phòng khách chung cư với diện tích 15m2, bề rộng 3m7. Phong cách thiết kế nhấn mạnh nhu cầu cho đời sống của vợ chồng trẻ, không gian ấm cúng mang tính tri thức cao. Phòng khách thể hiện một không gian lưu trữ những giá trị quá khứ của cặp đôi hoàn hảo.

Không gian phòng khách đẹp cho nhà chung cư:

mẫu phòng khách đẹp cho nhà chung cư

Mẫu phòng khách đẹp cho nhà chung cư

Quý khách hàng gọi cho chúng tôi theo số 0969.468.053 để Kiến trúc sư tư vấn thêm về mẫu tiết kế phòng khách NT16504 này. Kiến trúc sư sẽ tư vấn thêm cho quý khách các vấn đề:

- Tư vấn về không gian kích thước phòng khách

- Tư vấn về vật liệu, màu sắc, trang thiết bị

- Tư vấn về đồ đạc: sofa, kệ, tủ, vách...

- Lên dự toán sơ bộ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

1. Kích thước phòng khách: Phòng khách có diện tích 15m2 đến 20m2, rộng 3m7 sâu 4m6, trần cao thông thủy 2m7. Là một không gian phòng khách liền phòng ăn, có vách kính lớn ở mặt tiền, một phòng khách có view nhìn rất thoáng và đẹp.

2. Bộ sofa: Bộ sofa da chữ L dài 2800 rộng 1400, chất liệu khung xương gỗ tự nhiên bọc da, nệm cao su bọc da, gối tựa bằng vật liệu mềm tự nhiên bọc da.

3. Bàn nước: Bàn uống nước 1000x1000, chất liệu bằng gỗ công nghiệp, kiểu dáng thanh thoát với chân inox, 2 khay âm để đồ.

4. Bàn trà: Một bàn trà nhỏ đặt cạnh bộ sofa để tiện nghi cho gia chủ khi thưởng thức 1 tách trà hay 1 ly cafe đọc những cuốn sách yêu thích. Kích thước 400x400, vật liệu khung gỗ tự nhiên phủ mặt gỗ công nghiệp, chân và gá sách inox.

5. Gối ôm: Chất liệu bằng vải cotton và bông

6. Tủ sách: Tủ sách là phần công năng quan trọng không thể thiếu đối với không gian phòng khách nội thất chung cư. Nơi cất giữu những quyển sách hay hay những bộ sưu tập theo sở thích của hai vợ chồng. Tủ sách được thiết kế sát tường lưng bộ sofa, tủ sách cao sát trần sâu 400, bên trong được chia ô khoang để sách và đồ sưu tập. Chất liệu làm bằng khung gỗ tự nhiên phủ mặt bằng gỗ ván công nghiệp.

Bộ sofa và tủ sách trang trí sát tường của mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà chung cư:

phòng khách đẹp cho nhà chung cư

Phòng khách đẹp cho nhà chung cư

7. Kệ ti vi: Kệ ti vi được thiết kế sát tường để tiết kiệm diện tích phòng khách, cao sát trần để đồng bộ với tủ sách đối diện. Vật liệu cũng được làm từ khung gỗ tự nhiên phủ mặt bằng ván gỗ công nghiệp. Kích thước sâu 200, cao rộng theo tường phòng khách.

8. Trần phòng khách: Để đảm bảo chiều cao tối đa của căn hộ chung cư, trần phòng khách được thiết kế đơn giản với 1 chút cổ trần làm bằng thạch cao.

9. Hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí: Bố trí đèn downlight tập chung để đảm bảo ánh sáng tập chung cho khu vực bộ sofa

Bộ sofa và trang trí kệ ti vi nội thất phòng khách chung cư:

nội thất phòng khách chung cư

Nội thất phòng khách chung cư

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư đơn giản tự nhiên và thân thiện. Không gian chú trọng những nhu cầu nhỏ nhất và cần thiết cho một cặp vợ chồng trẻ, chi tiết từng nhu cầu và mong muốn. Cũng thể hiện rõ ràng một câu chuyện một gia đình nhỏ của một cặp đôi hòa hợp và ăn ý.

Kiến trúc sư Nhà Sang cảm ơn sự ủng hộ và tin tường của quý khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và để hoàn thiện câu chuyện của các bạn để vun đắp cho cuộc sống tươi đẹp mà khách hàng vươn tới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tình.

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: house.vina@gmail.com

Hotline: 0969 468 053

Nội thất nhà sang

 

Nhận mẫu nhà miễn phí
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.07768 sec| 1330.43 kb