Những mẫu nhà đẹp kiến trúc hiện đại phần 1 Nhà Sang

01/01/1970 - Bản Tin Nhà Sang
Những mẫu nhà đẹp kiến trúc hiện đại phần 1 Nhà Sang

Những mẫu nhà đẹp kiến trúc hiện đại Phần 1 - Nhà Sang

Kiến trúc hiện đại được thiết kế xây dựng với hình khối mảng có tính chất đơn giản và tính tạo hình cao, phù hợp với những ngôi nhà quy mô vừa và nhỏ và các khách hàng trẻ tuổi, những khách hàng mong muốn sự tiện nghi và những không gian nhỏ nhắn xinh xắn. Kiến trúc hiện đại đòi hỏi sự sáng tạo của kiến trúc sư. Để công trình xây dựng thực sự đẹp thì kiến trúc sư phải giỏi, có ý tưởng hay, tỷ lệ hình khối, mảng đường nét phải cô đọng xúc tích. Vật liệu sử dụng để hoàn thiện mặt tiền yêu cầu cao cấp mới đảm bảo độ bền đẹp của công trình. Kiến trúc Nhà Sang giới thiệu 11 mẫu nhà đẹp kiến trúc hiện đại mặt tiền từ 5m đến 15m Phần 1.

1. Mẫu nhà đẹp kiến trúc hiện đại hình khối mạnh mẽ ST2010

Mẫu nhà này được thiết kế xây dựng trong khu đô thị nhà vườn với chiều cao 3 tầng, diện tích xây dựng 80m2, mặt tiền 8m chiều sâu 10m. Tầng 1 được thiết kế gồm Phòng khách, Phòng ăn, bếp. Tầng 2 thiết kế cho 2 Phòng ngủ khép kín hiện đại, tiện nghi. Tầng 3 với 1 Phòng ngủ và không gian thờ.

mau nha dep kien truc hien dai ST2010

2. Mẫu thiết kế nhà với gam màu trắng 3 tầng cho khu đô thị mới ST2011

Mẫu nhà ST2011 thiết kế theo kiến trúc hiện đại Hàn Quốc, với hình thái bố cục mặt bằng cho lô đất có mật độ xây dựng cao, cổng vào thiết kế nhỏ xinh xắn theo kiểu lối vào của nhà vườn. Số tầng cao là 3 tầng, chiều cao tầng thấp tầng 1: 3,3m tầng 2: 3m tầng 3 2,7m. Diện tích xây dựng 9m x 10m trên lô đất 12m x 14m. Tầng 1 bố trí Gara, bếp Phòng ăn và phòng ngủ giúp việc. Tầng 2 thiết kế gồm PHòng khách, phòng ngủ Master, 1 phòng ngủ con. Tầng 3 gồm phòng thờ, 1 phòng ngủ và phòng giải trí. Thiết kế sân thượng có các không gian sân vườn, ăn ngoài trời và thu giãn.

nhung mau nha dep kien truc hien dai ST2011

3. Mẫu nhà hiện đại ven hồ ST2012

Mẫu này được thiết kế cho khu nghỉ dưỡng sinh thái ven hồ. Thiết kế khai thác tối đa địa thế ven hồ, với không gian trong nhà có góc nhìn rộng ra phía hồ bởi có những vách cửa kính lớn, ngoài ra còn có sàn thư giãn câu cá và tạo một khoảng sân thượng hướng ra hồ. Công trình xây dựng với 3 tầng, diện tích xây dựng 9m x12m. Thiết kế công năng tầng 1 gồm Phòng khách lớn view ra hồ, quầy bar, Bếp nhỏ kết hợp phòng ăn nhanh và 1 phòng ngủ. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ tiện nghi 5 sao và 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 gồm Bếp chính và Phòng ăn lớn + ăn ngoài trời.

nhung mau nha dep kien truc hien dai ST2012

4. Biệt thự fullhouse hiện đại ST2013

Thiết kế biệt thự cao cấp 5 sao cho khuôn đất rộng. Mẫu nhà này xây dựng trên khuôn viên đất 3000m2, tiện ích hoàn chỉnh cho ngôi biệt thự cao cấp. Lấy hồ bơi làm trung tâm, các không gian chính như phòng khách, phòng ngủ VIP ở vị trí đẹp nhất về không gian và tầm nhìn. Chi phí xây dựng hoàn chỉnh khoản 30 tỷ đồng.

nhung mau nha dep kien truc hien dai ST2013

5. Mẫu nhà ở hiện đại thiết kế sáng tạo độc đáo ST2014

Chiều cao 3 tầng, kiến trúc mặt tiền hiện đại sử dụng hình khối và vật liệu gạch xi măng giả gỗ. Diện tích xây dựng 11m x 9m trên lô đât 16m x 24m.

nhung mau nha dep kien truc hien dai ST2014

6. Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại sườn đồi ST2015

Thiết kế mẫu nhà này phục phụ cho việc kinh doanh kiểu nhà ở cuối tuần. Với bể bơi, khu giải trí ngoài trời, tầng 1 là không gian chung như phòng khách, phòng hát, phong ăn bếp nấu, tầng 2 là 6 phòng ngủ diện tích vừa nhỏ.

nhung mau nha dep kien truc hien dai ST2015

7. Mẫu nhà vườn hiện đại thiết kế cho lối sinh hoạt của người Châu âu ST2016

Thiết kế công năng theo thói quen của người Châu âu: Hướng cổng chính là mặt sau nhà, không chú trọng đến mặt trước nhà, vì thế mặt trước chủ yếu dành cho giao thông, lối vào, gara. Các không gian chính thiết kế kết hợp với sân vườn, bề bơi sau nhà. Công trình gồm 2 tầng diện tích xây dựng 14m x 10m. Tầng 1: Phòng khách - Phòng ăn - bếp và gara. Tầng 2: 3 Phòng ngủ - phòng sinh hoạt chung.

nhung mau nha dep kien truc hien dai ST2016

8. Full house 3sao kiến trúc hiện đại ST2017

Thiết kế này với diện tích xây dựng 16m x 8m. Tầng 1 lấy phòng khách kết hợp phòng ăn làm không gian chính và trung tâm, tiện ích đầy đủ bar, ăn nhanh, 1 phòng trà nhỏ, 1 phòng nghỉ không gian mở và 1 khu cho người phục vụ. Tầng 2 là không gian cho các phong ngủ và làm việc của gia chủ.

nhung mau nha dep kien truc hien dai ST2017

9. Nhà ở hiện đại kết hợp văn phòng làm việc ST2018

nhung mau nha dep kien truc hien dai ST2018

10. Biệt thự vườn hiện đại sườn đồi ST2019

Công trình được xây dựng trên sườn địa hình dốc. Thiết kế cho những người làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Với phòng ăn tầng trệt, tầng 1 gồm không gian làm việc và phòng ngủ chính, tầng 2 là 2 phòng ngủ nhỏ.

nhung mau nha dep kien truc hien dai ST2019

11. Biệt thự vườn hiện đại cho khu nhà ở sinh thái ST2020

Mẫu thiết kế nhà đẹp này với tầng 1 có nền cao để tạo tầm view cho phòng khách, phòng ăn. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ tiện nghi khép kín và 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 gồm phòng thờ, giải trí và phòng thể thao với không gian mở ra sân thượng. Kiến trúc hiện đại bởi các mảng kính và vật liệu ốp cao cấp cho mặt tiền, công trình có diện tích xây dựng 11m x 10m trên diện tích đất 18m x 20m, gara ngoài.

nhung mau nha dep kien truc hien dai ST2020

Kiến trúc hiện đại đòi hỏi sự sáng tạo của kiến trúc sư. Để công trình xây dựng thực sự đẹp thì kiến trúc sư phải giỏi, có ý tưởng hay, tỷ lệ hình khối, mảng đường nét phải cô đọng xúc tích. Vật liệu sử dụng để hoàn thiện mặt tiền yêu cầu cao cấp mới đảm bảo độ bền đẹp của công trình.

kiến trúc Nhà Sang

 

 

By https://nhasang.net/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Những mẫu nhà đẹp kiến trúc hiện đại phần 1 Nhà Sang
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Dự án kiến trúc
Dự án nội thất
Xây nhà trọn gói
Bạn muốn thảo luận một dự án ?
Đừng ngại ngần nhắn tin cho chúng tôi. Chuyên gia Nhà Sang sẽ gọi và tư vấn cho bạn.
0.14123 sec| 1468.203 kb